Bạn trai 30 tuổi thú nhận vẫn ngủ với mẹ, cô gái tò mò thử ở lại nhà anh 1 đêm xem thế nào nhưng mẹ anh vừa đem thứ này vào phòng thì phải bỏ chạy

Yêu nhau được 5 tháng thì lần đó Hoa quyết định theo Minh về nhà anh chơi. Thời gian yêu chưa dài nhưng nhận thấy Minh là người đàn ông tốt, nghề nghiệp ổn định lại cũng thật lòng với mình nên Hoa đã từng nghĩ sẽ chọn Minh là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình.

Minh đã về nhà cô chơi 1 lần và tạo được ấn tượng tốt với bố mẹ cô. Dự định sau lần Hoa về nhà bạn trai lần này hai người sẽ có một hướng chuyển biến đặc biệt trong chuyện tình cảm. Ngay khi về tới nhà bạn trai mẹ Minh đã tỏ ra rất thích bạn gái của con nên đon đả tiếp chuyện Hoa lắm:

– Thằng Minh nhà bác từ nhỏ tới giờ chỉ thích ăn cơm mẹ nấu vì an toàn lại ngon chứ cơm hàng ăn chán lắm mà lại mất vệ sinh nữa. Giờ sắp cửa có vợ nấu cho ăn rồi nên bác cũng yên tâm. Mà cháu nấu ăn có giỏi không??

– Dạ. Cháu nấu cũng tạm tạm ạ.

– Thế hôm nào thu xếp về đây chơi dài vài hôm bác dạy cho mấy món cơ bản. Đàn bà phụ nữ là phải bếp núc giỏi thì mới khiến chồng không thể rời nhà ra ngoài cháu ạ.

– Dạ, vâng ạ.

Ảnh minh họa

Và rồi mẹ Minh bắt đầu thao thao bất tuyệt kể với Hoa về sở thích của con trai mình và mong muốn sau này con dâu tương lai có thể làm được đúng tất cả mọi thứ để chiều chồng giống như bà đã chiều con trai từ bé đến giờ. Hoa nghe mà ù hết cả tai, đúng là Minh chính là cục vàng cục bạc của mẹ anh thật. Lúc ấy Hoa đã từng nghĩ Minh may mắn khi được mẹ chăm sóc từng li từng tí như thế.

Mọi chuyện về một người mẹ chăm lo tận tình cho đứa con trai từ nhỏ tới tận năm 30 tuổi sẽ chẳng có gì là lạ nếu như Hoa không nghe được tận tai câu nói này từ chính bạn trai của mình:

– Em thấy mẹ anh tuyệt vời không?? Mẹ đang mong có con dâu lắm rồi đấy.

– Vâng, em chỉ sợ sau này không thể chiều được anh như mẹ thôi. Chắc nếu lấy em anh phải thay đổi 1 số thứ đấy.

– Anh biết mà. Lấy vợ chắc chắn sẽ không thể giống như ở với mẹ. Chỉ có duy nhất 1 điều không biết sau này không có hơi mẹ nữa đêm anh có ngủ được ngon không nữa.

– Hả?? Giờ anh vẫn ngủ với mẹ á??

– Ừ, về nhà anh vẫn ngủ với mẹ mà.

Hoa điếng người, nhưng lúc đó vẫn cứ nghĩ là Minh trêu đùa mình thôi chứ 1 chàng trai 30 tuổi, đi làm xa và có bạn gái rồi mà về nhà vẫn ngủ với mẹ là sao?? Bán tín bán nghi Hoa quyết định ở lại nhà Minh 1 đêm để xem những gì anh nói có đúng không.

Lẽ ra Hoa bắt xe lên thành phố từ chiều tối nhưng rồi cô nói công việc ở công ty có người làm giúp rồi nên ở lại chơi thêm. Minh vui lắm và bảo tối nay Hoa sẽ ngủ lại phòng anh. Hoa từ chối vì về ra mắt lần đầu tiên đã ngủ ở phòng bạn trai thì kì cục lắm, ai ngờ:

– Em yên tâm, có gì đâu mà phải ngại, mẹ cũng sang ngủ cùng chúng mình mà.

– Anh nói thật??

– Anh có nói dối em bao giờ đâu.

Ảnh minh họa

– Mẹ nằm giữa, 2 đứa nằm 2 bên nhé. Thằng Minh cởi áo ngoài ra nằm đây mẹ xoa lưng, xoa chân cho dễ ngủ nào. Mẹ để cái bô ở cuối giường đó, đêm buồn đi tè thì dậy tè ra đó mai mẹ đổ cho. Chứ mày lười ra nhà vệ sinh cứ nín tè là hại thận đấy.

Hoa choáng váng khi thấy Minh cởi áo ra nằm phịch xuống giường ôm chặt lấy mẹ rồi bà xoa lưng cho anh. Hoa thấy cảnh ấy thì bối rối không thể nào tả được. Tại sao 1 người đàn ông đã 30 tuổi mà lại vẫn có thể có những hành động như con nít thế kia??

Rồi mẹ Minh còn dạy Hoa cách phải tẩm quất mat xa cho chồng sau này thế nào cho chồng được giãn gân giãn cốt. Minh còn cứ luôn miệng: “Em nhìn mẹ làm mà học nhé, mẹ khéo tay lắm chỉ cần mẹ mát xa cho anh 1 lúc là anh thấy hết mệt mỏi ngay”.

Thế hóa ra sau này nếu về làm vợ Minh thì suốt ngày cô chỉ có việc phục vụ và chăm bẵm chồng thôi à?? Lại còn chưa tính tới chuyện mẹ chồng lên sống cùng vì bà đã mua nhà cho Minh rồi, suốt ngày bị soi mói thì sống thế nào được?? Biết chẳng thể nào tiến hơn với Minh được nữa, Hoa vội vàng tìm kế chuồn ngay trong đêm.

“Bạn em vừa gọi phải lên gấp vì mai sếp có cuộc họp khẩn cấp. Em bắt taxi lên luôn đây anh ạ”. Vậy là dù Minh có năn nỉ thế nào Hoa cũng không ở lại. Cô ngồi trên xe rồi mà cứ nghĩ tới cảnh mẹ Minh chiều con trai 30 tuổi như chiều 1 đứa bé lên 3 mà thấy rùng mình. Chắc chắn khi Minh trở nên Hoa sẽ nói lời chia tay chứ cô nghĩ mình không thể nào chiều Minh như mẹ anh được, mẹ chồng con dâu sau này sẽ vô cùng khó sống chung.

Theo Robbey