6 năm ở nước ngoài trở thành tỷ phú, chàng trai vẫn về quê cưới cô gái làm ruộng khiến ai cũng chê nhạo…

“Ngày đó khi bạn bè bước vào con đường đại học thì Huy liều mình quyết định đi nước ngoài làm ăn kiếm vốn về Việt Nam làm ăn. Ai cũng nói Huy dại rồi không biết tính toán…thế nhưng sự thật thì sau 6 năm dài đằng đẵng anh cũng đã thành đạt và phát triển vượt bậc…”

33 tuổi Huy đã trở thành một tỷ phú trẻ khi sở hữu trong tay chuỗi khách sạn nổi tiếng. Ai nhìn vào cũng phán đoán cho rằng anh được thừa hưởng gia sản từ bố mẹ của mình, vậy nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại vì có được như ngày hôm nay đều dựa vào công sức bản thân của Huy.

Ngày đó khi bạn bè bước vào con đường đại học thì Huy liều mình quyết định đi nước ngoài làm ăn kiếm vốn về Việt Nam làm ăn. Ai cũng nói Huy dại rồi không biết tính toán…thế nhưng sự thật thì sau 6 năm dài đằng đẵng anh cũng đã thành đạt và phát triển vượt bậc.

Đàn ông một khi có công việc ổn định thì tất nhiên sẽ tính đến chuyện vợ con, với vẻ ngoài khôi ngô lại cộng với cái mác tỷ phú thì không thiếu gì gái xinh vây quanh Huy. Nhiều cô xin tự nguyện được ngủ với anh một đêm, vậy nhưng Huy đều từ chối.

– Đúng là người ăn không hết kẻ lần không ra. Bọn tao chỉ mong có gái nó bu vào không được, mày thì toàn hotgirl, chân dài tán tỉnh mà lại không đổ. Hay là mày bị gay hả? Giàu mà bị gay thì nhọ thật._ Bạn thân Huy nói.

( ảnh minh họa )

– Vớ vẩn, mày đã thấy gay nào mà như nào chưa? Tao chuẩn men đấy nhé…đúng là mấy cô gái vây quanh xinh thật. Nhưng mà tao có người yêu rồi.

– Ai chà, mày giấu kỹ thật đấy. Cô ta là con giám đốc…hay là con tịch bất động sản vậy hả? Hỏi xem cô ta có chị em gái không…làm mối cho bọn tao đi.

– Bạn gái tao chẳng phải con sếp tổng này nọ…cô ấy chỉ là một cô gái nhà quê…làm ruộng và chưa học hết lớp 1 mà thôi.

– Cái gì? Mày đừng đùa bọn tao như thế chứ? Phẫn nộ lắm.

– Bọn mày không tin thì cứ chờ đi…

Nghe Huy nói như vậy nhưng lũ bạn của anh chẳng ai tin vì họ vẫn cho rằng giàu có như Huy thì ngu gì mà đi yêu gái nhà quê. Chẳng thế mà khi được mời đến dự đám cưới của Huy thì lũ bạn của anh lác mắt khi nghe Huy giới thiệu Vy cô vợ giản dị của mình. Nhìn qua lại đã biết Vy không hề xứng đôi với Huy chứ đừng nói là làm đám cưới.

– Vợ mày đây thật á? Gu thẩm mỹ của mày đúng là khác người thật đấy. Cô ta nhìn quê mùa thế nào ấy…thế mày mày cũng cưới được…Hay là mày bị cô ta “úp sọt” hả?

( ảnh minh họa )

– Là tao có phúc mới cưới được cô ấy đấy. Vợ tao tuy chưa học hết lớp 1…lại chỉ làm ruộng…vậy nhưng phải tu 9 kiếp tao mới lấy được cô ấy.

– Mày có phóng đại không thế. Bọn gái quê thì vẫy cái có cả hàng…gái xinh nó mới hiếm chứ?

– Thế thì mày nhầm to rồi. Vợ tao tuy là gái quê…nhưng cô ấy phi thường lắm. Mày có biết rằng đàn ông thành công nhờ ai không? Ngoài nhờ năng lực bản thân ra thì còn nhờ vào một người phụ nữ. Với tao thì nhờ cô ấy…6 năm tap bươn chải bên nước ngoài khổ cực trăm bề nhưng cô ấy vẫn bên cạnh.

Nói rồi Huy giơ cuốn sổ tiết kiệm đến hơn 2 tỷ ra rồi cười hiền.

– Mày tin được không? Số tiền này là do cô ấy tiết kiệm cho tao đấy. Nếu không có cô ấy thì tao đã không được như ngày hôm nay rồi.

Huy vừa dứt lời thì tất thảy mọi người câm nín không nói câu gì, đặc biệt là mấy cậu bạn của Huy cứng họng. Họ nhìn cô vợ của Huy với ánh mắt ngưỡng mộ, còn Huy thì ôm chầm lấy cô vợ của mình.

– Anh không thấy xấu hổ vì cưới cô gái quê mùa như em thật hả?

– Tất nhiên là không. Anh hạnh phúc vì có được em thì đúng.

Thế mới nói đừng nhìn bề ngoài để đánh giá một con người, và tình yêu thì càng không thế.

Thể thao Xã hội


Loading...