Bỏ bạc triệu mua váy online, cô gái “số nhọ” nhận được cái…dẻ lau nhà cho không ai thèm lấy

Bỏ ra 5 triệu để đặt váy online, nhưng cuối cũng, thứ nhận về đã khiến cô gái ấm ức lên mạng “tố” chủ shop vô trách nhiệm. Những chiếc váy khác xa so với hình, thậm chí dân mạng con so sánh với “khăn lau bàn”, “bộ váy trẻ con”.

Chuyện bi hài khi mua hàng online , ảnh đẹp long lanh nhưng hàng thực tế khách nhận về khác xa quảng cáo chẳng phải là hiếm, đặc biệt là với mặt hàng quần áo.Mới đây, trên trang cá nhân có tên H.H. đã chia sẻ những hình ảnh cũng câu chuyện ấm ức của mình khi mua hàng online. Theo hình ảnh đăng tải, những chiếc váy được quảng cáo đều có chất lượng cũng như mẫu mã bắt mắt, trong khi đó những chiếc váy được nhận về là vải mềm, nhăn nhúm như “rẻ lau nhà”.

Ảnh:internet

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện mua hàng online của H.H đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chị em, nhất là tín đồ thường xuyên mua hàng qua mạng.

“Trời ơi sao khác xa so với hình thế, chẳng giống chút nào cả, vải thì xấu mà, mẫu mã thì chẳng đẹp khác xa so với hình”. “Ôi không ngặt được miệng, đừng dại mà mua váy qua mạng, chẳng bao giờ giống trong hình cả, bán hàng chẳng có tâm gì cả”.

Tuy nhiên một số chị em lại cho rằng, váy không đjep là do người mặc mà với giá tiền như vậy thì chỉ được vậy thôi: “Váy như vậy là được rồi còn đòi hỏi giống hình, gớm có bỏ ra hàng chục triệu may ra còn giống”. Hồng Anh bình luận.

Phản bác lại ý kiến của Hồng Anh bạn Mai Mai nói: “Bỏ tiền ra mua thì cũng phải nhận về bộ quần áo xứng đáng chứ, đăng này khác gì rẻ lau, mặc lên nhìn quê mua chết đi được, kiếm tiền đâu có dễ nên khi mua phải hàng như thế này thì ấm ức là phải thôi”.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Liên hệ với chủ nhân câu chuyện mua hàng online, H.H. cho biết, thấy shop bán váy cũng đẹp nên đã hai cái trước, khi nhận hàng thấy chất liệu và mẫu mã giống trong hình nên cô đã rủ bạn bè mua tiếp để được giá sỉ. Tuy nhiên, lần thứ 2 khi nhận hàng thì khác hoàn toàn, H.H. rất bức xúc.

” Em của em đã đặt thử hai cái giá 300 nghìn thì chất và kiểu rất giống hình. Thấy được nên bọn em lấy nhiều để mặc thì được giá sỉ. Ai ngờ lần hai gửi hàng thì khồng giống. Mà lần hai này lấy cả kiểu lần đầu mà hai cái váy khác nhau luôn”.

Mặc dù đã liên lạc với bên bán hàng, nhưng H.H. không nhận được lời xin lỗi, mặc dù lúc đầu đã cam kết là nếu hàng không sẽ được trả lại.

Dòng tin nhắn đặt hàng của H.H.

“Em bảo không giống hình thì nó bảo nó gửi toàn giống hình thôi. Bên đó bảo thắc mắc đi hỏi chủ cơ sở nó. Em bảo cho xin địa chỉ chủ để em nhờ người đến nói chuyện thì tắt máy ngang, giờ còn chặn một số điện thoại của em nữa, em lấy máy khác gọi bao nhiêu không nghe”.

Hiện tại H.H. vẫn đang cố gắng liên lạc với chủ cửa hàng.