Bi kịch: Vợ mới học lái lao xe xuống sông, 2 vợ chồng được cứu sống, 5 người con tử vong

Có thể vì nhấn nhầm chân ga, chiếc xe chở 7 người trong gia đình do người vợ cầm lái đã lao xuống sông khiến 5 người con bị đuối nước.

Clip 2 vợ chồng được cứu sống, 5 người con tử vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h, ngày 1/8 vừa qua tại thị trấn Vân Đình, thành phố Giang Âm, Vô Tích, Giang Tô. Một chiếc xe màu trắng đang chạy bất ngờ lao xuống sông.

Được biết, trên xe có tất cả 7 người trong gia đình bao gồm 2 vợ chồng và 5 người con. Xe do người vợ cầm lái.

Người vợ gào thét trên bờ khi 5 người con bị kẹt trong xe.
Chiếc xe chưa 5 đứa trẻ được cẩu lên, tuy nhiên không có ai sống sót.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân nhanh chóng nhảy xuống sông cứu, tuy nhiên, chỉ cứu sống được bố mẹ đưa lên bờ. Hai vợ chồng gào thét tìm con nhưng chiếc xe có 5 đứa trẻ xấu số bị mắc kẹt bên trong bị đẩy trôi khiến mọi người không thể tiếp cận.

Do sông sâu, nước chảy xiết nên lực lượng cứu hộ có mặt cũng vô cùng khó khăn mới có thể tìm và cẩu được chiếc xe lên. Khi chiếc xe được đưa lên bờ, nhân viên cứu hộ lập tức mở cửa để cứu nhưng cả 5 đứa trẻ đều không một ai sống sót.

Một nhân chứng kể lại vụ việc.
Ảnh:internet

Các nhân chứng cho biết, có thể người phụ nữ mới học lái xe đang đi tập lái, còn người chồng ngồi bên cạnh hướng dẫn. Điều đáng tiếc là do lúc lên cầu khó khăn, người vợ đã không làm chủ được chân ga khiến chiếc xe tăng tốc đột ngột.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo khám phá