Bắt cóc bạn gái 14 tuổi, giấu vào phòng trọ cho bạn cùng phòng hãm hiếp gây chấn động

Cô bé 14 tuổi bị giam lỏng trong phòng trọ gần 1 tuần trời mà không được phép liên lạc với gia đình. Để ngăn chặn không cho cô gái ra ngoài, nhóm thanh niên này còn nghĩ ra những chiêu trò mất nhân tính như …”

Người xấu ắt có hậu quả, kẻ côn đồ trước sau gì cũng bị trừng trị… đó là cái lẽ ở đời. Trong trường hợp này, kẻ côn đồ này cùng nhóm bạn cuối cùng cũng bị pháp luật xử lý thích đáng.

Một vụ án có các đối tượng trong độ tuổi vị thanh niên vừa xảy ra ở một vùng quê Trung Quốc, làm nhiều người giật mình vì tính chất phạm tội của một số bộ phận giới trẻ ngày nay. Nạn nhân trong vụ việc tên Liu (tên nạn nhân đã được thay đổi), 14 tuổi hiện đang là học sinh một trường THPT trong tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc.

Cô gái này bị chính bạn trai 21 tuổi bắt cóc trong một lần rủ lên thành phố chơi. Tại đây, chàng trai kia đã đưa cô gái về phòng trọ, đánh ngất bạn gái và rủ 3 bạn cùng phòng thay phiên nhau hãm hiếp. Nhóm côn đồ trẻ tuổi này thu toàn bộ điện thoại, nữ trang và tiền trong túi của nạn nhân bán đi, lấy tiền tiêu xài.

Cô bé 14 tuổi bị giam lỏng trong phòng trọ gần 1 tuần trời mà không được phép liên lạc với gia đình. Để ngăn chặn không cho cô gái ra ngoài, nhóm thanh niên này còn nghĩ ra những chiêu trò mất nhân tính như cạo sạch vùng kín bé gái, hãm hiếp cô gái 30 lần trong thời gian giam giữ.

Ảnh:internet

Đỉnh điểm, thanh niên là người yêu cấu kết với bạn, về tận gia đình cô gái, báo tin con gái ông bị bắt cóc và cầm 45 vạn nhân dân tệ đi chuộc. Người cha già không hay biết chuyện gì xảy ra nên đã nhanh chóng đi vay tiền chuộc con gái và nói lời cảm ơn với thanh niên này.

Nhóm thanh niên cùng phòng thay nhau hãm hiếp bé gái 14 tuổi

Tuy nhiên, khi cô gái trở về nhà, cô đã báo cáo vụ việc với cảnh sát địa phương. Tại tòa án, cô gái khẳng định cô bị làm nhục 30 lần, bị đe dọa sẽ giết chết nếu hé lộ sự thật với người khác. Nhưng vì danh dự bản thân, cô gái đã dám đứng lên chống lại nhóm côn đồ này.

Trong quá trình điều tra vụ án, cảnh sát cũng thu được hàng chục khẩu súng, lưỡi mác, lưỡi lê trong phòng trọ của nhóm thanh niên này.

3t32t
Ảnh:internet
Nhóm thanh niên bị cảnh sát bắt giữ

Sau sự việc, không ít cô gái trẻ đã rút ra được bài học về tình yêu tuổi trẻ, về việc chọn người phù hợp để yêu cũng như thật sự phải tỉnh táo trước những cạm bẫy ngọt ngào đầy trái đắng của tình yêu.

Nguồn:TTVH