Bắc Ninh: Tài xế 9X gây tai nạn khiến 3 em học sinh tử vong

Vụ tai nạn khiến nhiều người thương vong xảy ra tại địa bàn huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh vào đêm 14/5.

Sáng 15/5 trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh), cho biết trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người thương vong vào tối ngày 14/5.

Chiếc xe 4 chỗ lao xuống ruộng sau khi đâm nhiều người (Ảnh FB)

Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ cho biết, theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút tối 14/5, tại xã Nhân Hòa.

Người điều khiển chiếc xe ô tô nói trên là một thanh niên SN 1990, do bị mất tay lái đã tông vào nhiều người đi đường trước khi lao xuống ruộng. Hậu quả khiến 3 người chết và 2 người bị thương. “Hiện 2 người bị thương nhẹ vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện. Trong số, 3 người chết đều là học sinh”- lãnh đạo Công an huyện Quế Võ xác nhận.

Được biết 3 học sinh tử vong là học sinh cấp 3, ở xã Việt Thống (Quế Võ). Khi ô tô đang lưu thông trên đường từ phố Mới (Quế Võ) về đến Đại Xuân (Bắc Ninh) thì bất ngờ va chạm với 2 xe đạp điện do 3 học sinh này điều khiển.

Sáng 15/5, chiếc xe gây tai nạn vẫn chưa được đưa lên bờ (Ảnh FB)

Cũng theo vị lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, sáng ngày 15/5, Công an huyện đã thực nghiệm lại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện, cơ quan điều tra đang tạm giữ thanh niên gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Nguồn:Tri thức trẻ