Ai mới thực sự đúng là vợ Cao Toàn Mỹ? Lộ hình ảnh “người phụ nữ” bí ẩn gây xôn xao cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh người phụ nữ bí ẩn được cho là của vợ Cao Toàn Mỹ. Vậy ai mới thực sự là vợ của vị đại gia này?

Qua tìm hiểu thì vợ đại gia đã rất đau buồn khi chồng có “hợp đồng tình ái” với hoa hậu Phương Nga, đồng thời vợ Cao Toàn Mỹ cũng không trách “tình địch”. Thậm chí, vợ đại gia cao toàn mỹ nộp đơn ly hôn ngay sau phiên tòa.

Hình ảnh được cho là của Vợ Đại gia Cao Toàn Mỹ

Báo chí cũng không công khai tiết lộ tên vợ Cao Toàn Mỹ là ai có thể vì lý do quyền riêng tư, tránh cho người này bị ảnh hưởng bởi dư luận giữa lúc chồng vướng vào lùm xùm. Theo như bài viết Cao Toàn Mỹ là ai, đại gia này sinh năm 1977 tại Sài Gòn. Gia thế như vậy nên chắc vợ đại gia Cao Toàn Mỹ sẽ ít tuổi hơn và thuộc hàng tri thức.

Được biết, vợ Cao Toàn Mỹ không phải là người phụ nữ đẹp, có nhan sắc, nhưng là người rất thông minh, học giỏi và từng đi du học nước ngoài. Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ có học hàm, học vị, uyên thâm.

Cao Toàn Mỹ và vợ đã ly hôn?

Việc Hoa hậu Phương Nga nói rằng giữa cô và đại gia họ Cao tồn tại hợp đồng tình ái trị giá 16,5 tỷ đồng khiến vợ của Cao Toàn Mỹ bất ngờ bởi trước đó, chồng bà khăng khăng đó chỉ là trò vu khống.

Hình ảnh vợ Cao Toàn Mỹ lúc đó chắc chắn rất sốc, bởi bà tâm sự đã nộp đơn ly dị. “Tôi đã quyết định viết đơn ly hôn, tuy rằng anh ta không chịu ký. Nhưng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi không biết sau này sẽ phải dạy con mình như nào, khi mà lớn lên chúng sẽ đọc những email, hợp đồng…, và biết rằng bố mình có những hành vi lệch lạc, đến mức bệnh hoạn“, bà “Cao” nói.

Theo lời của Hoa hậu Phương Nga, sau khi biết đại gia Cao Toàn Mỹ đã có vợ thì cô chủ động chấm dứt mối quan hệ, nhưng ông Mỹ vẫn cố níu kéo.

Ông Cao Toàn Mỹ tố cáo hoa hậu Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng

Dù vậy, vợ của Cao Toàn Mỹ không hề trách cứ hoa hậu Phương Nga vì cho rằng ai rồi cũng có một lúc say đắm trong men tình như thế: “Còn với Phương Nga, tuy rằng em là người có lỗi với chị. Nhưng là người phụ nữ, chị hiểu và đồng cảm. Ai cũng có một thời để yêu, để mơ và hoài bão. Giờ đây em đang phải đối diện với tấm bi kịch, phía sau màu hồng của tình yêu oan trái,” bà tâm sự.

Theo yeutrithuc.com


Loading...