3 tú bà tự “báo giá” bản thân tại cơ quan công an, giá khủng hơn đàn em gấp mấy lần ai cũng phát hoảng!

Các tú bà khai nhận đã thực hiện môi giới bán dâm cho nhiều người mẫu, diễn viên, MC với giá từ 700-1.500 USD. Với tour sex ở các tỉnh thành phố hoặc nước ngoài thì giá dao động 3.000 – 4.000 USD/người/ngày.

Liên quan đến vụ “Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên, MC bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn” như đã thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang tiến hành tạm giữ 3 tú bà là: Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Đồng thời, Công an cũng tiến hành mời hàng loạt “chân dài” là những người mẫu, diễn viên, MC có tiếng liên quan đến đường dây này.

Lý lịch của 3 tú bà điều hành đường dây bán dâm nghìn USD

Bước đầu, tại cơ quan Công an, các tú bà lần lượt khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, đường dây của 3 tú bà hoàn toàn khép kín và tồn tại từ khoảng vài năm trở lại đây. Đường dây của 2 chị em Tiền – Ngọc hoạt động riêng lẻ, chủ yếu các chân dài là người mẫu xe, người mẫu quảng cáo và những cô gái vừa bước chân vào nghề…

Còn với đường dây của Hiền cũng tách biệt nhưng quy mô lớn hơn đường dây của 2 chị em Tiền – Ngọc. Các “chân dài” của tú bà Hiền là các diễn viên, người mẫu, MC có tiếng trong giới Showbiz. Mức giá mỗi lần đi là cực kì khủng. 2 đường dây trên có mối liên hệ mặt thiết với nhau.

Hình một “chân dài” tại cơ quan Công an

Theo đó, 2 chị em Tiền – Ngọc vốn quê ở tỉnh Long An lên TP.HCM lập nghiệp, mỗi người chọn mỗi nghành nghề khác nhau. Tiền với vẻ đẹp, giọng nói cực kì lôi cuốn nên làm MC nổi tiếng cho nhiều phòng trà có tiếng ở TP.HCM. Cũng từ môi trường này, Tiền quen biết với nhiều người tổ chức sự kiện và dần dần là các đại gia lắm tiền.

Còn Ngọc, ngày đầu khi lên TP.HCM lập nghiệp, Ngọc đã tham gia vào các nhóm nhảy nổi tiếng rồi khi đã trưởng thành cô tự tách ra lập nhóm và tuyển các “chân dài” đào tạo. Vào tháng 5/2017, Ngọc tham gia vào cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017″ diễn ra tại Hà Nội và đã đoạt giải Á khôi 1.

Với Hiền, vào tháng 4/2017, Hiền tham gia cuộc thi “Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017″. Từng là diễn viên múa chuyên nghiệp và là quản lý của nhiều người mẫu có tiếng. Hiền có nhiều “đàn em” dưới trướng là người mẫu quảng cáo, người mẫu xe…

Tú bà điều hành Tour sex trong đến ngoài nước

Với những gì đã có trong tay, dần dần 3 tú bà đã lấn sang dần con đường tình – tiền với các đại gia. Hai đường dây của các tú bà quy tụ hàng loạt “chân dài”, người mẫu, MC có độ tuổi từ 18-30 và đều là người trong giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC…

Quá trình làm việc, các tú bà đã tìm, lôi kéo và “sắp xếp” để các “chân dài” tiếp xúc với khách hàng. Thường, các tú bà gửi trước hình ảnh qua mạng xã hội cho các đại gia. Sau đó, sẽ cho nhân viên của mình gặp đại gia ở quán cà phê và cuối cùng là đến khách sạn.

Các chân dài tại cơ quan Công an

Nếu như các đại gia muốn “vui vẻ” với “chân dài” của các tú bà thì phải trả từ 700-1.500 USD/lượt/người. Các tú bà còn khai nhận cho các “chân dài” bán dâm theo hình thức sex tour ở các tỉnh thành phố như: Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Ngoài ra, khi các đại gia cần “chân dài” đi nước ngoài như Singapore, Malaysia, Thái Lan… thì các tú bà cũng đáp ứng với giá 3.000-4.000 USD/người/ngày.

Đường dây này đã tồn tại được thời gian dài.

Các tú bà sẽ lấy 20% hoa hồng, thậm chí cũng trực tiếp tham gia bán dâm cho khách khi khách có nhu cầu.

Trước đó, cuối năm 2016, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phát hiện 1 đường dây bán dâm của các diễn viên, người mẫu, MC… tồn tại khép kín nên đã đeo bám. Điều đáng nói, các chân dài trong đường dây là các hoa khôi, á khôi có tiếng từng tham gia dự nhiều cuộc thi trên truyền hình, báo đài.

Đến 23h30 ngày 15/8, trinh sát đã đồng loạt ập vào 2 khách sạn ở quận 1 và quận 10. Tại đây, Công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện mua bán dâm. Bốn cô gái khai bán dâm cho các vị khách với giá 700-1.500 USD. Qua lời khai, Công an tiến hành bắt một chân dài là diễn viên, người mẫu nổi tiếng thường xuất hiện trên truyền hình tên là B.A.

Theo Thời đại