Bàng hoàng nữ Phó Chủ nhiệm HTX tử vong bất thường với nhiều thương tích, gãy 7 chiếc răng tại nhà riêng

Ngày 12/9, một lãnh đạo VKSND tỉnh Bắc Ninh xác nhận một nữ Phó Chủ nhiệm HTX Dịch vụ nông nghiệp thôn Duệ Đông (thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) sống đơn thân có dấu hiệu bị giết người và cướp tài sản.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng 12/9, một người dân đến nhà bà H. ( SN 1958, ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh (hiện đang là Chủ nhiệm HTX ở thị trấn Lim, không có chồng, con) để mua thuốc trừ sâu thì thấy cửa đóng, khi người dân đẩy cửa ra thì hoảng hốt phát hiện bà H. nằm bất động trên nền nhà, máu chảy lênh láng.

Ngay lập tức người dân đã trình báo cơ quan chức năng về vu việc. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Tiên Du và tỉnh Bắc Ninh đã xuống ngay hiện trường thì thấy bà H. đã tử vong.

Nhiều người dân địa phương theo dõi bên ngoài hiện trường vụ việc

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện trên đầu và mặt bà H. bị nhiều vết rách không sắc gọn, gẫy 7 cái răng, điện thoại bị mất, lợn đất bị mất. Được biết bà H. có một số tiền chuẩn bị để làm nhà.

Trước diễn biến vụ việc có nhiều nghi vấn về việc bà H. bị giết và cướp của, các cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, để điều tra làm rõ nguyên nhân vu việc.

Một cán bộ Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận thông tin trên và cho biết cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ việc nữ Phó Chủ nhiệm HTX dịch vụ nông nghiệp thôn Duệ Đông nghi bị giết và cướp tài sản.

Theo GĐVN