Bà lão bị con trai đẩy ngã và kéo lê hàng chục mét vì không nghe lời gây phẫn nộ

Hình ảnh người con trai kéo lê mẹ già đi vòng quanh sân nhà khiến ai cũng cảm thấy bức xúc và phẫn nộ. Đạo làm con mà không biết ơn đấng sinh thành thì còn làm được gì nữa…

Ảnh:internet

Sự việc xảy ra tại Hàng Châu, Trung Quốc. Theo đó, một clip ghi lại cảnh người con trai ngược đãi mẹ già đã được vào ngày 3/6 vừa qua khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Trong clip có thể thấy người con trai đẩy ngã người mẹ khiến bà cụ ngã quỵ trước cửa nhà. Kinh hoàng hơn, người đàn ông này còn kéo lê mẹ già của mình hơn 10m xung quanh sân nhà.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc. Theo tìm hiểu, bà cụ bị mắc bệnh thoái hóa não, đầu óc không minh mẫn, thường leo lên nhà cao tầng.

Vào ngày xảy ra vụ việc, bà lão trèo khỏi hàng rào cổng và định trèo lên nóc nhà suýt nữa thì bị rơi xuống khiến người con trai rất tức giận.

Hình ảnh người đàn ông kéo lê mẹ mình vào trong nhà.

Người đàn ông đã kéo lê mẹ mình vì bà cụ không chịu nghe lời. Cảnh sát cho biết thường ngày người con trai chăm sóc mẹ mình rất tốt.

                                 

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến trên mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ về hành động của người con trong clip. “Dù mẹ mình có thế nào thì cũng không được hành động như vậy. Đây là sự ngược đãi không thể nào tha thứ”, một cư dân mạng cho biết.

Nguồn:afamily