Lo bị chồng bỏ, mẹ ruột dùng dây thắt cổ con trai để quay video gửi chồng

Đêm 15/8, đoạn video quay lại cảnh tượng người mẹ hành hạ, tra tấn cậu con trai bé nhỏ bằng dây thừng đen đã khiến người dùng mạng Việt Nam vô cùng phẫn nộ.

Cách đây ít tiếng, một đoạn video quay lại cảnh tượng mẹ hành hạ, tra tấn cậu con trai bé nhỏ bằng dây thừng đã được đăng tải lên 1 fanpage khá nổi trong cộng đồng mạng Việt Nam và nhanh chóng dấy lên làn sóng phẫn nộ cực độ trước hành động dã man của người mẹ trẻ.

Người mẹ nhẫn tâm thắt cổ con bằng 1 sợi dây màu đen rồi sau đó nhấc bổng con lên trước ống kính máy quay.

Từ đoạn video có thể thấy, người phụ nữ trẻ tuổi đã cố tình thắt cổ con trai bằng sợi dây thừng màu đen rồi nhấc bổng con lên với sự bực tức hiện rõ trên gương mặt. Sau khi chứng kiến cảnh tượng đau đớn, khổ sở của đứa trẻ, rất đông người đã để lại những bình luận chỉ trích, lên án đối với người mẹ vô lương tâm.

Bị mẹ hành hạ, cậu bé đã khó thở, bật khóc rất lớn.

Theo tìm hiểu, sự việc trên thực chất mới xảy ra tại Bangkok, Thailand và người mẹ trong đoạn video được xác định là Nareumon Jampasert. Chỉ vì chồng không nghe điện thoại mà người phụ nữ độc ác này đã nhẫn tâm ra tay dã man như vậy với chính con trai ruột của mình.

Theo The Sun, vừa nhấc cậu con trai bằng chiếc dây thừng, người phụ nữ 28 tuổi vừa nói lớn “Nhìn thấy chưa, Joe. Quan tâm người khác cho lắm vào. Đây là con trai anh đấy. Đây là một sợi dây. Nhìn đi. Nó chưa chết. Tôi vẫn chưa giết nó. Hãy nhìn nó đi. Tôi sẽ đưa nó tới một nơi nào đó để chết. Nếu anh còn không quay về thì hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai nhé. Cứ không trả lời điện thoại đi, yeah”.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại nhà của Nareumon để tiến hành điều tra.

Sau khi quay lại toàn cảnh màn tra tấn con, Nareumon đã gửi đoạn video cho chồng là anh Jakrit Saisupan, 32 tuổi. Sau một hồi suy nghĩ, cuối cùng, Jakrit cùng mẹ và chị gái đã quyết định đăng tải đoạn video này lên mạng nhằm kêu gọi sự giúp đỡ của người dùng mạng.

Rất nhanh chóng, giới chức địa phương đã có mặt tại căn hộ ở Bangkok vào khoảng 4h30′ chiều ngày thứ Sáu (11/8) để kiểm tra tình trạng của cậu bé. Cũng trong ngày tiếp theo, người mẹ đã xuất hiện tại 1 buổi họp báo để gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người.

Nareumon cho biết vì sợ chồng sẽ đi cặp bồ nên mới gây ra hành động đáng lên án đó.

Khai báo với cảnh sát, Nareumon cho biết do doanh số bán hàng online quá thấp nên cô cảm thấy rất buồn chán và lo sợ chồng sẽ đi cặp bồ với người khác nên cô mới gây ra hành động đáng lên án đó.

“Tôi rất đau lòng. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là cái chết. Tôi đã gây ra tội ác với con mình vì tôi không suy nghĩ được gì cả, tôi quá xúc động. Từ sâu trong trái tim, tôi nghĩ chồng mình đã không còn quan tâm đến con trai, đến vợ của anh ấy nữa. Tôi đã đem con ra để làm một điều gì đó khiến chồng mình bị tổn thương. Tôi đã quay lại video và gửi cho anh ta”, Nareumon cho biết.

“Sau đó anh ta đã gửi đoạn video cho chị gái anh ta. Họ đã gửi tin nhắn để khuyên tôi nên bình tĩnh và đừng làm gì dại dột. Sau khi nói chuyện với gia đình nhà chồng, mọi chuyện đều tốt đẹp và tôi cùng con đã đi ngủ”, Nareumon nói tiếp.

Cậu bé 1 tuổi may mắn không bị thương.

Mặc dù cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn Nareumon tuy nhiên do chồng của Nareumon cho biết không muốn sự việc đi quá xa nên cảnh sát đã dừng tiến hành điều tra sâu hơn.

Cảnh sát địa phương, ông Samat Gringaew, cũng cho biết cậu bé không bị thương, tuy nhiên vẫn sẽ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. “Chúng tôi sẽ không buộc tội người mẹ bởi nếu cô ta vào tù thì ai sẽ chăm đứa trẻ?”, viên cảnh sát này nói thêm.

Theo Phụ nữ new