Bắt khẩn cấp nghịch tử đánh cha ruột tử vong

Tự ý đổi chiếc xe máy đang đi để lấy một chiếc xe khác, Yôl bị cha la mắng. Tức tối, nghịch tử cầm búa đánh cha ruột tử vong.

Chiều 31/8, ông A Yưr, Trưởng Công an xã Lơ Pang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai xác nhận sáng cùng ngày, cơ quan công an tiến hành bắt khẩn cấp nghi phạm Yôl (20 tuổi, ngụ làng Roh, xã Lơ Pang) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân chết dưới tay Yôl lại là ông H. (57 tuổi), cha ruột của đối tượng.

453
Gia đình làm tang lễ cho nạn nhân.

Nguyên nhân hai cha con cãi nhau xuất phát từ việc Yôl tự ý đổi chiếc xe máy đang đi để lấy một chiếc xe máy khác mà không xin phép gia đình.

Theo thông tin ban đầu, ngày 30/8, ông H. đi dự lễ khai giảng cho con gái ở trong làng và có uống rượu đến khuya mới trở về nhà. Lúc này, ông H. và con trai Yôl xảy ra mâu thuẫn cãi vã, xô xát nhau.

Đến khoảng 23h ngày 30/8, Yôl tắt hết điện trong nhà, rồi dùng búa đánh liên tiếp vào đầu cha ruột. Nghịch tử ra tay bất ngờ khiến ông H. tử vong tại chỗ. Khi người nhà phát hiện, Yôl đã ngăn cản và đe dọa không cho đi trình báo sự việc.

Đến 6h ngày 31/8, khi Yôl bỏ đi, người nhà mới đến UBND xã Lơ Pang trình báo. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Theo Người đưa tin