Bị mẹ kế hành hạ, bé gái 3 tuổi chết tức tưởi khiến dư luận phẫn nộ

Bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng thương tích đầy mình. Dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa, em vẫn không qua khỏi khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ.

Một bé gái 3 tuổi ở Côn Minh, Vân Nam (Trung Quốc) đêm 5/8 được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng toàn thân đầy thương tích nghiêm trọng.

Bé gái được đưa vào viện cấp cứu với thương tích đầy mình – Ảnh: Sina

Trên da đầu bé có nhiều vết bỏng, có chỗ thậm chí không mọc được tóc. Bộ phận sinh dục bị thương nặng, chảy nhiều mủ, toàn thân đều là những vết thương đủ cỡ lớn nhỏ. Đặc biệt, trên bụng em có nhiều lỗ nhỏ giống như bị kim châm.

Một tài khoản trên mạng xã hội đã xác nhận những vết thương trên người em bé là do mẹ kế gây ra, khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ.

Trên da đầu bé gái có nhiều vết bỏng, thậm chí không mọc nổi tóc – Ảnh: Sina
Phần bụng có nhiều lỗ nhỏ như bị kim châm – Ảnh: Sina

Toàn thân bé gái 3 tuổi là những vết bầm tím. Nghiêm trọng hơn, em bị xuất huyết trong sọ não khiến tính mạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

Các bác sĩ nhanh chóng thực hiện phẫu thuật nội sọ cho bệnh nhi nhưng do tình trạng bệnh quá nặng, được đưa vào cấp cứu trễ nên em bé đã tử vong vào sáng sớm hôm sau.

Toàn thân bé gái 3 tuổi là những vết thương – Ảnh: Sina

Theo trang tin tức Sina, bé gái bất hạnh trên họ Triệu, bị mẹ kế hành hạ, đánh đập nên tử vong. Người đưa em đi cấp cứu cũng chính là cô ta, sau đó đã cúi đầu nhận tội trước cảnh sát. Hiện nghi phạm đang bị bắt giữ về tội cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra những tình tiết xung quanh sự việc này.

Dư luận vô cùng phẫn nộ với hành động trên và bày tỏ niềm thương xót đến bé gái kém may mắn.

“Tôi còn không nỡ đối xử tệ với một đứa bé xa lạ chứ đừng nói là tàn nhẫn thế này với một đứa trẻ chỉ 3 tuổi. Quá độc ác, mong em được yên nghỉ”, một cư dân mạng bày tỏ.

“Là mẹ kế thì không thể thương yêu đứa bé như con ruột được, nhưng không được phép làm điều vô nhân tính này. Những ai cảm thấy mình

không đủ bao dung, xin đừng làm mẹ kế”, một người khác cho hay.

“Mọi người đã quên mất người cha đẻ rồi sao? Anh ta mới là kẻ có tội lớn nhất. Lấy người phụ nữ thế này về, lại không quan tâm che chở con mình dẫn đến kết cục ngày hôm nay, suốt thời gian qua hắn ta đã ở đâu thế?”, một ý kiến khác chất vấn.

Theo PNSK