5 trạng thái tâm lý thường gặp của đàn ông ‘gái gú’ bên ngoài, chị em để ý một chút là tóm được!

Các chuyên gia tư vấn tâm lý đã khẳng định rằng đàn ông hầu như ai cũng ham của lạ và đa tình. Hầu như 80% trong số họ ngoại tình nhưng lại vẫn muốn giữ gia đình chỉ vì lý do phản bội là “của lạ” hấp dẫn quá! Con số đàn ông thú nhận mình đã phản bội vợ ít nhất 1 lần trong đời thật quá kinh ngạc: 70%.

Và đương nhiên là các “đức ông chồng” ngoại tình rồi thì các chị vợ mới phát hiện ra. Vậy phải làm sao để “diệt ngay từ trong trứng nước” cái tư tưởng ngoại tình kia. Các chị em cần phải để ý rõ những biểu hiện lạ ở chồng và dưới đây chính xác là 5 trạng thái tâm lý thường gặp của đàn ông “gái gú” bên ngoài, chị em chỉ cần để ý một chút là tóm được ngay:

1. Có thái độ lén lút, hay nhìn ngang liếc dọc khi có vợ

Mối quan hệ lành mạnh, trong sáng thì anh ấy sẽ chẳng bao giờ phải giấu diếm bạn. Nếu anh ấy đang nghe điện thoại mà bạn đến gần lập tức tắt điện thoại hoặc chạy ra ngoài nói chuyện tiếp và thi thoảng ngó xem bạn ở đâu, có lại gần anh ấy không thì đảm bảo, anh ấy đang có mối quan hệ mờ ám muốn giấu bạn.

(Ảnh minh họa)

2. Căng não nghĩ mật khẩu để vợ không tìm được

Bạn cầm điện thoại của anh ấy lên và sững sờ khi nó được cài mật khẩu (trước đó không hề có) hoặc mật khẩu đã bị thay đổi và bạn có cố cũng không thể tìm ra. Đừng tin lý do anh ấy đưa ra là sợ trẻ con nghịch hay đồng nghiệp tò mò. Chỉ có thể là bên trong chiếc điện thoại đó đang cất giấu một bí mật khủng khiếp nào đó thôi. Giống như điện thoại, máy tính, facebook, zalo… cũng ở trong tình trạng tương tự là bạn được đặt trong tình trạng báo động đỏ rồi nhé!

(Ảnh minh họa)

3. Đột nhiên yêu vợ cuồng nhiệt hơn hoặc hờ hững quá đáng

Hầu hết các ông chồng khi ngoại tình sẽ đều cảm thấy có lỗi với vợ nên khi về nhà gặp vợ, họ sẽ tìm mọi cách để bù đắp lỗi lầm mình đã gây ra. Liên tục ôm hôn thắm thiết và nói yêu trong khi ngày thường không như thế thì các chị vợ nhà ta phải tỉnh táo, đừng để lời mật ngọt đánh lừa đôi tai nhé!

Một số khác, bị “của lạ” thu hút, lấy hết sinh khí rồi thì về nhà sẽ chẳng còn cảm hứng với vợ nữa. Sự lạnh nhạt, vô tâm, hờ hững xuất hiện cũng là điều dễ hiểu thôi. Nếu gặp phải tình trạng này, các chị em phải nhanh chóng xử lý ngay trước khi ung nhọt bùng phát đấy!

(Ảnh minh họa)

4. Giấu diếm các khoản chị tiêu

Có ai đi ngoại tình mà không tốn tiền đâu. Tiền lương thì vẫn chỉ có thế, trừ khi có thu nhập nhờ làm thêm nhưng tốn thêm thời gian các chị em chắc chắn sẽ để ý. Vậy nên các ông chồng đã ngoại tình thường giấu nhẹm chuyện chi tiêu của mình với vợ. Các khoản chi tăng đột biến không rõ lý do và các anh còn muốn giấu biến nó đi trước khi các chị phát hiện ra nó.

5. Đóng cửa chuyện chăn gối

Làm gì có ông chồng nào đi ăn phở về rồi mà còn bụng ăn đủ cơm vợ nấu chứ. Và đương nhiên chuyện chăn gối cũng không ngoại lệ. Anh chồng có nhu cầu cao mà giờ chỉ hời hợt cho xong hoặc anh nào chỉ có ôm gối đi ngủ là y như rằng 99% có bồ các chị nhé!

Thủ đoạn ngoại tình của các anh chồng ngày càng tinh vi nên các chị em hãy tinh ý quan sát các anh nhé! Hãy hoạt động hết các giác quan tinh nhạy của mình đi nào, đừng để có lửa cháy to mới đi dập, có khi lửa không dập được mà còn làm bỏng mình đấy!

Theo Thể thao xã hội