Ba chị em cùng lấy 1 người đàn ông, họ thực sự đã sinh được 24 người con

Gần đây tại Hoa Kỳ đã xuất hiện một câu chuyện thu hút sự chú ý của rất nhiều người theo dõi. Ba chị em cùng lấy 1 người đàn ông…

Đó là 3 chị em trong một gia đình đã quyết định cùng lấy một người chồng, không những vậy họ còn sinh tới 24 người con. Câu chuyện này đã gây ra một cuộc thảo luận lớn, mọi người đều cảm thấy vô cùng tò mò và không hiểu làm thế nào mà đại gia đình này có thể chung sống hoà thuận dưới một mái nhà như vậy?

Ảnh:internet

Theo tìm hiểu được biết, người chồng là một môn đồ của một giáo phái mà trong đó tuyên giảng học thuyết đa thê. Vì vậy điều này đã gây ra tranh cãi rất lớn tại Hoa Kỳ.

Ảnh:internet

Anh Joe năm nay 43 tuổi, trong 3 bà vợ có 2 người là chị em sinh đôi 42 tuổi là Vicki và Valerie, người vợ còn lại 43 tuổi có tên Alina. Joe tự mở công ty kiến trúc của riêng mình vì vậy anh có một khả năng kinh tế ổn định để nuôi dưỡng các bà vợ cùng các con.

Ảnh:internet

Trong thực tế, không phải 3 chị em cùng đồng thời lấy Joe một lúc. Khi Joe 18 tuổi anh đã đồng thời hẹn hò cùng với Vicki và chị họ của cô ấy là Alina. Anh cho biết bởi vì 2 người đều đồng thời rất thích anh nên anh đã quyết định đồng thời hẹn hò cả hai một lúc.

Ảnh:internet

Sau đó, Vicki và Alina cùng đồng ý cưới Joe. Sau khi chung sống cùng nhau 22 năm, chị em song sinh của Vicki là Valerie cũng gia nhập vào gia đình này năm 2000. Thật không ngờ một gia đình với mối quan hệ phức tạp như vậy lại rất hoà thuận.

Ảnh:internet

Về vấn đề này, Vicki cho biết: “Tôi nhận thấy rằng anh ấy và Valerie nhìn nhau với ánh mắt trìu mến và có điều gì đó bất thường, nhưng điều đó không làm tôi ghen.

Tôi hy vọng cô ấy có thể gia nhập với chúng tôi thành đại gia đình và cùng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Trong văn hoá của chúng tôi, chị em gái cùng chung một người chồng không phải là chuyện hiếm thấy. Chúng tôi 3 người đều có 3 phòng riêng, anh Joe sẽ tuỳ ỳ lựa chọn mỗi đêm ngủ cùng ai.”

Ảnh:internet

Valerie nói rằng cô không hề nghĩ rằng việc Joe cưới hai chị em song sinh lại khiến cô do dự về cuộc hôn nhân của mình. Trái lại, chính vì anh ấy rất tốt đối với họ lại càng khiến cho cô cảm thấy rằng anh là người đáng tin cậy và là một người chồng tốt.

Câu chuyện ba chị em cùng chung một chồng đã thật sự làm dấy lên một cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng Mỹ. Hầu hết mọi người đều phản đối trong khi cũng có một số ít ủng hộ. Theo bạn thì sao, bạn nghĩ gì về điều này?

Theo phununews