5 kiểu tình yêu đích thức với tình yêu tạm bợ

Có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ
Nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ ,
Một thoáng nhìn cũng trăn trở mãi trong lòng nhau

Thường thì ít người có thể tìm kiếm cho mình ngay 1 tình yêu đích thức được. Thế nên mới có nhiều kiểu tình yêu tạm bợ đang tồn tại rất phổ biến hiện nay. Cùng chuyengiadinh.net đọc 5 kiểu loại tình cảm dưới đây nhé.

Ảnh minh họa

1. Khi tình yêu tạm bợ không muốn chia sẻ thì tình yêu đích thực lại rất cần chia sẻ. 
Một tình cảm bình thường thì việc người đó có thích hay không, muốn nghe hay không bạn cũng không quan tâm bởi, vì khi tình yêu đích thức là người ta chia sẻ cho nhau. Còn tình yêu tạm bợ thì mặc kệ, không muốn chia sẻ cuốc ống của mình cho bất kỳ ai.

2. Tình yêu tạm bợ sẽ nghĩ đến ra đi, còn đích thực sẽ ở lại
Tình yêu tạm bợ sẽ không đủ sức níu chân bạn khi bạn đã nghĩ đến việc ra đi. Tình yêu đích thực sẽ khiến bạn muốn ở lại, cho dù có sóng gió gì xảy ra đi chăng nữa.

3. Tình yêu tạm bợ không muốn thay đổi, còn đích thực khiến bạn muốn thay đổi
Nếu người ấy càng đòi hỏi lại càng khiến bạn nản lòng và bực bội thì đó không phải là tình yêu đích thực đâu. Đối với một nửa dành cho bạn, chắc chắn họ sẽ khiến bạn cảm thấy muốn thay đổi để tốt hơn, đáng tin cậy hơn, bản lĩnh hơn. Bạn có thể nhìn thấy ảnh hưởng của họ trên mọi nỗ lực của mình.

Ảnh minh họa

4. Tình yêu tạm bợ thì dễ tìm kiếm, đích thực khó tìm thấy
Bạn biết đó tình yêu tạm bợ, đơn giản bạn sẽ thấy có cũng được, không có thì cũng không ảnh hưởng gì, bởi vì người đó cũng dễ tìm như bao người khác ngoài kia. Khi tình yêu đích thực khi người ấy khiến bạn cảm nhận được sự khác biệt với những người bạn đã từng quen.

5. Tình yêu tạm bợ thì có cũng như không, đích thực ảnh hưởng tích cực đến bạn
Tình yêu tạm bợ không thực sự yêu thì kể cả người ấy có trách móc ngay trước mặt, bạn cũng không có cảm giác lo lắng và muốn dỗ dành nhiều. Tình yêu đích thực sẽ khiến bạn muốn làm những việc mà trước giờ bạn không nghĩ là mình có thể làm vì một người nào đó. Đối với bạn, được làm cho người ấy vui vẻ là niềm hạnh phúc, bạn cười khi người ấy cười, bạn lo lắng khi người ấy đau khổ, bạn bối rối khi người ấy giận hờn.