Bắt gặp chồng kéo bồ vào cầu thang bộ của khách sạn ân ái, vợ không đánh ghen mà nhẹ nhàng gạt công tắc báo động cháy và cái kết gây choáng…

Chiều có hẹn gặp đối tác ở khách sạn X, Thu đã đến đó từ sớm và chuẩn bị tài liệu đầy đủ. Thỏa thuận, ký hợp đồng thành công cô thở phào nhẹ nhõm mà đi hít ít gió trời.

Đi ra chỗ cầu thang bộ lên sân thượng hóng gió 1 chút thì vừa mở cánh cửa cầu thang ra Thu đã chết trân thấy chồng cô kéo 1 cô gái thân hình bốc lửa, trẻ đẹp xuống cầu thang bộ phía dưới mà ân ái cuồng nhiệt.

Sốc khi bắt gặp chồng phản bội mình 1 cách trắng trợn thế này Thu điên lắm. Định xông vào tát cho ả kia mấy phát để dằn mặt nhưng Thu nghĩ thế vẫn chưa đã. Cô phải đánh ghen 1 cách thâm hiểm, sâu cay hơn. Để cho chồng và ả bồ kia phải chết vì nhục, cả đời này phải chịu sự chỉ trích của dư luận.

Thấy cái cần báo cháy ở ngay đó, Thu cười khẩy rồi nhẹ nhàng gạt cần báo cháy để bảo vệ và tất cả mọi người đều tận mắt chứng kiến cảnh chồng và con ả kia đang hú hí với nhau. Vừa gạt cần báo cháy, cả khách sạn đã loạn lên chồng Thu và ả bồ vội vã ôm quần bỏ chạy ra Thu đứng ngoài lối ra cười khẩy. Nhưng người chạy ra lại không chỉ có 2 người đó mà có cả gã chồng sắp cưới của cô bồ kia nữa.

Sốc khi bắt gặp chồng phản bội mình 1 cách trắng trợn thế này Thu điên lắm (ảnh minh họa)

Chạy cả 3 người đó lại, Thu tát chồng cái cháy má thì anh ta run sợ quỳ lạy dưới chân Thu khóc lóc.

– Vợ ơi, em đừng nói gì nữa. Thả tụi anh ra và chạy đi, khách sạn này đang cháy rồi. Không chạy là chết hết cả lũ đấy.

– Vậy ư? Là tôi tự gạt cần báo cháy đấy để cho “đám chuột” hình người chạy ra thôi mà.

Thu vừa nói vậy, mọi người ở khách sạn đều hốt hoảng và nhìn Tú (chồng Thu) với ánh mắt dò xét và đầy sự khinh bỉ. Biết trò này của vợ, Tú run rẩy ôm chân vợ biện minh.

– Vợ à, anh đi vào cầu thang bộ thì bị vấp té vào cô này thành ra tụt cả quần áo vợ à. Anh không hề làm gì đâu, anh không có phản bội vợ.

– Vậy ư? Để tôi cho anh xem cái này nhé. – Thư giựt chiếc điện thoại từ tay chồng sắp cưới của ả bồ kia mà nói.

– Cảm ơn anh đã quay lại tất cả cảnh nóng kia. Tôi không ngờ rằng trên đời này có người chồng tốt đến mức vui vẻ để vợ mình đi ngủ với thằng khác như anh cơ đấy.

– Cô… cô định làm gì?

– Làm gì ư? Làm những gì tôi thích thôi. Chắc anh chị không biết, tôi đã tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của 2 người. Rằng anh để vợ sắp cưới đi mồi chài, bẫy chồng tôi rồi dùng những bức hình này đe dọa, tống tiền anh ta. Nói cho anh biết, ngôi biệt thự anh ta đang ở đứng tên bố tôi đấy, công việc anh ta đang làm lương không quá 10 triệu đâu. Các người chọn lầm đối tượng rồi.

Thu sẽ khiến 2 kẻ đó sống dở chết dở (ảnh minh họa)

– Anh ấy nói anh ấy là giám đốc cơ mà. Chị lừa tôi.

– Giám đốc ư? Anh ta nói vậy cô cũng tin à? Giờ thì cô không cần đe dọa chồng tôi cũng nổi như cồn, tất cả mọi người đều biết việc xấu xa anh ta làm và cả 2 người nữa. Sao nào, giờ muốn tự đi hay để tôi thuê giang hồ đến “dằn mặt” 2 người.

– Tụi tôi tự đi. Thật là xui xẻo.

2 kẻ đó kéo nhau đi khuôn mặt hậm hực vì kế hoạch hỏng hết vì sự có mặt của Thu. Còn Tú cười toe toét ôm vợ.

– Vợ ơi, không có em thì anh đã bị bọn họ lừa 1 vố đau điếng rồi. Con đ* đê tiện đó dám gài bẫy mình.

– Đừng cười tự đắc như thế. Anh không bị họ chơi nhưng giờ thì anh cũng chuẩn bị nộp đơn từ chức đi nhé. Anh thừa biết công việc anh làm phải giữ danh dự như thế nào mà. Giờ thì tất cả mọi người đã biết anh làm cái việc xấu xa đó. Anh không xứng đáng với cái ghế giám đốc bố tôi cho anh nữa.

– Anh… anh không làm giám đốc, không đi làm anh biết làm gì hả vợ? Đừng bắt anh nghỉ việc mà.

– Anh ở nhà làm ô sin!

Tái mặt trước câu nói của vợ, Tú không ngờ mình lại phải nhận quả đắng khi ngoại tình như vậy? Giờ thì với Tú hết, hết thật rồi. Anh mất việc, bị dư luận chỉ trích, vợ ghét bỏ tất cả là vì tội ham của lạ. Giờ anh ân hận nhưng đã quá muộn bởi màn đánh ghen cao tay của vợ rồi.

 Theo Thể thao xã hội


Loading...