Bỏ bạn trai yêu 7 năm để cưới anh phó phòng tán tỉnh sau 2 tuần để rồi bất ngờ với hành động này của chồng vào đêm tân hôn

Hà và Đăng yêu nhau đã được hơn 3 năm, cả hai cũng đã xác định sẽ tiến đến hôn nhân. Nhưng rồi hạnh phúc giản đơn ấy không hề diễn ra khi cô bỏ bạn trai 7 năm để yêu anh phó phòng…

Vậy nhưng mọi chuyện đều theo hướng rẽ khác khi Hà được cô bạn giới thiệu cho anh phó phòng, tất nhiên dù có bạn trai nhưng lúc đó không dại gì mà Hà đi từ chối anh phó phòng cả. Vì lâu nay cô vẫn kháo khát cưới được anh chồng giàu để thay đổi số phận của mình. Cứ vậy cùng lúc Hà bắt cá hai tay cả Đăng và anh phó phòng. Thế rồi khi được anh phó phòng cầu hôn thì ngay lập tức Hà đá gã bạn trai của mình một cách phũ phàng.

– Em đang nói gì vậy? Chia tay á? Nhưng chẳng phải em và anh đã tính chuyện cưới xin…

– Cưới xin á? Với một thằng nghèo như anh? Tôi đâu có ngu chứ? 3 năm bên anh tôi đã quá chán với cái việc anh chỉ là gã công nhân rồi.

– Em…em có người đàn ông khác rồi sao?

– Chẳng những có người đàn ông khác. Mà tôi còn sắp kết hôn rồi cơ, chồng tôi là một phó phòng lương 50 triệu/tháng…đâu phải nghèo như anh. Anh chỉ hợp cưới mấy cô nhà quê thôi. Mấy năm bên anh coi như là tôi đã bố thí chút tinh cảm rồi. Tốt nhất anh đừng có làm phiền cuộc sống của tôi nữa.

( ảnh minh họa )

Nói rồi Hà bước lên chiếc xe sang mà anh phó phòng đến đón mình, khỏi phải nói cô hả hê như nào. Còn Đăng thì dù đau khổ nhưng chỉ biết đứng nhìn người mình yêu bước đi, và rồi điều gì đến cũng đến chỉ sau 2 tuần tán tỉnh hẹn hò với anh phó phòng thì Hà quyết định kết hôn. Ngày cưới Hà được chồng tặng toàn những món đắt tiền, vàng đeo đến nỗi gãy cả cổ. Vì quá hạnh phúc nên Hà thỏ thẻ với chồng.

– Anh làm em bất ngờ quá…em phải làm gì để đền đáp anh hả chồng?

– Thế này đã là gì…Em cứ ngoan ngoãn “chiều” anh thì muốn gì anh cũng cho.

Nghe chồng nói thế Hà thấy mình may mắn vô cùng, vì suốt mấy năm yêu Đăng cô vẫn giữ cái ngàn vàng đến cùng. Đang nghĩ việc thể nào đêm tân hôn thấy giọt máu đó thì chồng sẽ sung sướng mà Hà khoái chí lắm. Chẳng thế mà sau khi khách khứa về hết thì Hà leo ngay lên phòng tân hôn để chuẩn bị chu đáo nhiều nhất.

Cứ tưởng sẽ có một đêm dâng hiến lãng mạn, nào ngờ vừa thấy Hà trong bộ váy hai dây thì chồng cô đã lao đến trói chân tay rồi đè ngửa cô ra…Khỏi phải nói lúc đó Hà điếng người như nào…cô van xin chồng…vậy nhưng càng van xin thì anh ta càng hành hạ cô mạnh hơn. Hà không dám tin ông chồng bề ngoài tử tế lại cuồng bạo đến mức đó…Xong xuôi nhìn giọt máu đó trên ga giường thay vì sung sướng thì anh ta nhìn Hà khinh khỉnh.

( ảnh minh họa )

– Cô mua bao nhiêu loại màng trinh giả này thế hả? 100 ngàn hay 200 ngàn.

– Anh…anh nói như vậy là sao? Em vẫn còn trinh mà…em đâu có lừa dối anh…

– Thôi, cô không cần diễn. Cô lấy tôi cũng chỉ vì tiền thôi mà….nghe bảo cô có bạn trai yêu mấy năm vẫn bỏ vì cưới tôi cơ mà. Cô cũng chỉ là một loại con gái rẻ tiền mà thôi.

– Anh…

– Bây giờ cô là vợ tôi thì cô phải phục tùng tôi. Nãy giờ tôi vẫn còn nhẹ nhàng với cô đấy…giờ tôi sẽ mạnh tay hơn với cô. Tôi cưới cô về cũng chỉ vì muốn cô làm nô lệ tình ái mà thôi.

Nói rồi chồng Hà đè nửa cô ra rồi lôi những dụng cụ kích dục kia ra làm trò đùa. Hà đau đớn bật khóc nức nở không không biết kêu cứu ai….đến lúc này cô nhớ đến Đăng. Giá như cô không ham giàu thì bây giờ mọi chuyện có lẽ đã khác…Giờ thì số phận của cô coi như là đã hết….

Theo Thể thao Xã hội


Loading...