Biến kinh dị: Thêm một cái chết bất thường không rõ nguyên nhân khi đang ngồi…

“Thêm một cái chết mập mờ không rõ nguyên nhân nữa xảy ra, nạn nhân là một người đàn ông trung tuổi, vụ việc xảy ra khiến nhiều người hoang mang..”

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Cách đây ít ngày fanpage Hóng đã đăng tải 2 vụ biến khá lạ lẫm xảy ra đối với 2 người đàn ông đang ngồi trên xe máy , khi mà cơ quan chức năng còn chưa đưa ra được nguyên nhân chính thức thì cách đây ít phút tại Chùa Thắng Sơn – Văn Lung – Thị xã Phú Thọ có một chú gọi một cốc nước mía rồi ngủ hơn tiếng ở quán nước.

Chia sẻ mới đây của bạn Nguyễn Thế về 1 trường hợp quỷ dọa xoa cướp hồn. Giống với vụ việc thanh niên Thái Nguyên gục người chết 1 cách khó hiểu trên xe máy, hay vụ ông chú lao công ở Hà Nội, cũng tự gục đầu xuống xe rồi đột tử. Tháng cô hồn thiêng lắm, mấy người cứ kêu mê tín dị đoan, nhưng không có lời nào giải thích được sự việc. Đây là nguyên văn câu chuyện bạn Thế chia sẻ:

“Ai là người nhà của người này ra ngay quán nước chùa thắng sơn văn lung thị xã phú thọ. Anh em chia sẻ giúp. Ngồi hơn tiếng chủ quán nước tưởng say rượu ngủ quên, gọi không thấy dậy”

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

“Chủ quán tưởng say rượu ngủ quên. Lúc gọi mãi không thấy dậy .. hoá ra đã tắt thở từ bao giờ không ai hay.

Ai là người nhà hãy liên hệ với chính quyền địa phương để đưa chú về”, một bạn ở gần đó chia sẻ.

Hiện vụ việc vẫn chưa rõ nguyên nhân, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc trên!

(TH)