Bị bắt quả tang ngoại tình, tôi tát bồ đau đớn và hành động của vợ khiến tôi bất ngờ…

Tôi yêu vợ, phải nói là như vậy. Nhưng đến một thời điểm nào đó, đàn ông chúng tôi muốn được vui vẻ chơi bời một chút hay còn gọi là ngoại tình…

Hơn 4 năm gắn bó vợ chồng, có với nhau một cô con gái, tôi bắt đầu có bồ. Tôi không yêu bồ, chỉ là ham vui, ham chơi. Tôi vô cùng sợ nếu một ngày nào đó vợ phát hiện ra. Nên tôi cố gắng giấu giếm, lén lút bằng mọi giá.

Mỗi tuần, tôi tới gặp bồ một lần vào một buổi tối cố định và nói với vợ, đó là lịch làm thêm thường ngày của tôi. Cuộc sống của tôi khá vui vẻ, thoải mái vì vợ yêu chiều, có cả bồ quan tâm, còn gì sung sướng hơn. Tôi cho cô bồ những thứ cô ấy thích như quà cáp, hàng sang, kể cả tiền bạc. Tôi thích những người phụ nữ sexy để vui vẻ, và cũng chẳng mấy khi cố định ở ai đó. Cô nào lâu dài cũng chỉ được vài tháng.

Nhưng lần này, tôi đã si mê một cô gái, người con gái đó là sinh viên, chưa có người yêu và rất thích tôi. Tôi biết cô ta yêu mình thật lòng và cũng không đòi hỏi quá nhiều. Bởi, cô ta là người trẻ, cũng là sinh viên, những món quà bình thường cũng làm cô ta thích thú. Cô ấy vì yêu nên phục vụ tôi hết mình, tôi cảm thấy thích người con gái này và muốn giữ bên mình thật lâu. Vì người hiền lành như thế, cũng làm tôi cảm thấy an toàn.

Trong cơn bấn loạn, tôi lao vào tát cô ta ngã gục xuống đất, khiến cô ta chảy cả máu mồm. Tưởng làm như vậy sẽ khiến vợ hả dạ, ai ngờ. (ảnh minh họa)

Tưởng yên tâm cặp bồ và về nhà nói với vợ những lời yêu thương, thật không ngờ, một ngày nọ, tôi bị vợ bắt quả tang tại trận. Vừa nhìn thấy tôi, vợ lao vào tát tôi một cái trời giáng. Tôi thấy vợ thế nên run sợ, người ngợm co rúm lại. Cô bồ đứng đó, không có thái độ gì, còn bảo vợ tôi ‘em yêu anh ấy thật lòng, mong chị hiểu cho em’.

Trong cơn bấn loạn, tôi lao vào tát cô ta ngã gục xuống đất, khiến cô ta chảy cả máu mồm. Tưởng làm như vậy sẽ khiến vợ hả dạ, ai ngờ. Vợ tôi xông tới, túm tóc tôi, đá cho tôi một cái vào bộ hạ đau điếng và chửi tôi là đồ khốn nan.

Cô ấy lại gần, tưởng sẽ đánh cô bồ trẻ của tôi, ai ngờ vợ tôi nâng cô ấy dậy và bảo ‘em về đi, chị biết em là sinh viên, bị gã đàn ông này dụ dỗ. Hãy về lo chuyên tâm học hành, kiếm công việc tử tế mà làm để bố mẹ được tự hào về em. Đừng tin vào lời đường mật và mấy đồng tiền nhơ bẩn của mấy gã đàn ông có vợ. Họ chỉ coi em là đồ chơi thôi. Đừng hủy hoại đời mình. Chị không đánh ghen em vì chị thương phận con gái như em. Nhưng những người đàn bà khác sẽ không thương em đâu’.

Những lời của vợ khiến tôi ngạc nhiên. Không tin nổi cô vợ ngày nào đanh đá, át cả vía chồng như vậy lại là người đàn bà nhu mì trước tình địch của mình. Tôi đã định đổ tội cho ả bồ kia, ai ngờ, vợ tôi lại đổ hết tội lên đầu tôi mà không hề buông một lời chửi bới cô ta.

Hành động cao thượng của vợ với người phụ nữ đó khiến tôi càng hiểu ra, mình là kẻ bỉ ổi thế nào, làm tổn thương hai người phụ nữ thực sự yêu mình. (ảnh minh họa)

Bây giờ, tôi đang sợ hãi vô cùng, không biết làm sao để ăn nói với vợ, và liệu cô ấy có tha tội cho tôi hay không? Tôi không muốn bỏ vợ, không muốn ly hôn, tôi còn có con, có gia đình, có người đàn bà này để dựa dẫm, để nương nhờ và để yêu. Tôi không phải hết yêu vợ mà đi ngoại tình, chỉ là muốn chơi bời một tí, ai ngờ…

Hành động cao thượng của vợ với người phụ nữ đó khiến tôi càng hiểu ra, mình là kẻ bỉ ổi thế nào, làm tổn thương hai người phụ nữ thực sự yêu mình. Tôi đã từng nói yêu vợ hết lòng nhưng lại đùa bỡn tình yêu của cô ấy và lừa gạt một cô gái trẻ, hủy hoại cuộc đời của cô ấy. Giờ thì tôi chỉ biết ngồi đây ôm hận trong lòng, tự trách mình và cầu xin vợ tha thứ cho tôi.

Nguồn:Khám Phá