Bạn gái thông báo ‘hai vạch’, chàng trai khiến mạng xã hội dậy sóng vì cách cư xử không giống ai

Chuyện các cặp đôi “ăn cơm trước kẻng” dẫn đến có thai không còn là chuyện quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây mạng xã hội xuất hiện ảnh chụp lại câu trả lời vô cùng đáng yêu của chàng trai khi hay tin bạn gái có thai khiến dân mạng dậy sóng.

Câu chuyện bắt đầu khi một trang mạng xã hội được giới trẻ yêu thích đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện có nội dung như sau:

Cô gái: “Anh ơi! Em đi khám. Hai vạch rồi”

Chàng trai: “Thay đồ đi”

Cô gái: “Đi phá sao? Em không đi đâu”

Chàng trai: “Điên à? Đi chọn đồ cưới rồi sẵn qua nhà bố mẹ cô để xin đám cưới các kiểu. Sao tôi bỏ con tôi được”.

Đoạn tin nhắn gây ‘bão’ mạng xã hội nhiều ngày qua – Ảnh: Facebook

Mặc dù chưa biết đoạn tin nhắn trên có thật hay không và chủ nhân của nó là ai, nhưng nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một số cô gái cho rằng chàng trai này là: “Động vật quý hiếm” hay “người đàn ông tốt duy nhất còn lại trên Trái Đất”. Tuy nhiên, nhiều cô gái lại cho rằng: “Những gì con trai nói chỉ để trang trí thôi chứ không thể tin”.

Kết quả bất ngờ khi cô gái giả vờ có thai để thử lòng bạn trai

                                    

Video cô gái thử lòng bạn trai và cái kết ngọt ngào …

Cách đây không lâu, đoạn clip quay lén để thử lòng bạn trai xem phản ứng của anh ta khi hay tin người yêu có thai đã thu hút được hơn 2 triệu lượt view trên mạng xã hội.

Theo đó, cô gái đã bí mật mượn que thử thai của cô bạn rồi báo tin cho người yêu của mình. Lúc nghe cô thông báo, chàng trai tỏ ra không quan tâm và nghĩ rằng cô chỉ đang đùa. Khi thấy người yêu trốn tránh, cô vẫn tiếp tục khẳng định mình có thai. Kể cả khi cô đưa que thử thai cho anh chàng xem thì anh này vẫn tỏ vẻ không quan tâm.

Chàng trai tỏ ra dửng dưng khi bạn gái thông báo có thai – Ảnh: Trí thức trẻ
Anh chàng khiến người yêu vô cùng hoang mang khi bất ngờ cầu hôn – Ảnh: Trí thức trẻ
Cô gái nghẹn ngào đồng ý – Ảnh: Trí thức trẻ

Sau đó, anh chàng bất ngờ đứng dậy khiến cô vô cùng hoang mang. Nhưng chàng trai đã lấy một chiếc nhẫn ra và cầu hôn người yêu. Trước cảnh tượng đó, cô gái vô cùng hạnh phúc, nghẹn ngào nói “em đồng ý” với chàng trai.

Tuy nhiên, trên hực tế không phải chàng trai nào cũng có trách nhiệm và can đảm như hai chàng trai kể trên. Trên mạng xã hội cũng đã có nhiều chàng trai khi hay tin bạn gái mình mang thai đã “cao chạy xa bay” và tìm cách đùn đẩy.

Khi đã yêu, những rung động của cảm xúc là chuyện không thể tránh khỏi. Nếu đã lỡ “hai vạch” thì cũng không phải là chuyện gì quá khủng khiếp, nếu tình yêu đủ lớn thì cả hai đều có thể vượt qua.

Dưới đây là một số phản ứng thường thấy của những chàng trai khi hay tin người yêu mang thai:

Không phải bất cứ chàng trai nào cũng có đủ can đảm và trách nhiệm khoác lên người bạn gái chiếc áo cô dâu khi hay tin cô có thai – Ảnh: Internet

Nguồn:PNSK