324 người đàn ông lên giường với một thiếu nữ 19 tuổi tại quán bar gây chấn động

Cảnh sát tại Bắc Kinh đang ráo riết tìm danh sách 324 người đàn ông đã lên giường với một thiếu nữ 19 tuổi họ Vương, sau khi cô gái được chẩn đoán dương tính với virut thế kỷ HIV.

Một cô gái họ Vương là sinh viên của một trường đại học danh tiếng tại Bắc Kinh đã bị bắt giữ sau khi hàng chục người đàn ông tố cáo cô là người reo rắc căn bệnh thế kỷ cho họ. Khi bị bắt giữ, nữ sinh viên này tỏ ra rất bình thản, không hề sợ hãi và đã kể lại câu chuyện và động cơ gây ra tội lỗi cho người khác.

Ảnh minh họa

Theo lời cô gái, vào tháng 9-2015, cô đến bar và qua đêm cùng một anh chàng mới quen trong hộp đêm. Họ lên giường với nhau nhưng không dùng biện pháp bảo vệ nào. Hơn 2 tháng sau, sau khi có những dấu hiệu khác lạ về sức khỏe, thiếu nữ trẻ đã đi khám và phát hiện mình bị nhiễm HIV.

Dễ dãi qua đêm cùng trai lạ trong quán bar, thiếu nữ bị nhiễm HIV và trả thù đời bằng cách ngủ với hàng trăm người đàn ông khác.

“Tôi đã từng rất đau khổ, suy sụp tinh thần và nghĩ đến việc tự tử. Nhưng sau đó tôi lại nghĩ rằng, chính tên đàn ông xấu xa kia đã hủy hoại tương lai của tôi. Tôi căm ghét đàn ông, tôi muốn trả thù những tên đàn ông khốn nạn trên đời”, thiếu nữ cho biết.

Trong vòng 3 tháng, cô gái đã lên giường với tổng cộng 324 người đàn ông mà không có biện pháp bảo vệ an toàn nào cả. Điều đó dẫn đến một kết cục ảm đạm cho những người kia, khiến họ bị nhiễm HIV.

Cô gái nói rằng, sau khi qua đêm với từng người, cô đã ghi chép lại cẩn thẩn họ tên, tuổi tác và nghề nghiệp của những người đàn ông đó. Trong số 324 người cô qua đêm có 156 người vẫn là sinh viên, một số người khác có gia đình, thậm chí có cấp bậc, địa vị trong xã hội.

Cô gái quả quyết nói rằng, cô sẽ không dừng lại việc làm của mình cho đến khi đủ 2000 người đàn ông qua tay cô và phải chịu đựng căn bệnh thế kỷ đó.

Tuy nhiên, sau khi nhiều người mạnh mẽ tố giác, cô gái đã bị bắt giữ và phục vụ công tác điều tra. Bản thân cô gái cũng không biết rằng, chỉ mầm bệnh từ cô nhưng có lẽ đang khiến hàng trăm người khác phải sống chung với căn bệnh đáng sợ này.

Nguồn:Một Thế Giới