Bắt quả tang chồng ở lại tăng ca với cô thư ký, vợ nổi điên lao vào xé rách bộ váy trên người cô ta nhưng khi thấy vòng 1 núng nính lộ ra thì vội rụt tay lại

Định tạo bất ngờ cho chồng nên không thông báo trước, ngờ đâu vừa bước vào phòng làm việc của anh thì chính Thanh là người sốc ngất khi chứng kiến cảnh tượng chồng đang vật lộn tăng ca với cô thư ký…

Định tạo bất ngờ cho chồng nên không thông báo trước, ngờ đâu vừa bước vào phòng làm việc của anh thì chính Thanh là người sốc ngất khi chứng kiến cảnh tượng chồng đang vật lộn tăng ca với cô thư ký…

Lúc mới yêu, Hùng luôn miệng khen Thanh nhỏ nhắn, đáng yêu, lúc nào anh cũng coi cô như búp bê bỏ trong lồng kính. Vì cô là con nhà gia giáo, không cho anh đụng vào người trước khi cưới nên anh càng nôn nóng được lấy cô làm vợ.
Vo bat ngo bat qua tang chong o lai tang ca cung co thu ky

Ảnh internet.

Thế nhưng, sau khi cưới, đêm nào nằm ngủ với vợ Hùng cũng trăn trở khó chịu, nhưng không ai biết lý do là gì. Một lần, Hùng vừa nằm xuống giường thì Thanh bước vào với bộ váy sexy, cô ôm chầm lấy anh và nói:

-Đêm nay làm 1 nháy không anh? Dạo này anh bỏ bê em hơi nhiều đấy nhé.

Hùng nhìn vợ thở dài nói:

-Tại anh bận quá thôi, em thông cảm.

-Vợ chồng son mà thế à? Chán anh quá, bận gì thì bận về đến nhà thì công việc cũng phải bỏ lại đằng sau đi chứ. Mẹ nói chúng ta mau mau sinh em bé đi đấy.

Thấy vợ có vẻ giận dỗi, lại còn nhắc đến mẹ, vì bình thường mẹ anh rất bênh con dâu nên Hùng cũng sợ bị bà mắng, vì vậy anh đành cởi đồ rồi kéo vợ lên giường làm vài nháy đúng theo yêu cầu của cô.

1 thời gian sau, Thanh có thai, nhưng đến khi sinh con vì cô yếu quá nên sinh khó khiến cả gia đình vô cùng vất vả, nhất là chồng cô liên tục cằn nhằn rằng cô vô dụng.

Đã thế, sau khi sinh, Thanh hoàn toàn không có sữa, dù ăn bao nhiêu móng giò, chân chó vẫn không có tác dụng, vì thế em bé phải uống sữa ngoài từ khi lọt lòng mẹ.

Cũng kể từ sau khi đẻ con, lại có nhiều vấn đề khó khăn xảy ra khiến Thanh bị căng thẳng, lúc nào cũng trong tình trạng bực bội khó chịu, lại còn mắc bệnh đãng trí. 1 hôm Thanh ở nhà nấu nước tắm cho con, nhưng bắc nồi lên bếp ga xong cô bỏ đi chợ.

20 phút sau, Hùng về đến nhà thì thấy nồi nước đã cháy đen khét lẹt còn lửa thì vẫn cháy đùng đùng, anh điên tiết quá bèn ném luôn cái nồi xuống sàn, đúng lúc đó, Thanh mở cửa vào, thấy vậy, cô lại hỏi:

-Anh làm trò gì thế này?

Hùng bất lực đáp:

-Em bị đãng trí hay là bị điên, định đốt nhà à?

Bây giờ Thanh mới đập tay vào đầu nhớ ra lỗi là do mình, thế nhưng cô nói:

-Phụ nữ sau sinh quên trước quên sau là chuyện bình thường, anh chả giúp đỡ, động viên, an ủi thì thôi suốt ngày trách mắng em thế.

Công thức chữa vẩy nến nhanh tại nhà! 3 ngày và thứ kinh tởm này sẽ không cònCông thức chữa vẩy nến nhanh tại nhà! 3 ngày và thứ kinh tởm này sẽ không còn Chân đau vì suy giãn tĩnh mạch? 2 tuần với sản phẩm này và nó sẽ biến mấtChân đau vì suy giãn tĩnh mạch? 2 tuần với sản phẩm này và nó sẽ biến mất Mỡ thừa trên bụng có thể mất đi trong 1 tháng nếu bạn bắt đầuMỡ thừa trên bụng có thể mất đi trong 1 tháng nếu bạn bắt đầu

Ảnh internet.

Nghe vậy, Hùng không trả lời mà đi thẳng vào phòng ngủ. Càng ngày, anh càng thấy vợ mình vừa già, vừa gầy, vừa xấu tính khiến anh chán nản. Cuối cùng, chán nản với vợ lại nhân tiện có cô thư ký sexy kè kè bên cạnh, anh đã cặp bồ luôn.

Từ ngày lên giường với cô thư ký, hôm nào Hùng cũng lấy lý do làm thêm, bận việc để về nhà muộn. Thậm chí rất nhiều hôm anh ở lại luôn công ty mà không thèm nhắn tin cho vợ biết.

Có lần, cô trách chồng để mình phải lo lắng thì Hùng nói:

-Anh kiếm tiền vì em và con chứ vì ai, có con rồi phải cho nó cuộc sống đầy đủ chứ.

Thấy chồng nói vậy, Thanh thương chồng bận bịu kiếm tiền không có thời gian ăn cơm nhà, cô bèn tranh thủ nấu đồ ăn đêm mang đến cho anh.

Định tạo bất ngờ cho chồng nên không thông báo trước, ngờ đâu vừa bước vào phòng làm việc của anh thì chính Thanh là người sốc ngất khi chứng kiến cảnh tượng chồng đang vật lộn tăng ca với cô thư ký váy ngắn.

Thấy Thanh bước tới, Hùng và cô thư ký giật mình tái mặt vội buông nhau ra rồi kéo lại quần áo, anh ú ớ:

-Em…sao em lại…

Thanh liền dơ tay tát chồng 1 cái trời giáng rồi vứt luôn hộp cơm xuống đất:

-Tại sao? Tại sao anh lại lừa dối tôi, khốn nạn.

Dứt lời, cô lao vào ả thư ký bên cạnh đánh lia lịa rồi xé rách bộ váy trên người cô ta, nhưng khi bầu ngực núng nính của cô thư ký lộ ra, Thanh vội rụt tay lại. Lúc này, cô thư ký liền vênh mặt:

-Chị thấy chưa? Xé làm chi rồi tự chuốc nhục vào thân, nghe anh Hùng nói chị gầy như con cá mắn, ngực như đàn ông nên anh ấy chán, gặp chị quả thực không sai chút nào, thế này thì đàn ông nào nó thèm. Nên chăm chút bản thân mình trước đi bà chị ạ, không lại mất chồng thì đừng hỏi tại sao.

Bây giờ, Thanh mới vỡ lẽ, 1 lý do tưởng như hết sức vớ vẩn nhưng đối với đàn ông nó lại quan trọng đến thế, cô quay sang chồng:

Hùng cúi đầu không biết nói câu gì vì không dám nhận chính bộ ngực tầm thường đó đã đánh bại anh, khiến anh phải bội vợ con.

Biết chồng im lặng là ngầm thừa nhận, Thanh đau đớn quay về nhà thu dọn đồ đạc rồi bế con về nhà đẻ ở. Bây giờ cô mới nhận ra, tình yêu trước và sau hôn nhân cách nhau quá xa, và làm 1 người phụ nữ luôn phải chăm chút bản thân thật kỹ vì mọi lời hoa mỹ của đàn ông chỉ áp dụng trên 1 cơ thể đẹp mà thôi.

Theo Thể thao Xã hội