Bác họ 66 tuổi giở trò với cháu gái: Dùng axit để giở trò h.iế.p d.â.m khi bố mẹ cháu vắng nhà

Người bác họ này đã nhiều lần giở trò đồi bại với cháu L. Mỗi lẫn thỏa mãn thú tính, hắn cho L tiền hoặc kèm nhiều lời đe dọa, thuê người tạt axit khiến cháu bé sợ hãi không dám nói với ai.

Như đã đưa tin, ngày 9/8, thông tin từ Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Cảnh Thắng (66 tuổi) trú xã Đông Sơn để điều tra về tội “D.â.m ô với trẻ em”.

Ảnh:internet

Theo đó, cháu N.T.L (15 tuổi) gọi Thắng bằng bác họ. Do bố mẹ L. thường xuyên đi công tác nên đã nhờ Thắng đến nhà mình trông nom con cái giùm.

Từ tháng 8/2016 đến tháng 4/2017, Thắng đã có hành vi dâm ô với cháu L. Mỗi lần xong việc, hắn đều ép buộc hoặc cho tiền cháu L. để cháu giữ im lặng.

Gia đình cháu L. biết chuyện đã làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Ngày 31/7/2017, Nguyễn Cảnh Thắng bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Ngoài dâm ô với cháu L. Nguyễn Cảnh Thắng đang bị điều tra thêm hành vi mua d.â.m người chưa thành niên.

Tại cơ quan điều tra, sau nhiều lần lấy lời khai, bước đầu, Thắng khai nhận, trong khoảng thời gian 8 tháng trên đã 6 lần giở trò đồi bại với người cháu.

Đại úy Đào Văn Sáng, Đội phó Đội CSĐT tội phạm về Hình sự, ma túy, kinh tế Công an huyện Đô Lương trả lời báo Gia đình và Xã hội: “Cứ mỗi lần giở trò đồi bại, Thắng lại cho cháu bé từ 50 ngàn đến 150 ngàn đồng kèm theo đó là những lời đe dọa. Đặc biệt, Thắng dọa sẽ thuê người dùng axit (loại axit đổ ắc quy xe máy) tạt vào người cháu bé nếu không nghe lời và kể với ai về sự việc”.