Bạn gái sinh con xong chàng trai liền mang bỏ vào rừng rồi đi cưới người khác, nào ngờ lúc đứa con chào đời thì phát hiện

“Câu chuyện chàng trai vì ham giàu sang mà bỏ bạn gái vào rừng rồi cưới người khác, rồi nhận cái kết đắng sau khi vợ mới sinh con và những chuyện tày trời sau đó …”

Tuấn hay tin bạn gái mình có thai mà sợ hãi vô cùng. Lúc phát hiện, cái thai cũng đã được gần 3 tháng. Loan, người yêu của Tuấn rối rít giục Tuấn đưa Loan về nhà ra mắt để tổ chức đám cưới.

Tuấn nói với Loan bây giờ cuộc sống đang rất khó khăn, công việc của Tuấn chưa ổn định, làm sao mà Tuấn có thể lo cho mẹ con Loan được nên Tuấn khuyên Loan bỏ đứa con, đợi có điều kiện thì cả hai sẽ cưới.

Nhưng Loan nhất định không nghe, Loan nói rằng, dù cho thế nào, Loan cũng nhất quyết không bỏ đứa con này đâu. Bản thân Loan, chắc cũng nghĩ, Tuấn đang muốn rũ bỏ trách nhiệm với mình. Còn Tuấn, Tuấn đúng là đang như Loan nghĩ thực sự.

Tuấn đang muốn chia tay với Loan thì đúng lúc Loan lại báo tin có thai. Tuấn đã tìm được người con gái có thể mang cho Tuấn tương lai tốt hơn thì Tuấn dại gì cưới Loan chứ. Nhưng còn cái thai, Loan không đồng ý bỏ, Tuấn phải làm sao đây. Rồi Tuấn cũng nghĩ ra được một kế.

Tuấn thuê người đóng giả là gia đình mình rồi đưa Loan về ra mắt. Bố mẹ giả của Tuấn khuyên Loan nên cố gắng dưỡng thai, sinh con xong thì cả hai sẽ cưới vì bây giờ cái thai cũng đã to rồi, cưới xin cũng không tiện cho Loan. Loan mừng như bắt được vàng, nghe lời răm rắp, Loan đâu ngờ, Tuấn lại lừa Loan trắng trợn đến thế.

Ảnh minh họa

Loan dưỡng thai tốt lắm, và chuyện gì cũng nghe theo lời chỉ đạo của Tuấn. Loan chỉ nghĩ đến cái ngày mẹ con được chính thức về nhà Tuấn là đã thấy vui rồi. Còn Tuấn, Tuấn chỉ mong, chỉ đếm từng ngày để được thoát khỏi Loan. Chuyện Loan có thai, Tuấn cũng yêu cầu Loan phải giấu kín. Tuấn nói với Loan, công việc Tuấn mới bắt đầu, có con, sợ công ty sẽ không giao cho công việc nữa. Thế nào mà Loan lại tin được lời Tuấn nói.

Loan trở dạ sinh, Tuấn mời người sinh về cho Loan tại nhà vì Tuấn nói vào viện tốn kém quá, Loan chịu khó. Loan khi ấy còn làm được gì nữa ngoài nghe lời Tuấn. Loan sinh xong, Tuấn nói dối đứa trẻ đã chết do bệnh tim rồi lén đưa nó lên rừng bỏ. Nhìn vết bớt trên vai con, Tuấn thấy run. Nhưng lúc ấy, Tuấn chỉ nghĩ được làm sao để bỏ Loan mà thôi. Tuấn chẳng thể ngờ, mình lại có báo ứng đến như vậy.

Tuấn bỏ Loan ngay sau đó và kết hôn với Linh. Biết mình bị lừa nhưng Loan lại chẳng làm gì được Tuấn vì không có bằng chứng. Loan gạt nước mắt ra đi trong đau đớn. Nhưng Loan tin, trời xanh có mắt, người như Tuấn, không thể sống sung sướng được đâu.

Sau khi kết hôn với Linh, cuộc đời Tuấn thăng tiến vượt bậc. Linh cũng mang thai ngay sau khi vừa kết hôn được 2 tháng vì ông bà hai bên đều mong có cháu. Có con, Tuấn vui lắm, đây là cảm giác vui sướng thật sự chứ không như lúc Loan báo tin có thai. Tuấn hồi hộp chờ đợi đến ngày con chào đời mà quên đi rằng, mình đã từng có một đứa con.

Tuấn đâu ngờ, Loan, sau khi bị Tuấn ruồng bỏ, đã hiểu được bản chất con người Tuấn. Loan tìm bà đỡ sinh cho mình, năn nỉ, cầu xin bà ấy nói ra sự thật để Loan đi tìm lại đứa con của mình. May mắn, trời thương xót, đứa con được một người tốt bụng nhặt về nuôi chứ nếu không thì. Loan cũng có cơ hội nhận lại con nhưng không bao giờ có ý nghĩ để con gặp Tuấn, một kẻ tệ bạc.

Háo hức đón con chào đời, nhưng khi bế con trên tay, Tuấn chết lặng khi chạm mắt vào vết bớt của con. Kinh khủng hơn, nó nằm ở đúng vị trí mà đứa con năm xưa có, khi Tuấn bế con đi bỏ. Tuấn thật sự ngất lịm khi bác sĩ nói con Tuấn bị bệnh tim, cần được phẫu thuật gấp. Chuyện khủng khiếp gì đang xảy ra thế này chứ, những gì con Tuấn đang phải chịu đựng, giống y hệt những gì mà Tuấn đã bịa ra, đã đối xử với đứa con trước.

Đứa con ấy giờ sống chết ra sao, chính bản thân Tuấn cũng không biết nữa. Cả Loan cũng vậy? Sau khi chia tay Loan, Tuấn đã chẳng còn bất cứ liên lạc nào với Loan nữa. Cả đứa con, Tuấn cũng gần như không còn nhớ đến sự tồn tại của nó. Giờ Tuấn thấy sợ. Ngồi điều hòa lạnh mà Tuấn vã mồ hôi lạnh. Tuấn vẫn nghe về nhân quả báo ứng, liệu đây có phải là báo ứng mà Tuấn phải trả cho những hành động mà mình đã gây ra hay không đây? Và Tuấn phải làm gì để chuộc lại lỗi lầm của mình trong quá khứ đây?

Nguồn:WTT