Biên Hòa : Phẫn nộ bé gái 14 tuổi bị kẻ đồi bại cư.ỡng hi.ếp ngay trước cửa nhà

Trong thời gian gần đây, liên tiếp các vụ trẻ em bị xâm hại được báo chí đăng tải rộng rãi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Vừa rồi, tại địa bàn tỉnh Biên Hòa xảy ra vụ việc đáng tiếc, bé gái bị cư.ỡng hi.ếp ngay trước cửa nhà…

Mới đây, trên một trang xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh bé gái bị xâm hại ngay trước cửa nhà khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin do người đăng tải đoạn clip này cung cấp, sự việc trên xảy ra tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai). Lợi dụng lúc gia đình nạn nhân ra ngoài, kẻ đồi bại đã xâm hại bé gái ngay trước cửa nhà. Sau khi thực hiện xong hành vi, gã này định bỏ đi nhưng bị gia đình nạn nhân bắt lại và đánh đập dã man.

Bé gái bị kẻ đồi bại xâm hại ngay trước cửa nhà – Ảnh chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã có hơn 2.000 lượt chia sẻ, 800 lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng phẫn nộ trước hành vi của kẻ này.

Liên tục xảy ra các vụ hiếp dâm trẻ em gây rúng động

Chỉ trong một thời gian ngắn, các phương tiện truyền thông ở nước ta liên tục đăng tải thông tin về các vụ hiếp dâm trẻ em gây chấn động.

Bé gái 11 tuổi bị cha ruột và ông nội xâm hại: Vào ngày 1/4/2017, nguồn tin của Báo Công An TP.HCM cho biết, công an huyện Măng Thít (Vĩnh Long) tiến hành điều tra một vụ án xâm hại tình dục trẻ em đặc biệt nghiêm trọng.

Theo đó, nạn nhân chỉ mới 11 tuổi và những kẻ hại đời em không ai khác là cha và ông nội của bé. Điều đáng nói ở đây là, mẹ ruột của nạn nhân dù biết rõ sự việc nhưng không hề lên tiếng tố cáo vì sợ gia đình bị đàm tiếu. Sự việc được phanh phui sau khi bé kể việc này cho bà ngoại biết.

Đến nhà chơi, hiếp dâm em gái bạn: Khi đến nhà bạn trai chơi, gã trai 29 tuổi lợi dụng người lớn xuống bếp nấu ăn, tên này đã hiếp dâm bé gái 10 tuổi, em gái của bạn mình.

Kẻ đồi bại đến nhà chơi, và lợi dụng cưỡng hiếp em gái bạn – Ảnh: Báo Công An Nhân Dân

Bé gái 4 tuổi ở Vĩnh Long bị chính cha ruột xâm hại: Một vụ án khác ở Vĩnh Long cũng gây chấn động dư luận không kém đó là cha ruột 35 tuổi có hành vi dâm ô với con gái ruột chỉ mới 4 tuổi.

Bảo vệ nhiều lần hiếp dâm học sinh gây phẫn nộ: Vào ngày 15/5/2017, cơ quan điều tra Công an huyện Cư Jút (Đắk Nông) nhận được đơn tố cáo của gia đình một học sinh lớp 5 về việc bảo vệ trường có hành vi dâm ô, hiếp dâm học sinh trong trường. Sau khi tiến hành điều tra, công an địa phương phát hiện có nhiều học sinh bị gã bảo vệ này hiếp dâm nhiều lần. Khi thông tin này được đăng tải rộng rãi, nhiều phụ huynh học sinh cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi con mình có thể gặp nguy hiểm khi đi học ở trường.

Ngôi trường tiểu học nơi xảy ra vụ việc bảo vệ xâm hại nhiều học sinh – Ảnh: Công an nhân dân

Dù sau đó những kẻ đồi bại này đều bị pháp luật trừng trị nhưng vết thương tâm hồn mà nạn nhân phải chịu là không thể bù đắp được.

Nguồn:PNSK