Bé trai mất tích nghi bị 2 phụ nữ lạ mặt bắt cóc khi đang chơi tại sân nhà

Bé trai 6 tuổi đang chơi trước sân nhà bỗng mất tích, gia đình nghi ngờ cháu bé bị bắt cóc vì trước đó có hai người phụ nữ lạ mặt xuất hiện ở gần nhà.

Ngày 4/7, Thượng tá Lê Văn Hóa, Trưởng Công an Thị xã Ba Đồn (Quảng Bình), cho biết vừa nhận đơn trình báo vụ việc cháu bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, trú thôn Trường Sơn, phường Quảng Long, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) mất tích bí ẩn.

Theo đơn trình báo của gia đình anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo thì cháu Nghĩa bỗng dưng mất tích vào khoảng 17h ngày 3/7.

“Tôi đang nấu ăn ở trong nhà, bố cháu bận công chuyện nên cháu ra ngoài sân chơi. Một lúc sau tôi gọi cháu vào ăn cơm thì không thấy đâu.

Vợ chồng tôi chia nhau đi tìm nhưng đến tối vẫn không thấy. Bà con hàng xóm cũng không biết con tôi đi đâu. Chúng tôi đã gọi điện cho gia đình người thân nhưng cháu đều không đến chơi”, chị Thảo trình bày.

Cháu Nghĩa trước khi mất tích (Ảnh gia đình cung cấp)

Gia đình cho biết vào thời điểm mất tích, cháu Nghĩa mặc một áo phông màu trắng.

Hàng xóm gia đình chị Thảo cho hay, trước khi cháu Nghĩa mất tích thì có 2 phụ nữ lạ mặt xuất hiện ở gần nhà. Hai người này đi xe máy wave màu đỏ và có nhiều dấu hiệu khả nghi.

“Con tôi từ trước đến nay không bao giờ bỏ đi đâu. Cháu rất ngoan chứ không nghịch phá gì. Vợ chồng tôi cũng không có xích mích với ai.
Tôi rất lo sợ nếu cháu bị kẻ xấu bắt cóc, mong các cơ quan công an nhanh chóng tìm kiếm cháu giúp gia đình”, anh Ất nói.

Thượng tá Hóa cho biết đang triển khai lực lượng để tìm kiếm cháu Nghĩa. Công an Thị xã Ba Đồn đã thông báo vụ việc đến các thôn, xã trên địa bàn và báo cáo vụ việc lên công an tỉnh.

“Chúng tôi không loại trừ khả năng cháu Nghĩa bị hai người phụ nữ lạ mặt kia bắt cóc. Tuy nhiên, nhiều giả thuyết và tình huống khác cũng được đặt ra để việc truy tìm có hiệu quả”, Thượng tá Hóa cho hay.

Theo tri thức trẻ


Loading...