Bắt kịp trào lưu đổi ảnh avatar facebook khớp với ảnh bìa cực dễ với 6 bước sau đây

Giới trẻ hiện hiện nay đang rần rần với trào lưu đổi ảnh avatar facebook khớp với ảnh bìa vừa sành điệu lại vừa thú vị. Nhưng cách thực hiện như thế nào thì bạn đã biết chưa?

Hẳn là bạn đã thấy ở đâu đó 1 Profile có hình ảnh avatar khớp ảnh bìa facebook vô cùng độc đáo nhưng bạn không biết làm thế nào để có thể đê 2 thứ “khớp” được với nhau như vậy. Và dĩ nhiên bạn sẽ nghĩ rằng việc lồng ảnh đại diện vào ảnh bì trên trang cá nhân facebook là chuyện không thể, nhưng ngược lại thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được đó. Bạn có thể thực hiện thủ thuật lồng ghép tuyệt vời này trên facebook cá nhân của riêng mình một cách hết sức dễ dàng với 6 bước đơn giản dưới đây. Với thủ thuật này bạn sẽ tạo được một trang cá nhân vô cùng khác biệt so với mọi người. Nào bây giờ thì bắt đầu thực hiện thôi.

1.Làm thế nào để lồng ghép Avatar khớp ảnh bìa trên Facebook

Việc tạo ảnh bìa khớp với Avatar Facebook là 1 trong nhiều cách làm ảnh đại diện Facebook độc, lạ nhất. Để có thể tạo avatar và ảnh bìa Facebook ăn khớp. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1.Truy cập vào trang Trickedoutimeline.

Truy cập Tricked Out Timline

Bước 2. Bây giờ bạn cần nhấp vào Merge Profile & Cover Photo.

Chọn Merge Profile & Cover Photo

Bước 3. Chọn một hình ảnh yêu thích. Hình ảnh mà bạn muốn sử dụng để kết hợp giữa ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn. Sau đó bấm vào nút “Upload”.

Tải lên ảnh sử dụng để kết hợp

Bước 4. Sau khi tải lên, bạn sẽ được hiển thị bản xem trước ảnh bìa của mình

Hiển thị ảnh xem trước

Bước 5. Bây giờ bạn cần nhấp vào “Done” để kết thúc việc việc tạo avatar khớp ảnh bìa.

Kết thúc việc tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook

Bước 6. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn “Tải ảnh bìa xuống”, “Tải ảnh đại diện xuống”. Chỉ cần tải cả hai và sử dụng chúng trên trang cá nhân của bạn.

Tải xuống ảnh bìa và ảnh đại diện

Chỉ với 6 bước đơn giản như trên. Bạn đã hoàn toàn tạo được 1 trang các nhân khác biệt với: Avatar khớp ảnh bìa Facebook. Bây giờ bạn sẽ khiến bạn bè ghen tỵ với 1 trang các nhân độc đáo rồi đấy.

2.Sử dụng Timeline Cover & Banner tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook.

The Facebook cover creator là một ứng dụng mạnh. Cho phép người dùng sáng tạo và tùy chỉnh ảnh bìa của một trang cá nhân; Hay một Fanpage một cách nhanh chóng, an toàn. Và không có bất kỳ lỗi bản quyền nào từ các trang web tương ứng.
Bạn có thể tạo ra một cái nhìn tích hợp giữa ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook của bạn một cách dễ dàng. Tạo 1 trang các nhân độc lạ với hình ảnh Avatar khớp ảnh bìa Facebook

Bạn có thể thực hiện việc hợp nhất ảnh bìa và ảnh đại diện theo các bước dưới đây:

Bước 1. Đi tới trang Web Timeline Cover Banner.

Truy cập trang Web Timeline Cover Banner

Bước 2. Nhấn vào “Start Designing Facebook Cover” để bắt đầu thiết kế Cover Avatar Facebook

Bắt đầu tạo Cover Avatar Facebook từ nền trắng

Bước 3. Bây giờ bạn sẽ thấy một trình biên tập trực tuyến. Bạn chỉ cần tải ảnh để tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook lên tại đó.

Tải ảnh lên tại trình biên tập trực tuyến

Bước 4. Hãy thiết lập hình ảnh Cover Avatar Facebook theo ý muốn của bạn. Và sau đó nhấp vào “Next Step” để thực hiện bước tiếp theo.

Thiết lập hình ảnh tạo Avatar

Bước 5. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn “Download Profile Pic” và “Download Cover”. Chỉ cần tải cả hai xuống và áp dụng nó cho trang cá nhân của bạn.

Down xuống hình ảnh cover

Trên đây là 2 cách hướng dẫn cách tạo Avatar khớp ảnh bìa Facebook. Với 2 cách này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự tạo ảnh bìa khớp với Avatar Facebook cho riêng mình. Làm cho dòng thời gian của bạn trông tuyệt vời và độc đáo hơn. Tạo nên những Cover Avatar Facebook hút khách. Nếu thấy thú vị, đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Chúc bạn thành công!