Bà bầu đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín tình địch: Cô gái được cho là bồ nhí bất ngờ lên tiếng

Ngay sau khi clip vợ bầu đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín tình địch được chia sẻ, hình ảnh cô gái được cho là nạn nhân cũng được lan truyền và nhận bao chỉ trích của dân mạng.

Sáng 18/7, cộng đồng mạng bị gây chấn động bởi màn đánh ghen kinh hoàng của một vợ bầu: xát muối ớt vào vùng kín tình địch ở Thái Nguyên.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, cô gái được cho là bồ nhí đó đã lên tiếng phản bác hoàn toàn vụ việc.

Màn đánh ghen gây sốc cộng động mạng.
Cô gái được cho là bồ nhí trong vụ đánh ghen.

J.N cho biết: “Mình lên tiếng vì mình là người bị hại, là nạn nhân nên phải làm cho ra nhẽ. Có người thích nổi tiếng nên đã tung tin đồn nhảm vu oan cho mình. Mình là con người thế nào mọi người đều hiểu và mình có bị làm sao thì những người thân xung quanh mình là người biết đầu tiên.

Mình muốn khẳng định cho mọi người biết rằng, mình không làm điều như nguồn tin từ L.C (người vợ bầu đăng hình đánh ghen -PV) nói mình và C.K đó. Bản thân mình không biết 2 người đó là ai. Đến giờ phút này cũng không biết mặt mũi họ thế nào. Chỉ là hình ảnh xem qua facebook”.

Cô gái này cũng nhấn mạnh: “Mình đã nhờ công an vào điều tra và an ninh mạng đã vào cuộc từ hôm qua”.

J.N khẳng định mình là nạn nhân.

Trước đó, người vợ có tên là L.C đã chia sẻ hình ảnh đánh ghen kinh hoàng của mình lên trang cá nhân. L.C đang mang thai đã cùng bạn bè bắt được chồng cùng nhân tình vào nhà nghỉ. Mọi người đã đạp cửa xông vào bắt tại trận thực hiện màn đánh ghen.

Tuy nhiên, thay vì chửi bới, đánh đấm như những cảnh đánh ghen thường thấy, người vợ rút bịch ớt chỉ thiên rồi đeo găng tay, xát ớt vào vùng kín tình địch. Theo chia sẻ, lý do dẫn đến màn đánh ghen kinh hoàng này vì chị vợ tức giận khi cô bồ ngang ngược, dám thách thức mình.
Sau 1 ngày gây ồn ào, cư dân mạng đã “bóc phốt” rằng những hình ảnh trên là trò câu like của người vợ.

Theo Khám phá