4h sáng thấy tay chồng sờ xuống quần lót của mình, biết anh có nhu cầu nên nằm im nào ngờ sáng dậy thấy chồng nằm ở phòng khách thì hốt hoảng nhớ…

Cả ngày hôm nay đi làm, bị sếp hành cho mệt rã rời nên ăn tối, dọn dẹp xong Thu lên giường ngủ ngay kệ chồng ngủ sau.

Đánh 1 giấc ngon lành không biết gì, nhưng đến tầm 4h sáng thì Thu tỉnh giấc bởi có bàn tay thô ráp đang luồn xuống quần lót của mình mà đụng chạm. Nghĩ chồng lại giở quẻ đòi ân ái, Thu mệt chẳng buồn ngăn anh lại mà cứ nằm im để chồng thỏa mãn còn mình lim dim ngủ tiếp.

Thế nhưng chồng đánh 1 hiệp chưa đã, anh lại còn chơi hẳn 3 hiệp rồi mới tha. Đã mệt thì chớ chồng lại còn không để yên cho mình ngủ Thu khó chịu vô cùng. Mệt nên cô ngủ tới 6h 30 mới dậy chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà.

Phụng phịu đứng dậy xuống bếp, thấy chồng nằm ngủ trên ghế sofa ngoài phòng khách mà ti vi vẫn mở khiến Thu chết sững người lại nhớ ra rằng tối hôm qua anh bảo xem bóng đá nên ngủ ở ngoài. Thôi xong, vậy ai là người đêm qua đã ân ái với cô??

Run sợ về điều đó, Thu không dám khoe chồng mà xuống bếp làm cơm như chưa có chuyện gì xảy ra. Ăn sáng, Thu hỏi dò chồng.

– Hôm qua anh xem bóng đá 1 mình à??

– Không, anh gọi thằng Tuấn (bạn chồng) sang xem cho vui. Nhưng sáng sớm nay nó về rồi. Đội anh mê hôm qua thắng đậm 5-2 đó vợ à.

– Anh Tuấn sang nhà mình xem bóng đá cả đêm với anh sao??

Nghĩ chồng lại giở quẻ đòi ân ái, Thu mệt chẳng buồn ngăn anh lại mà cứ nằm im để chồng thỏa mãn (ảnh minh họa)

– Ừ, sao em hốt hoảng vậy?? Có chuyện gì vậy??

– Dạ không ạ, em thấy lạ vì anh ấy lại dám trốn vợ sang đây cả đêm với anh thôi.

– Vợ chồng nó đang hoàn tất thủ tục ly hôn rồi. Là người tự do đi đâu chẳng được.

– Thế ạ.

Chột dạ, và đoán ra người đêm qua ân ái với mình là ai Thu đến thẳng nhà Tuấn mà làm ra nhẽ mọi chuyện. Thế nhưng vừa thấy Thu đến, Tuấn đã cười khẩy bảo.

– Nhớ anh rồi sao?? Vào đây, anh sẽ cho em vài tiếng hưng phấn nữa.

– Đồ tồi!! Tại sao đêm qua anh dám cưỡng bức tôi!! – Thu tát cho anh ta 1 cái thật đau.

– Cưỡng bức?? Anh ngủ với em chứ cưỡng bức gì đâu, em cũng nằm im cho anh thỏa mãn còn gì. Vả lại chồng em nó say bia ngủ như chết biết gì đâu mà em lo thế?? Nếu em muốn thì tụi mình cặp bồ nhé. Anh sẽ cho em những phút giây tuyệt vời mà thằng chồng em không mang lại được.

– Anh đừng mơ. Tôi sẽ kiện anh??

– Kiện anh?? Bằng chứng đâu?? Chuyện này mà vỡ lở em là người chịu tai tiếng chứ không phải anh đâu. Liệu thằng chồng em có tin em bị anh cưỡng bức không hay nó nghĩ chúng ta ngoại tình với nhau. Em nên biết cái nào tốt cho mình.

Nói rồi Tuấn kéo Thu vào trong nhà mà đè ngửa cô ra ân ái lên bờ xuống ruộng (ảnh minh họa)

– Anh không phải thách tôi!!

– Vậy á, thế thì anh phải “dạy dỗ” em lại rồi.

Nói rồi Tuấn kéo Thu vào trong nhà mà đè ngửa cô ra ân ái lên bờ xuống ruộng. Đúng lúc đó thì chồng Thu xuất hiện, thấy vợ đang ngủ với bạn, anh nổi điên lên lao vào đánh cả 2 mà chỉ tay vào mặt Thu.

– Con đàn bà lăng loàn. Mày dám phản bội tao ư, tao sẽ không bao giờ tha thứ cho mày.

– Anh, em bị oan. Em không làm điều gì có lỗi với anh cả. Em bị…

– Im đi, tôi không nghe cave kể chuyện. Tôi sẽ cho cô biết thế nào là cái giá của sự phản bội, ngoại tình!!

Tức sôi máu, chồng Thu bỏ về và lệnh cho cô 15 phút nữa phải có mặt ở nhà. Nhìn Tuấn với ánh mắt đầy thù hận, Thu hét lên.

– Anh thỏa mãn chưa?? Anh là thằng hèn, sẽ sớm thôi anh sẽ gặp báo ứng.

– Vậy á?? Nhưng em lo cho mình trước đi. Nói cho em hay, là anh báo cho chồng em đến đây bắt quả tang đó. Ngoan ngoãn phục vụ anh thì đâu đến lỗi, em cứ ép anh vào đường cùng phải làm kẻ xấu cơ. Thôi về quỳ lạy nhà chồng em đi, muốn chơi với anh thì phải tìm cách khôn khéo vào nhá.

Về nhà, chồng lột sạch đồ trói Thu vào cột nhà trước cửa mà đánh cô bằng dây thừng không thương tiếc khiến hàng xóm láng giềng biết hết. Ai cũng chỉ trích, lên án Thu ngoại tình mà cô không biết giải thích, minh oan thế nào. Giờ Thu phải làm sao để mọi người tin cô bị hại và tất cả mọi chuyện là kế hoạch bẩn thỉu của Tuấn. Cô hận anh ta, hận đến tận xương tủy.

Theo Thể thao xã hội