3 thanh niên mất tích bí ẩn khi vào Long An làm việc: Xuất hiện tình tiết đáng sợ, nghi ngờ đã bị …

Sau 1 ngày gửi đơn trình báo, 2 người mẹ của 3 nam thanh niên đi vào Long An làm việc bị mất tích bí ẩn đã nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông lạ.

Chiều 9/8, lãnh đạo Công an phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa báo cáo vụ việc 3 nam thanh niên mất tích theo đơn trình báo của bà Trương Thị Lý (51 tuổi, trú phường An Lạc) lên Công an thị xã Buôn Hồ.

“Vụ việc mang tính phức tạp nên đơn vị đã báo cáo lên cấp trên theo đúng thẩm quyền. Và cũng tiến hành hướng dẫn gia đình làm đơn để trình báo đến cơ quan chức năng nơi 3 nam thanh niên từng làm việc”, một lãnh đạo phường An Lạc nói.

Cùng ngày, bà Lý cho biết, một người đàn ông nói biết sự việc sau khi đọc báo. Người đàn ông này còn nói gặp được 3 thanh niên trên nhưng bị nhóm người lạ đưa đi lên thuyền ra biển rồi.

2 người mẹ mỏi mòn chờ tin 3 người con mất tích

“Chúng tôi rất sợ con tôi bị người ta bắt cóc, dụ dỗ để mổ lấy nội tạng. Hiện 2 chị em tôi đang sắp xếp để đến gặp người đàn ông kia xem cụ thể sự việc thế nào và tiếp tục tìm kiếm “, bà Lý nói.

Bà Võ Thị Đồng (47 tuổi, trú phường Đoàn Kết) là mẹ của Hoàng Đình Luân (SN 1995, nạn nhân mất tích) kể lại: “Ngày trước nó làm xe máy ở nhà, do vắng khách nên cùng Hưng, Huy để vào Long An làm việc.

Lúc đó, tôi thường liên lạc để hỏi sức khỏe của con, vài ngày hôm sau thì bị mất liên lạc cho tới giờ này”.

Như VTC News đã đưa tin, chiều 8/8, bà Trương Thị Lý (51 tuổi, trú phường An Lạc) đến trụ sở công an phường An Lạc để trình báo vụ việc 2 người con trai cùng người bạn trú địa phương làm chung bị mất tích một cách bí ẩn sau gần 1 tháng làm việc tại huyện Bến Lức (Long An).

Bà Trương Thị Lý chia sẻ: “2 anh em Nguyễn Phúc Hưng (SN 1999), Nguyễn Phúc Huy (SN 1995) từng làm việc cho 1 người Trung Quốc nhưng do lương ít nên từ TP.HCM xuống Long An làm công việc mới. Sau đó, Hưng về quê còn Huy xuống Long An làm việc cùng bạn là Hoàng Đình Luân (trú cùng TX Buôn Hồ).

Đến 13/7, bà nhận được cuộc điện thoại của con trai là Nguyễn Phúc Huy gọi về để bảo em trai (Hưng – PV) vào Long An làm việc.

“Trong lúc nói chuyện, do Huy mới xuống chưa biết địa chỉ cụ thể nên đã đưa máy cho một người khác nói chuyện. Lúc này, người lạ đó hướng dẫn nếu Hưng có vào thì đến cổng chào huyện Bến Lức (Long An) thì sẽ có người chở. Sau khi Hưng vào có liên lạc về nhà nhưng 5 ngày kế tiếp thì cả 2 anh em bị mất liên lạc”.

Sau đó, bà Lý đã nhờ người thân lên mạng xã hội facebook để tìm kiếm nhưng vẫn không có thông tin. Sau gần 1 tháng không liên lạc được với 2 con trai, bà đã làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ.

“Nhiều đêm tôi mơ thấy những việc không hay. Sáng thì phát hiện 2 con gà chết là tưởng tượng có điều gì đó không tốt lành đến với bọn trẻ…. Tôi lo lắm nên rất mong mọi người hãy tìm giúp chúng nó để tôi yên tâm”, bà Lý chia sẻ.

Theo VTC