Ai cũng lao vào chửi khi thấy mẹ chồng nịnh nọt đút từng thìa cơm cho con dâu, sự thật quá choáng khiến cả làng vỗ tay

Hình ảnh mẹ chồng chu đáo bưng bát cơm đút từng miếng cho cô con dâu đang bận trang điểm khiến ai cũng phải suýt xoa ngưỡng mộ xen phần ghen tị.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu xưa nay luôn là vấn đề có nhiều điều bàn luận bởi mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Cô gái nào may mắn sẽ được gả vào gia đình có bà mẹ chồng đỗi đãi tốt nhưng đến mức chăm sóc chu đáo hơn con ruột thế này thì quả là đáng quý.

Gần đây, trên mạng xã hội đang không ngừng chia sẻ, quan tâm đến một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đáng yêu và đáng ghen tị hết sức về cặp mẹ chồng – nàng dâu trong ngày chụp ảnh cưới.

Trong đoạn clip, có thể thấy bà mẹ chồng đang không ngừng bón cơm cho con dâu và “dỗ” cô con dâu đang được chuyên viên trang điểm, làm tóc. Được biết, vì sợ con dâu bị tụt huyết áp nên mẹ chồng mới cố gắng nịnh cô con dâu ăn cơm để lấy sức chụp ảnh cưới suốt một ngày.

Bà mẹ chồng tươi cươi bón cơm nịnh con dâu ăn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Hình ảnh bà mẹ chồng với ánh mắt trìu mến nhìn con dâu, nịnh con dâu ăn bằng hết bát cơm khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ. Bởi hiếm có bà mẹ chồng nào có thể đối xử với con dâu ân cần, chu đáo đến mức như vậy.

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu khăng khít của gia đình này. Ai cũng cho rằng cô con dâu phải may mắn và hạnh phúc lắm khi vừa được chồng lại được cả gia đình nhà chồng yêu thương, chiều chuộng.

Ảnh:internet
Qủa thật hiếm có bà mẹ chồng nào đỗi đãi với con dâu tận tình, chu đáo còn hơn con đẻ thế này.

Không ít người còn khen ngợi đây chắc chắn là “mẹ chồng của năm” truyền cảm hứng cho giới trẻ hiện nay không còn sợ hãi việc sống chung với mẹ chồng. Thậm chí, còn có nhiều cô gái thi nhau bình luận hỏi han bà mẹ chồng này còn có anh con trai nào chưa lấy vợ không để được làm con dâu của mẹ.

Theo TTXH