6 con giáp nữ có “ma lực” hấp dẫn đàn ông vô cùng, nhiều anh dòm ngó nhưng vẫn một mực chung thủy với chồng

Đối với đàn ông, một người phụ nữ “đáng để chú ý” không nhất thiết phải xinh đẹp mà nó nằm ở những cử chỉ, điệu bộ, thần thái mà họ toát ra với người đối diện.

Đó cũng chính là cái mà người ta vẫn gọi là “duyên ngầm trời cho”, thường có ở nhóm phụ nữ thuộc 6 con giáp này. Chàng nào đang có vợ như vậy thì hãy liệu đường gìn giữ vì cô ấy chính là mẫu phụ nữ “vàng” luôn được cánh đàn ông xung quanh để mắt tới đấy nhé!

1. Tuổi Mùi

Ảnh:internet

Những cô gái tuổi Mùi luôn có “hương vị phụ nữ” đậm đà. Sự nữ tính, ý nhị của cô ấy khiến tất cả mọi người đều yêu mến chứ không chỉ riêng cánh mày râu. Phần lớn phụ nữ tuổi này có ngoại hình từ mức trung bình khá trở lên, số còn lại dù không quá bắt mắt về ngoại hình nhưng vẫn khiến các chàng mê mệt, cô ấy có thể hớp hồn người đối diện chỉ bằng một cái nháy mắt.

Đặc biệt, con gái tuổi Mùi luôn biết cách quan tâm chăm sóc những người xung quanh, tạo nên một cảm giác êm ái, yên bình mà mọi đàn ông đều muốn tìm kiếm. Khi đã có gia đình, họ cũng hết mực yêu thương chồng con, cư xử chu đáo với gia đình nhà chồng nên không ai có thể chê trách được điều gì.

Phụ nữ tuổi này cũng có quan điểm khá rõ ràng nên dù được nhiều người yêu mến nhưng họ không dễ dàng ngoại tình (trừ khi người chồng hiện tại quá vô tâm và không xứng đáng với tình yêu của họ).

2. Tuổi Mão

Phụ nữ sinh năm Mão có đặc điểm nổi bật là rất linh hoạt và mềm dẻo. Từ tính cách cho đến dáng hình, họ đều khéo léo và không để mất lòng ai bao giờ.

Ảnh:internet

Cô gái này không phải lúc nào cũng là mèo nhỏ chỉ biết nũng nịu đòi hỏi mà sẽ có những thời điểm họ “vùng lên” trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, quyết liệt, là chỗ dựa tâm tình rất vững chắc cho người đàn ông của mình. Người phụ nữ tuổi Mão cũng rất có năng lực, khả năng độc lập và kiếm tiền tốt… Đó chính là lí do khiến cánh mày râu xung quanh luôn bị cô ấy thu hút, ngay cả khi biết nàng đã có chồng, đàn ông vẫn cứ bám riết để chinh phục.

3. Tuổi Tý

Con gái tuổi Tý nhìn chung rất thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo ăn nói. Ngay từ khi bước vào tuổi “cặp kê”, cô ấy đã chứng minh sức hấp dẫn của mình với cả một hàng dài chàng trai muốn theo đuổi.

Ảnh:internet

Sự khác biệt nhất của con giáp này so với nhóm còn lại là họ rất hào sảng, không hay tính toán so đo, kỳ kèo những chuyện nhỏ nhặt vặt vãnh, vì thế họ luôn có rất nhiều bạn bè. Là nam hay là nữ đều thích làm bạn với những cô nàng tuổi Tý, vì những lúc khó khăn họ chẳng e ngại mà ra tay giúp đỡ rất nhiệt tình.

Khi làm việc hoặc tiếp xúc với phụ nữ tuổi Tý, đàn ông sẽ không “mê mệt” ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng càng về sau càng quý mến hơn khi đã dần hiểu rõ con người của nàng.

4. Tuổi Tuất

Ảnh:internet

Người tuổi Tuất luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực hon các con giáp khác. Điều đó giúp cố ấy luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sống, làm cho cuộc sống trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Đó cũng là cảm giác mà các chàng trai rất thích, họ không thể nò rời mắt khi nhìn thấy cô gái tuổi Tuất.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đây là con giáp chung tình nhất. Một khi đã chọn được bạn đời rồi thì cô ấy sẽ một lòng một dạ với người đó mặc cho bao nhiêu chàng trai khác có “chèo kéo” thế nào. Vì vậy, chồng có vợ tuổi Tuất hãy biết trân trọng và yêu thương nàng ấy hơn nhé!

5. Tuổi Hợi

Con gái tuổi Hợi khi còn độc thân thì bình thường nhưng đã có chồng con thì lại trở nên q.u.y.ế.n r.ũ hơn nhiều lần. Nghe có vẻ rất vô lí nhưng sự thật là đến khi có gia đình thì sự đảm đang và tài quán xuyến hết mọi công việc của cô ấy mới được bộc lộ. Cánh đàn ông xung quanh luôn ước mình được là chồng của cô ấy để được chăm sóc chu đáo hết mọi việc như vậy!

Ảnh:internet

Vừa là người vợ đảm, người mẹ tốt nhưng phụ nữ tuổi Hợi vẫn rất năng nổ, hoạt bát trong công việc. Cô ấy luôn khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ vì sự “toàn năng” của mình. Cộng thêm với ngoại hình ở mức khá nên mẫu phụ nữ này không bao giờ sợ bị cô đơn mà luôn có đàn ông sẵn sàng “xin chết” với nàng ấy.

6. Tuổi Thân

Trong 12 con giáp, những người tuổi Thân là nhanh nhẹn, hoạt bát nhất. Phụ nữ tuổi này ngay từ khi còn trẻ đã biết cách chăm chút cho vẻ bề ngoài xinh đẹp của mình. Lúc có chồng, dù là mẹ bỉm sữa nhưng cô ấy vẫn luôn chỉn chu, gọn gàng khiến cho cánh đàn ông xung quanh càng để ý.

Ảnh:internet

Tài ăn nói có duyên của người này giúp họ có rất nhiều bạn bè khác giới và đôi khi chỉ cần họ nói những câu bông đùa (không có ý gì) thì người kia cũng đã mơ tưởng đến việc sẽ chiếm được tình cảm của cô nàng này.

Theo WTT