Anh chồng vừa luôn miệng quát tháo chê vợ lười, vừa tự tay thu dọn bãi chiến trường cho vợ khiến nhiều cô nàng ghen tỵ

Mới đây (16/6), trên một hội nhóm lớn trên Facebook vừa đăng tải đoạn clip nói về một đôi vợ chồng trẻ to tiếng với nhau vì chuyện dọn dẹp phòng ốc. Điều đáng ngạc nhiên là trong sự việc này người lên tiếng quát mắng, dọn dẹp lại đồ đạc lại là người chồng thay vì là người vợ theo như lẽ thường vậy nên đoạn clip đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Trong clip, người chồng liên tục cằn nhằn, thậm chí là to tiếng với rằng: ‘Ở bẩn không chịu được’, ‘tao lấy mày về để tao hầu mày thì đúng hơn’ với một thái độ hết sức bực mình. Và lý do khiến anh chồng phải quát tháo và liên tục nói ra những câu như vậy là vì cô vợ không chịu để quần áo túi xách gọn gang mà lại vứt đồ lung tung, mỗi thứ một nơi trong phòng. Thậm chí là cả đồ lót và vỏ băng vệ sinh cũng vứt ngổn ngang, thứ dưới sàn nhà, thứ trên kệ tủ làm người chồng vừa phải giục giã, mắng nhiếng, vừa phải tự tay đi dọn dẹp lại phòng, cất túi xách, dọn lại tủ cho vợ…

Trong lúc anh chồng liên tục càm ràm, vừa phải tự tay dọn lại căn phòng bừa bộn thì người vợ vẫn nằm trên giường, thậm chí là cười đùa trước màn càm ràm của chồng. Cho tới cuối clip, người chồng còn cáu tiết thốt ra một câu: ‘Không chịu được mày nữa rồi, cái loại con gái con lứa như mày… ăn lông ở lỗ’…

Ảnh:internet
Người chồng vừa càm ràm vừa luôn tay dọn dẹp nhà cho vợ

Chỉ sau ít giờ đăng tải trên hội nhóm này, đoạn clip trên đã nhận được số lượng lượt xem khủng, hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ và những bình luận trái chiều. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng cô gái này may mắn khi được chồng chiều, dù mắng nhưng vẫn dọn dẹp nhà cho vợ, thì còn có rất nhiều ý kiến chỉ trích sự lười nhác của cô vợ bởi con gái, nhất là khi đã đi lấy chồng mà còn lười và bẩn như thế này thì không thể chấp nhận nổi.

Liên hệ với hai nhân vật chính trong sự việc trên, được biết người chồng có tên Lê Minh Hoàng (SN 1997) còn người vợ có tên Triệu Thu Thảo (SN 1996), sống tại Hà Nội.

Thu Thảo lên tiếng về đoạn clip: ‘Trong clip chồng mình chỉ là đang đùa thôi chứ bình thường mình mới là người dọn dẹp rồi mắng anh ấy. Lúc đó chồng đang mắng trêu nên mình quay trộm lại rồi đăng lên cho vui chứ hai vợ chồng chẳng bao giờ cãi nhau vì mấy chuyện dọn dẹp nhà cửa cả’.

Nói về những quan điểm trái chiều, Thu Thảo cho hay: ‘Mình cũng rất bực mình khi mọi người chỉ nhìn clip rồi nói mình thậm tệ nhưng dù sao cũng là mạng xã hội tất nhiên sẽ có những điều đó nên mình cũng kệ thôi. Với thời gian đó mình đang có bầu nên cũng hơi lười’.’

Đôi vợ chồng trẻ đang sống hạnh phúc bên nhau…

Cô nàng cho biết thêm, bình thường hai vợ chồng cũng rất gọn gàng, ngoại trừ những lúc đi làm về mệt vứt đồ lung tung hôm sau mới dọn dẹp lại.

Những hình ảnh của đôi vợ chồng trẻ Minh Hoàng – Thu Thảo. Ảnh: NVCC.

Nguồn:Đất Việt