Bi hài chuyện nàng dâu muối mặt khi sử dụng ‘đ.ồ ch.ơi ng.ười l.ớn’ bị mẹ chồng bắt gặp

“Bi hài chuyện nàng dâu bị mẹ chồng bắt gặp khi đang sử dụng ‘đ.ồ ch.ơi ngư.ời lớ.n’. Vì chồng đi làm xa nên cô phải dùng đến biện pháp đó, trớ trêu thay, nàng bị mẹ chồng phát hiện khiến cô nàng ‘đỏ mặt’…”

Mới đây, trên mạng xã hội, câu chuyện của nàng dâu trẻ chia sẻ về việc sử dụng se.x to.y bị mẹ chồng bắt gặp đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo chia sẻ của cô gái này, vì chồng thường xuyên đi công tác xa nhà nên nhu cầu ch.ăn gố.i không được th.ỏa m.ãn, vì thế cô đã nghĩ đến biện pháp sử dụng đ.ồ ch.ơi tì.nh d.ục để thay thế. Tuy nhiên, trong tình huống cô con dâu đang ‘giải quyết nhu cầu si.nh l.ý’ ấy, mẹ chồng cô lại đột ngột vào phòng mà không gõ cửa.

Câu chuyện sử dụng se.x to.y bị mẹ chồng bắt gặp gây chú ý mạng xã hội – Ảnh chụp màn hình

“Cười ra nước mắt các mẹ ạ. Chả là em lấy chồng đi công tác triền miên có khi 2 – 3 tháng mới về một lần. Ha.m m.uốn đến phát điên, order cái này về tối nay hí hửng đưa ra thử dùng lần đầu. Đang dùng thì mẹ chồng vào phòng nhờ sửa lỗi facebook ở điện thoại mà không gõ cửa. Em cũng nhanh tay giấu vào chăn nhưng quên tắt rung. Trời ơi em nó rung xong bà hỏi cái gì đấy, xong lật lên thấy này, bà chả nói gì vờ bảo à được rồi không phải sửa nữa, thế là đi về. Em phải làm sao bây giờ, ngại quá”.

Sc au khi đượchia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện nhận được rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thông cảm với nàng dâu trẻ này và nhắc nhở cô lần sau nếu có dùng thì nên cẩn thận hơn.

“Dùng thứ này dù sao vẫn đỡ hơn ra ngoài tìm hàng thật. Lần sau có dùng nhớ khóa chặt cửa lại là được”, một cư dân mạng chia sẻ.
Có người còn cẩn thận bày tỏ ý kiến “tư vấn” chi tiết hơn: “Dùng mấy cái này thì nên kín kín các mẹ ạ, dù không phạm pháp gì nhưng bị người khác nhìn thấy cũng ngại lắm. Nhất là nhà nào có người già và trẻ nhỏ, nhớ khóa cửa trước khi dùng”.

Câu chuyện cũng thu hút được rất nhiều ý kiến của các đấng mày râu. Những người đàn ông này cho rằng khi chồng không ở nhà, việc vợ sử dụng “đồ chơi” để thay thế cũng không có gì là xấu miễn sao đừng “cắm sừng” họ là được.

Những lưu ý khi sử dụng đ.ồ c.hơi tìn.h d.ục

Se.x toy, còn được gọi là đ.ồ ch.ơi tì.nh d.ục, là những dụng cụ được dùng để giúp con người tạo ra khoái cảm mà không cần đến bạn tình. Vì các dụng cụ này được sản xuất giống bộ phận sinh dục nên có thể mang đến cho người dùng cảm giác giống như thật.

Se.x to.y có rất nhiều loại, người dùng phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ trước khi mua – Ảnh: Internet

Tuy nhiên, các nhà tâm lý cũng khuyến cáo là những món đồ chơi người lớn này có thể gây nghiện nếu dùng quá nhiều. Nếu quá lạm dụng trong một thời gian dài, dần dần người sử dụng sẽ bị lệ thuộc vào nó.

Khi lựa chọn se.x to.y để dùng, người mua phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, cách sử dụng của từng sản phẩm. Vì hiện nay thị trường đồ chơi tì.nh d.ục rất đa dạng. Nếu không có kiến thức để lựa chọn và sử dụng đúng cách, chúng có thể khiến vùng kín bị tổn thương, viêm nhiễm, chảy máu hay dị ứng…

Người dùng nên nhớ rằng những dụng cụ tìn.h d.ục chỉ có tác dụng hỗ trợ, bổ sung chứ không thể nào thay thế được bạn tình của mình.

Nguồn:PNSK