Bỏ bạn gái bán trà đá để lấy con gái sếp, ai ngờ ngày cưới em bước xuống từ ô tô 7 tỷ: “Em đi bán trà đá chả có gì ngoài 500 triệu mừng cưới anh!”

Yêu nhau hơn 5 năm, từng hứa hẹn với nhau về 1 đám cưới không xa thế nhưng khi ra trường đi làm Hùng lại thay lòng đổi dạ.

Được mai mối cho con gái sếp, Hùng không ngần ngừ gì mà cưa cẩm tán tỉnh Liên (con gái sếp) ngay. Sau 1 thời gian tìm hiểu Hùng cầu hôn và được Liên đồng ý dù vẫn đang yêu Linh (bạn gái 5 năm của Hùng). Bắt được con cá lớn, Hùng liền phũ phàng về chia tay Linh.

Cuối th.á.n.g này anh lấy vợ rồi, vợ của anh là con gái sếp. Cô ấy giàu có, cho anh cả tiền tài và sự nghiệp còn em chỉ là con bán trà đá nghèo rớt mùng tơi. Em không xứng với anh, chúng ta chia tay!!

– Anh bảo sao cơ?? Anh lấy vợ, lấy con gái sếp quay lưng “đá” em không thương tiếc như vậy sao??

– Tất nhiên, với anh có tiền thì có tình. Không tiền lấy nhau về cạp đất mà ăn à?? Đứa con gái như em chỉ xứng với mấy thằng xe ôm, rửa xe thôi. 5 năm qua anh yêu em chỉ để lợi dụng em để thỏa mãn t.ì.n.h d.ụ.c mà thôi. Em có gì mà đòi làm vợ anh.

– Thì ra là vậy.

Đau đớn, uất hận trước lời chia tay phũ phàng của Hùng, Linh điên lắm nhưng cô không níu kéo anh 1 câu. Với Linh, giờ Hùng đáng để cô trân trọng và níu kéo nữa. Chia tay Linh xong, Hùng vội vã về chuẩn bị đám cưới thật hoành tráng và mời rất nhiều bạn bè để khoe khoang rằng anh “đổi vận” rồi.

Ảnh minh họa

Ngày cưới đến, Hùng cười s.u.n.g s.ư.ớ.n.g khi được bố mẹ vợ trao cho của hồi môn là căn chung cư hơn tỷ. Đang đưa vợ đi chúc rượu bạn bè và ra đón 1 số khách VIP của bố vợ thì Hùng chết sững thấy Linh ăn vận lộng lẫy bước từ chiếc xế hộp 7 tỷ xuống cười tươi đi thẳng vào chỗ anh, khiến Hùng đứng hình.

– Em… em đến đây làm gì?? Em định giở trò gì?? Em chịu chi mà thuê xe tiền tỷ đến đây ra oai với anh ư??

– Em đến dự đám cưới của anh thôi mà. Làm gì anh sợ hãi đến kia?? Chiếc xế hộp kia á, là của em đó không phải đồ đi thuê đâu. À, em suốt ngày đi bán trà đá chẳng có gì ngoài 500 triệu mừng cưới anh, anh cầm tạm nhé.

– Cái gì?? Mừng cưới anh 500 triệu á?? Em lấy tiền đâu ra mà nhiều đến vậy?? Cái quán trà đá vỉa hè của em bán cả đời cũng không nổi 500 triệu cơ mà.

– Anh ngạc nhiên lắm đúng không?? Để em cho anh biết 1 sự thật này mà suốt 5 năm qua em vẫn giấu anh nhé. Thực ra em là con nhà đại gia, tính em thích tự lập nên vào đại học em đã ra ngoài thuê nhà trọ ở và tự đi làm thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống. Em muốn chính minh cho bố mẹ thấy em không dựa dẫm vào họ và gánh hàng trà đá đã đủ để em chi trả mọi chi phí trong 4 năm đại học. Nhưng bữa nọ bị anh “đá” rồi sỉ nhục là đứa bán trà đá nghèo hèn thì em phải cho anh biết sự thật về gia thế nhà em thôi.

– Em là con nhà đại gia ư?? Không đúng, em lừa anh.

– Để em cho anh biết 1 điều này nhé. Sáng nay em vừa mua lại công ty của bố vợ anh rồi, giấy tờ vẫn còn đây này. Anh xem đi, giờ thì số phận của anh nằm trong tay em rồi. Từ mai anh khỏi phải đi làm anh nha.

Theo Thể thao xã hội