Bà mẹ trẻ nhất trong lịch sử 5 tuổi sinh con trai, sau 78 năm vẫn từ chối tiết lộ sự thật

5 tuổi là thời gian vô tư của trẻ em, nhưng tại ngôi làng Andean, Peru, vào năm 1939, bé gái Lina Medina ở độ tuổi này đã khiến cha mẹ khóc lóc khi thấy cái bụng của em càng ngày càng to. Mới đầu, cha mẹ em nghĩ rằng bé có khối u rất lớn ở bụng. Tuy nhiên, khi kiểm tra y tế, bác sĩ phát hiện rằng cô bé Lena thực sự đang… mang thai.

Các bác sĩ đã không dám tin vào kết quả, vậy nên sau đó đã giới thiệu Lina lên bệnh viện tuyến trên. Kết quả chẩn đoán cho hay Lina thuộc trường hợp dậy thì sớm hiếm gặp. Hầu hết các em gái tầm 10 tuổi (bé trai tầm 11 hoặc 12 tuổi) mới dậy thì, nhưng Lina 3 tuổi xuất hiện kinh nguyệt, 4 tuổi phát triển tuyến vú, 5 tuổi phát triển xương chậu.

Ảnh:internet

Vào ngày 14/5/1939, Lina được 5 tuổi, 7 tháng, 21 ngày đã trở thành bà mẹ trẻ nhất khi sinh ra một bé trai 2,7 kg. Em bé được sinh mổ do các bác sĩ e sợ phương pháp sinh tự nhiên sẽ nguy hiểm cho Lina và cuối cùng, hai mẹ con đã an toàn. Đứa trẻ được đặt tên là Gerardo theo bác sĩ để bày tỏ lòng biết ơn.

Ảnh:internet

Sau đó, cha của Lina bị bắt giữ vì nghi ngờ phạm tội hiếp dâm và loạn luân, tuy nhiên vì không có đầy đủ chứng cứ nên cảnh sát buộc phải để cha cô bé tại ngoại.

Ảnh:internet
Lina và con trai 2 tuổi trông giống như hai chị em.
Ảnh:intenet
Ảnh:internet

Lina chưa từng tiết lộ cha ruột của đứa trẻ, vậy nên cho đến tận bây giờ người đàn ông này vẫn là một ẩn số. Tài liệu năm 1955 ghi nhận rằng hành vi hiếp dâm không hiếm gặp ở vùng lân cận nơi Lina sống.

Ảnh:internet
Bức ảnh chụp Lina năm 33 tuổi vào năm 1967 tại Peru.

Suốt những năm qua, nhiều người nghĩ rằng câu chuyện của Lena chỉ là một trò lừa bịp. Tuy nhiên, một số bác sĩ đã chụp X-quang tử cung cùng với một số bằng chứng đã được các nhà nghiên cứu ở Peru và quốc tế đưa ra để xác minh sự thật này.

Ảnh:internet

Bây giờ Lina đã 83 tuổi và bà vẫn từ chối mọi cuộc phỏng vấn và không muốn nhắc đến quá khứ của mình.

Nguồn:ĐKN