Bắc Ninh: Thấy mẹ vào phòng cùng bảo vệ và phát ra âm thanh lạ, con trai nổi máu điên xông vào thì thấy cảnh tượng…

Sau khi mẹ vào phòng cùng bảo vệ và phát ra âm thanh lạ, người con trai đã xông vào và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khiến anh nổi máu điên giết bảo vệ trường.

Bảo vệ trường bị giết là ông Nguyễn Đình H. (63 tuổi, trú thôn Phủ, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, là bảo vệ Trường THCS xã Ninh Xá).

Nghi phạm trong vụ sát hại bảo vệ Trường THCS Ninh Xá được xác định là Lê Xuân Thuận, 40 tuổi, ở xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.

Qua kiểm tra những dấu vết ở hiện trường cũng như các tang vật có liên quan, Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh đã sàng lọc hàng chục đối tượng nằm trong diện nghi vấn.

Sau nhiều lớp “lọc”, người phụ nữ có những dấu hiệu “đi lại” rõ nhất với nạn nhân là bà Bùi Thị Học (57 tuổi) ở cùng địa phương ).

Dù đã có gia đình, con cháu đề huề tuy nhiên bà Học trong thời gian qua lại có những dấu hiệu “hồi xuân”, hay đi lại vào trong khu vực trường học những lúc vắng người.

Ban đầu bà Học một mực khẳng định giữa mình và nạn nhân chỉ là hàng xóm làng giềng, việc ông H bị thiệt mạng như mọi người trong làng, ngoài xã, bà cũng vô cùng đau đớn. Không lâu sau bà Học đã phải khai sự thật kẻ thủ ác giết ông H là con trai mình -Lê Xuân Thuận.

Thuận khai nhận, cách đây vài tuần, Thuận tình cờ chứng kiến việc xô xát, cãi vã giữa mẹ chồng và đứa em dâu do nghi ngờ mẹ ngoại tình khiến cho Thuận không khỏi bực bội.

Sự lục đục do mối hiềm nghi này khiến bố của Thuận đã ngoài 60 bỏ sang ở với người con trai thứ. Từ đó Thuận quyết tâm theo dõi để biết sự thật.

Thuận diễn tả lại hành động khi phát hiện mẹ ngoại tình

Tối 17/6, sau bữa cơm, Thuận tình cờ nghe thấy mẹ gọi điện thoại cho một ai đó với dáng vẻ khá khả nghi. Sau đó Thuận thấy mẹ lén lút ra khỏi nhà, Thuận cũng đi theo sau và cầm theo con dao gọt hoa quả.

Bà Học sau đó bước như chạy đến trường THCS Ninh Xá và đi thẳng vào một phòng của lãnh đạo trường. Nấp sát bên ngoài cửa phòng, Thuận ghé tai vào và không khỏi bức xúc, đau đớn trước những âm thanh giữa hai người lâu ngày không gặp phát ra từ phía trong.

Thuận rút dao nhảy vào trong phòng chứng kiến cảnh tượng mẹ mình và người đàn ông ngang tuổi đang quấn vào nhau, miệng gầm lên “ai cho mày làm vậy”. Một tay đối tượng ghì chặt cổ ông H, tay còn lại cầm dao vung lên.

Mặc dù tuổi đã trên dưới 60 nhưng với sức vóc vẫn còn khỏe mạnh, ông H ôm chặt hai tay của Thuận để tránh những nhát dao. Mẹ của Thuận đứng ở bên luôn miệng van xin con mình bỏ dao xuống nhưng Thuận vẫn quyết ghì chặt lấy nạn nhân.

Cả hai giằng co nhau lăn lộn trong phòng giữa những tiếng đổ vỡ của cốc chén, đồ vật. Trong quá trình giằng co, Thuận bị ông H cắn mạnh vào tay, máu điên nổi lên, đối tượng vung dao liên tiếp.

Cơn hung dữ chỉ nguội bớt khi Thuận thấy trên người ông H loang máu, đối tượng cởi áo của nạn nhân ném vào mặt ông H bảo lau máu rồi cầm dao nhanh chân chạy ra khỏi căn phòng và bỏ trốn.

Tại trụ sở công an, Thuận nấc nghẹn khi nhắc đến gia đình. Đối tượng nói thương bố mẹ, thương các em, và đặc biệt là 4 đứa con trai, trong đó có 2 cháu được sinh ra từ mối quan hệ ngoài luồng của y với một người phụ nữ khác ở cùng xã.

Theo Báo Đất việt