30 tuổi vấn ế, chán nản uống rượu rồi vào nhầm nhà vệ sinh nam thì đụng mặt anh bảo vệ hot boy: “Cô vào đây làm gì?” cô gái tỉnh bơ: “Vào tặng anh cái ngàn vàng”

Hôm đó vì thấy cô đơn quá Thảo uống hơi nhiều rượu, đến khi cô đi vệ sinh thì chẳng hiểu mắt mũi để đâu mà bước luôn vào nhà vệ sinh nam. Đúng giây phút đó thì thấy anh bảo vệ đang…

Đi ăn cưới con bạn thân, cứ tưởng lâu ngày mới được tụ họp bạn bè thì phải vui lắm. Thế nhưng kết quả lại khiến Thảo xấu hổ chỉ muốn có lỗ đất nẻ để chui xuống vì suốt cả buổi lễ đám bạn cứ bám lấy Thảo rồi nói về cái việc 30 tuổi mà cô vấn ế.

– Con tao sắp được 3 tuổi rồi đấy. Đến bao giờ thì mày mới cho chúng ta ăn cỗ hả??

– Vội gì chứ?? Lấy chồng sớm khổ lắm…tao đâu có ham.

– Thôi đi, nhìn là tao biết mày muốn lấy chồng lắm rồi nhưng không có anh nào dòm ngó chứ gì?? Nghĩ cũng lạ, ngày xưa đi học mày được khối đàn ông theo đuổi…ai cũng nghĩ mày bỏ học lấy chồng. Thế mà giờ vẫn ế…Gái 30 rồi đấy…phải cưới chồng còn biết mùi đàn ông là thế nào…không thì chết già mà vẫn còn con gái đấy.

– Vớ vẩn, tao mất zin từ năm 18 tuổi rồi nhé.

( ảnh minh họa )

Nói thì mạnh miệng như vậy cho lũ bạn không chê cười chứ thật ra thì 30 tuổi Thảo vẫn còn là con gái, trước đây cô cũng trải qua mấy mối tình thế nhưng thấy mấy gã đã cứ yêu mấy tháng đã gạ vào nhà nghỉ nên Thảo tuyên bố chia tay. Bây giờ 30 tuổi rồi chỉ ước làm sao ai cướp luôn cái ngàn vàng đi, khổ nỗi là chẳng có gã nào cả.

Ở nhà không sao, nhưng cứ ra đường là người ta hỏi: ” Mày vẫn ế à?? ” khiến Thảo chán nản vô cùng. Nghe mấy đồng nghiệp nữ truyền kinh nghiệm lên bar uống rượu rất dễ kiếm được chồng đại gia nên Thảo cũng hí hửng theo. Lâu giờ cô ăn mặc kín cổ cao tưởng nhưng giờ Thảo cứ mặc váy sát ôm body để khoe đường cong quyến rũ. Và rồi mấy lần lên bar uống rượu thì thay vì tán tỉnh mấy anh đại gia thì Thảo lại có ấn tưởng với anh bảo vệ hotboy ở quán bar.

Nếu nhiều người hỏi tình yêu sét đánh là gì thì lúc này Thảo có thể trả lời được, sau 30 năm thì cuối cùng Thảo cũng rung động mãnh liệt như ngày hôm đó. Thế nhưng chưa kịp tán tỉnh “thả thính” anh bảo vệ đẹp trai đó nghe mấy người phục vụ bảo anh ta có vợ rồi khiến Thảo lại càng chán ngán hơn.

Hôm đó vì thấy cô đơn quá Thảo uống hơi nhiều rượu, đến khi cô đi vệ sinh thì chẳng hiểu mắt mũi để đâu mà bước luôn vào nhà vệ sinh nam. Đúng giây phút đó thì thấy anh bảo vệ đang kéo quần để lộ “cái đó”. Thảo chẳng hốt hoảng mà cứ nhìn chằm chằm vào “phần dưới” của anh ta…Có lẽ 30 năm cô đơn nên giờ Thảo kháo khát được gần gũi một người đàn ông.

– Này…cô vào đây làm gì hả?? Nhà vệ sinh nữ ở bên kia mà…

– Tôi á?? Tôi vào đây để cho anh cái ngàn vàng đấy.

– Cái ngàn vàng á?? Cô say thật rồi.

– Anh ngạc nhiên cái gì chứ?? Tôi không say…tôi đang muốn phát điên đây. Tôi tuy là gái 30 nhưng vẫn còn trong trắng đấy. Thật ra…tôi thích anh lâu rồi..Thích từ lần gặp đầu tiên ấy. Tôi đến đây cũng chỉ được nhìn thấy anh…Nhưng mà anh có vợ rồi thật sao??

– Vợ á?? Cô nghe ai đồn đại linh tinh vậy hả?? Tôi còn độc thân nhé.

( ảnh minh họa )

– May quá…vậy anh hãy cướp cái ngàn vàng của tôi đi…Chúng ta làm tình 1 đêm cũng được…dù gì anh cũng được hưởng lợi mà. Tôi thà trao nó cho người mình thích còn hơn là trao cho người không ra gì.

– Là cô nói đấy nhé. Nhưng ở đây đang nhà vệ sinh nam đấy, có muốn làm chuyện ấy thì cũng phải kiếm nơi tử tế chứ?? Lên phòng tôi nhé…tuy nhỏ những cũng ổn lắm.

Thế là anh bảo vệ bế luôn Thảo vào căn phòng bảo vệ ở quán bar của anh ta. Sau 1 đêm dâng hiến nhìn vệt máu còn in trên ga giường thì anh bảo vệ cười sung sướng vô cùng.

– Giờ anh tin tôi còn trong trắng rồi chứ??

– Tin rồi, công nhận cô giữ giỏi thật đấy. Giờ con gái 18 tuổi có khi mất đời con gái cả rồi.

– Vì tôi ế nên như vậy đấy. Cảm ơn anh đã cướp cái ngàn vàng của tôi nhé…Yên tâm tôi không bắt anh chịu trách nhiệm đâu.

– Nhưng tôi không muốn phủi tay như không có chuyện gì. Chẳng phải cô nói thích tôi còn gì. Tôi cũng nói thật nhé…tôi cũng thích cô. Vậy nên chúng ta hãy kết hôn đi.

– Kết hôn á?? Anh có hiểu như vậy là sao không??

Anh bảo vệ không nói gì mà ôm chặt Thảo vào lòng. Đêm đó anh ta còn thú nhận với Thảo một việc động trời đó là anh ấy không phải làm bảo vệ mà là chủ của hàng loạt quán bar lớn nhỏ trên thành phố. Anh ta chỉ đóng giả làm bảo vệ để quan sát nhân viên của mình mà thôi. Khỏi phải nói Thảo sung sướng như nào vì cùng một lúc có chồng lại được sống trong giàu sang.

Theo Thể thao xã hội