Bị gán ghép với anh ế vợ, cô gái tức mình ăn mặc thật sexy để chứng mình sức hút và cái kết bất ngờ khi chạy vào WC…

“Bị gán ghép quá nhiều với anh ế vợ ở công ty, cô gái tức mình ăn mặc thật sexy để chứng mình sức hút với đàn ông và tự tin rằng chắc chắn mình có thể thu hút được ai đó…”

Thật không thể nào tin nổi rằng lại có những chuyện như thế xảy ra. Trên đời này đúng là không chuyện gì là không thể xảy ra được. Anh với cô vốn làm chung công ty, thật tình mà nói thì anh năm nay cũng ngoài 30 tuổi nhưng mà bị ế vợ vì hơi xấu, nói chung là không được đẹp mã lắm mỗi tội được cái khá cao ráo nhưng hơi gầy nữa.

Cô mới chuyển đến công ty này được gần 4 tháng, nhưng vừa đến đã bị mọi người gán ngay cho anh chàng ế vợ đấy. Cô thì năm nay mới 25 tuổi, cái tuổi đang đẹp để kiếm người yêu với 1 công việc khá tốt. Vậy mà người yêu đẹp trai ngời ngời thì không có. Đâu đâu cũng thấy xúi quẩy khi bị gán ghép ngay với cái gã mà mình vốn chẳng ưa chút nào.

Ngày ngày từ đầu cô đã không thích anh ta. Vì anh ta cứ nhát nhát hiền hiền. Được cái thỉnh thoảng nói lại phải mấy câu ất ơ sao đó. Tóm lại đã ghét cay ghét đắng rồi lại còn bị gán ghép với nhau thì còn ghét cay ghét đắng hơn thế nhiều hơn nữa.

Nhưng cuối cùng thì cái duyên trời định tránh cũng không thể nào mà tránh được bởi vì anh với cô nó được xem như một nhân duyên trời định vậy. Chẳng phải lúc nào cũng có thể tránh được mấy cái nhân duyên ấy.

Bị gán ghép quá nhiều với anh ế vợ ở công ty, cô gái tức mình ăn mặc thật sexy để chứng mình sức hút với đàn ông và tự tin rằng chắc chắn mình có thể thu hút được ai đó.

Thế mà cuối cùng cái kết còn bất ngờ hơn khi chiếc dây áo bị tụt hớt hải chạy vào nhà WC thì đụng mặt anh ế vợ. Đúng cái lúc đấy va vào anh, nhìn anh chàng nở nụ cười hở chiếc răng khểnh trông cũng vô cùng dễ thương. Hóa ra trước giờ vì ghét bỏ nên chưa khi nào cô thấy anh đẹp trai cả. Vậy mà đúng cái lúc hớt hải nhất lại nhận ra anh đẹp trai hơn thường ngày.

Ảnh minh họa

– Em không sao chứ?

– Dạ, em cảm ơn em không sao ạ. – anh đưa tay ra kéo cô dậy, nắm lấy tay anh rồi đứng dậy chơt nhận ra chiếc dây áo của mình bị tụt cô đỏ mặt anh cười:

– Đừng ngại, để anh buộc lại cho.

Cô đứng yên cho anh buộc lại giúp mình. Cũng từ đó ấn tượng của cô về chàng trai ế vợ trong công ty cũng đỡ xấu hơn trước kia.

Sau lần đó, anh thường xuyên qua bàn làm việc của cô đưa cho cô khi thì cái bánh, khi thì cốc nước khiến cô càng ngày càng cảm động.

Cũng đúng thôi, chẳng có cô gái nào nỡ từ chối 1 chàng trai tốt ở bên cạnh mình cả. Anh ấy có thể không quá đẹp trai nhưng chỉ cần đủ chân thành và thật lòng với người con gái là đủ. Chắc chắn cô gái ấy sẽ cảm thấy mình hạnh phúc vì có một chàng trai như thế ở bên cạnh.

Đây cũng như một bài học dành cho tất cả các cô gái. Đừng quá coi trọng bề ngoài để rồi đôi khi lại đánh mất một người con trai thật sự tốt bụng ở bên cạnh mình. Con gái còn trẻ có cơ hội để lựa chọn nhưng đừng nghĩ rằng mình được phép chê bai người khác.

Muốn chọn chồng hãy tìm một người đàn ông dành thời gian cho mình. Đừng vội vã mà ghét bỏ và không chấp nhận 1 ai đó. Hãy để thời gian chứng minh tình cảm của họ dành cho mình để rồi hãy quyết định.

Nếu không kẻo sau này sẽ phải hối hận mà không còn có cơ hội tìm được một người đàn ông tốt hơn. Dù xấu nhưng anh có duyên ngầm và tốt còn hơn đẹp mã để rồi đào hoa lăng nhăng khiến mình khổ cả một đời con gái ạ.

Theo thể thao xã hội