3 cô gái Thái Lan giết người man rợ rồi trang điểm thật đẹp, mỉm cười xuất hiện trước tòa gây chấn động

Thái Lan đang rúng động trước một vụ án khủng khiếp do mâu thuẫn của những cô gái quán bar, nhưng người ta còn sốc hơn bởi thái độ vô cùng bình tĩnh của những thủ phạm tại cơ quan điều tra.

Ngày 25/5 vừa qua, người dân ở huyện Khao Suan Kwang, tỉnh Khon Kaen, Thái Lan, phát hiện một hố đào đất khả nghi ngay gốc một cây mít lớn trong khu vực. Cảnh sát đã có mặt để điều tra và phát hiện nhiều phần cơ thể của một cô gái trẻ bị chặt lìa và nằm dưới hố.

Danh tính của nạn nhân ngay sau đó được xác định là Warisara Klinjui, 22 tuổi, nhân viên làm việc trong quán bar ở Khon Kaen. Nạn nhân được cho là chết trong đêm, ngay sau khi đi làm về. Qua khoanh vùng những đối tượng khả nghi, cảnh sát xác định được 3 nghi phạm hàng đầu.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ đồng nghiệp, cô gái trẻ Warisara phải chết không được toàn thây.

Cả ba đều là những nữ tiếp viên làm việc chung trong quán bar của nạn nhân, gồm Preeyanuch Preaw Nonwangchai (24 tuổi), Kawita Earn Ratchada (25 tuổi), và Apiwan Jae Sattayabundit (28 tuổi). Cả ba đều bị bắt giữ và đã đầu thú, hiện đang được giải đến Bangkok để thẩm vấn.

Ba cô gái bị cáo buộc với tội danh giết người có chủ đích để cướp tài sản rồi phi tang xác nạn nhân. Vào ngày người dân và cảnh sát phát hiện ra thi thể của cô gái xấu số, cả ba hung thủ đều vượt biên sang quốc gia Myanmar láng giềng để trốn thoát.

Ba nữ sát thủ được áp giải từ Chiang Rai tới Bangkok để thẩm vấn.

Nhưng nhờ sự phối hợp của cảnh sát hai quốc gia Thái và Myanrmar, lực lượng cảnh sát đã bắt giữ được ba đối tượng đang lẩn trốn tại Tachileik, Myanmar. Ba cô gái cho biết chỉ muốn dạy cô Warisara một bài học chứ không có ý định giết chết nạn nhân.

Sau một tiếng đồng hồ thẩm vấn tại sở cảnh sát, họ đã khai nhận toàn bộ sự việc và quá trình sát hại nạn nhân. Warisara đã thiếu một trong ba cô gái kia số tiền hơn 40.000 baht (khoảng 27 triệu đồng) nhưng không có thành ý trả, từ đó sinh ra nhiều mâu thuẫn không đáng có.

Ngoài ra, không chỉ gây xôn xao dư luận Thái Lan vì tính man rợ của vụ án, mà thái độ bình tĩnh đến lạ thường của ba cô gái cũng khiến người dân phải phẫn nộ. Tại cơ quan điều tra, trước khi xuất hiện công khai, cả ba cô gái đều trang điểm cẩn thận và luôn miệng mỉm cười như đang ở buổi họp báo của nghệ sĩ.

Trước khi xuất hiện trước báo giới, ba cô gái tranh thủ trang điểm thật xinh đẹp.
Việc ba cô gái bình tĩnh sau khi gây án dã man khiến nhiều người phải phẫn nộ.
Dù đối mặt với bản án tử nhưng cả ba cô gái liên tục mỉm cười và không có chút gì hối lỗi hay sợ hãi.

Người dân bức xúc bởi thái độ lạnh lùng của ba cô gái trước sự mất mát của đồng nghiệp. Khi đã đối mặt chắc chắn với án tử nhưng cả ba đều rất hồn nhiên, không muốn mình trở nên xấu xí khi xuất hiện trước ống kính của báo giới.

Trước làn sóng bức xúc của dư luận, cảnh sát trưởng Chakthip Chaijinda cho biết việc ba cô gái trang điểm trước khi xuất hiện công khai là không có gì sai luật. Mọi tội danh sẽ được trừng trị thích đáng trước tòa.

Nguồn:Khám phá