Bị bọn ác nhân bắt cóc bán sang Trung Quốc, cô gái ngồi trên xe nói 1 câu khiến cả đám dừng xe, ném ngay xuống đường và thoát chết…

Bọn bắt cóc đang định “vui vẻ” với cô gái trẻ này nhưng cô chỉ cần lè lưỡi ra chúng đã hoảng sợ thả cô ngay xuống đường.

Thời gian gần đây thông tin về những vụ bắt cóc phụ nữ và trẻ em, không để lấy nội tạng thì cũng đưa sang biên giới làm gái mại dâm đang trở thành vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm, chú ý.

Mặc dù có không ít thông tin đồn thổi chưa rõ thực hư nhưng cũng đủ khiến dư luận bàng hoàng, xôn xao. Nhất là khi câu chuyện về một cô gái trẻ may mắn thoát khỏi bàn tay bọn buôn người được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Trần Linh sở hữu ngoại hình xinh xăn, ưa nhìn nên bị bọn buôn người bắt cóc. (Ảnh minh họa)

Theo những gì cô gái tên là Trần Linh chỉ mới 21 tuổi này chia sẻ, cô sở hữu ngoại hình ưa nhìn và cũng vì thế mà bị lọt vào mắt xanh của hội buôn người.

Buổi tối định mệnh đó, sau khi kết thúc công việc làm thêm trên đường trở về nhà khoảng 11 giờ thì bỗng có 1 anh chàng khá điển trai đến hỏi đường Trần Linh. Vốn nghĩ anh chàng cao ráo, lại đeo kính trông rất tri thức nên Linh không hề nghĩ ngợi liền nhiệt tình chỉ đường cho anh chàng này.

Vì mải chỉ đường cho anh chàng điển trai, Linh không ngờ mình bị anh ta chụp thuốc mê rồi bắt cóc. (Ảnh minh họa)

Nhưng nào ngờ, từ lúc đó cô không còn nhớ được bản thân đã nói những gì và sau khi ý thức quay trở lại thì cô đã bị trói chặt chân tay, ngồi trong thùng của một chiếc xe tải trở hàng. Tuy hoảng sợ nhưng biết bản thân đang lâm vào tình trạng nguy hiểm, Linh lấy hết can đảm, bình tĩnh giả vờ ngủ để lắng nghe cuộc trò chuyện của chúng.

– Ê mày, con này ngon phết nhỉ. Bán cho lão già kia cũng uổng. Hay anh em mình chơi nó trước rồi bán cho lão?

– Mày điên à, cũng không đến lượt mình. Đợi đại ca xử nó trước rồi may ra. Nhưng tao nghe nói đại ca sẽ bán nó cho bà Tư vì được giá hơn thằng kia đó.

Cô biết được rằng mình có thể sẽ được bán cho một lão già nào đó góa vợ nhưng bọn chúng thấy cô xinh xắn nên đã đổi địa điếm bán cô cho nhà chứa với giá cao hơn. Thế là Trần Linh vội mở mắt, nhếch mép cười khẩy với bọn chúng và nói bằng giọng điệu vô cùng châm biếm:

– Giờ tao có tự nguyên thì chưa chắc chúng mày đã muốn chơi tao đâu.

– Này cô em, tỉnh rồi à. Tỉnh rồi thì vui vẻ với tụi anh chút nhé. Anh hứa sẽ không làm đau em đâu bé cưng à.

Một tên lên tiếng nhưng cô vẫn cười khẩy và chỉ vào lưỡi mình cho chúng xem.

-Sao thế nào? Có biết đó là gì không. Tao mắc bệnh giang mai đó. Haha, không tin hả cứ thử xem rồi lúc đó đừng trách tao không báo trước nhé.

(Ảnh minh họa)

-Mày, mày nói dối để thoát phải không? Một tên tức giận đến bóp miệng Linh nhưng hẳn phải buông cô ra vội vì miệng và lưỡi cô xuất hiện nhiều vết phồng rộp. Hắn sợ lây nhiễm nên không ngừng chửi rủa và đánh đập Linh. Cô vẫn kiên cường chịu đựng cho đến khi chúng tức giận thả cô ngay giữa đường. Chúng nói rằng cô là thứ rác rưởi vô giá trị rồi nên sẽ tìm con mồi khác.

Thật may đúng lúc cô đang bị nhiệt miệng phồng rộp hết cả nên mới nghĩ đại lý do lừa bọn chúng, cô cũng không ngờ bọn chúng tin rằng cô bị bệnh giang mai thật. Tuy thương thay cô gái xấu số nào sẽ là nạn nhân tiếp theo nhưng Linh vẫn phải tự lo cho mình đã.

Cô đã bị thương khá nặng. Cô lảo đảo cố gắng chạy thật nhanh vì sợ chúng nghi ngờ và quay lại tìm bắt cô lần nữa. May mắn, trong lúc trốn chạy cô đã gặp được một người đàn ông tốt bụng cho cô đi nhờ xe và thoát nạn.

Tuy bị đánh đập dã man nhưng may mắn, Linh vẫn thoát khỏi tay bọn buôn người nhờ cách xử lý tình huống cực thông minh. (Ảnh minh họa)

Bài học cuộc sống: Không nên tiếp xúc quá gần với người lạ mặt khi họ có ý định làm quen với mình. Nhất là khi phát hiện bản thân lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm như cô gái trên hãy bình tĩnh, nghĩ cách đánh lạc hướng chú ý của bọn tội phạm và trốn thoát vì có hoảng sợ cũng không giải quyết được điều gì.

Theo Thể thao xã hội