2/9 đi du lịch cùng bạn trai thì khách sạn chỉ còn 1 phòng, cô gái tặc lưỡi ở chung để rồi cả đêm không ngủ vì…

Bạn bè Ly đều khuyên không nên tin bạn trai cô nói, làm gì có thằng đàn ông nào giữ lời hứa sẽ không làm gì bạn gái chứ, nhưng cô vẫn quyết định tin anh, và…

Mới yêu nhau được gần tháng thôi nhưng Ly và Huy lúc nào cũng dính lấy nhau như hình với bóng. Dù trước đó cũng đã trải qua vài ba mối tình nhưng quả thực lần đầu tiên Ly gặp được một người phù hợp với mình như thế.

Huy tuy không có vẻ ngoài điển trai nhưng anh lại rất ga lăng và hiểu tâm lý con gái, ở bên cạnh Huy lúc nào cô cũng có cảm giác an toàn, được dựa vào và che chở.

2 người có thể ở cạnh nhau bất cứ khi nào cảm thấy nhớ nhung, chỉ mới quen nhau 3 tháng mà Ly đã tưởng chừng dài 3 năm, chưa bao giờ cô gặp được người bạn trai hòa hợp với mình như anh.

Cùng có sở thích đi du lịch nên đúng dịp 2 tháng 9 sắp đến gần, để thúc đẩy tình cảm tốt đẹp hơn Huy đã rủ Ly đi Tam Đảo chơi 1 ngày 1 đêm. Nghe thấy được ở bên cạnh bạn trai cả ngày Ly sướng đến phát điên nhưng cô cũng có chút lưỡng lự.

Vì đây là lần đầu tiên cô đi chơi xa với bạn trai, mà chỉ có hai đứa nên nói không sợ với lo lắng thì là chém gió. Ly dù yêu nhiều nhưng cô với những người bạn trai cũ chưa từng vượt quá giới hạn, lần này lại đi xa rồi còn ngủ qua đêm như thế.

Thấy vẻ mặt mới còn vui vẻ lúc trước của cô giờ đã hiện nhiều nỗi băn khoăn, Huy cố gắng trấn an bạn gái:

– Anh mua vé xe rồi đấy…em không đi thì phí lắm. Hơn nữa em lo gì chứ?? Anh là bạn trai em cơ mà….

– Nhưng mà…một nam một nữ thì….

– Này..,này…em lại bắt đầu nghĩ linh tinh rồi đấy. Anh sẽ không làm gì đâu trừ khi em tự nguyện. Cứ an tâm đi…

Tin lời bạn trai hứa hẹn là sự thật, Ly an tâm hẳn và cô quyết định đi du lịch cùng bạn trai. Sau khi đến nơi thì Ly vẫn đinh ninh cho rằng Huy sẽ thuê 2 phòng khách sạn, vậy nhưng lúc ở quầy tiếp tân thì chuyện bất ngờ này xảy ra:

– Xin lỗi 2 bạn nhưng do lượng khách quá đông nên hiện tại khách sạn bọn em chỉ còn duy nhất 1 phòng thôi ạ.

– 1 phòng á, như thế… không hay lắm. Mình đi chỗ khác được không anh?

– Anh đặt phòng ở khách sạn này rồi, không nghĩ lại đông thế. Nhưng giờ là thời điểm du lịch, mình đi chỗ khác liệu có phòng không? Hay cứ ở tạm đi, anh sẽ ngủ dưới đất, còn em ngủ trên giường, chịu không?

– Anh hứa không được làm gì em đâu đấy.

– Ừ, anh biết rồi, anh thề mà.

Ảnh minh họa

Cả ngày hôm đó đi chơi cùng bạn trai thực sự là những giây phút tuyệt nhất mà Ly có được nhưng trong tâm trí cô lúc nào cũng lo lắng đến buổi tối. Rồi chuyện mà cô lo sợ cũng đến, thấy Huy đi ra khỏi phòng một lúc lâu rồi trở về xách theo 1 túi đen lớn. Tò mò không hiểu bạn trai định làm trò gì nên Ly thắc mắc hỏi anh:

– Anh mua cái gì thế? Chúng ta ăn tối rồi còn gì.

– Em đoán xem. Anh thực sự muốn làm chuyện này với bạn gái mình, cuối cùng cũng có thể thực hiện rồi.

– Anh… ý anh là gì. Anh định làm chuyện ấy sao?

– Ừ, chúng mình thi uống bia đi, ai thua sẽ bị phạt. Chẳng mấy khi có dịp đi chơi xa thế này, ngủ luôn thì chán lắm.

Thấy bạn trai nói cũng có lí nên Ly gật đầu, để rồi cả đêm hôm ấy cô không được ngủ 1 phút nào. 2 người chỉ có uống, uống, đi vệ sinh rồi vào uống tiếp, Ly vốn cũng uống được bia rượu nên chuyện thi thố này không hẳn là quá sức với cô.

Ly biết bạn trai không hề có ý định chuốc say cô bởi cả 2 người lần đầu tiên gặp nhau không phải ở quán café mà là trên bàn nhậu, đó là bữa tiệc sinh nhật của bạn cùng lớp đại học của Ly. Lúc đó chính Huy đã cầm cốc rượu đến bàn mời Ly rồi 2 người quen nhau từ đó. Cô còn nhớ hình như lần đó đã từng móc tay giao hẹn với Huy sẽ có 1 vụ uống thi xem ai gục trước, không say không về.

Nhìn thấy đống vỏ chai nằm chỏng chơ dưới sàn mà Ly bật cười, hóa ra, Huy vẫn nhớ, thế mà cả ngày nay cô cứ lo sợ mãi bạn trai định làm gì mình cơ đấy. Dù rằng cơ thể có say như chết đi sống lại, dạ dày cứ cuộn trào hết cả lên nhưng trái tim Ly vẫn ấm áp đến lạ thường.

Huy quả nhiên giữ đúng lời hứa, đêm hôm đó anh không hề làm chuyện có lỗi với Ly nhưng bù lại là cả đêm cô không được ngủ và phải ngồi uống bia thi với anh đến mức sáng hôm sau vẫn còn buồn nôn chết đi được.

Đúng là chuyến đi du lịch cùng bạn trai vừa ý nghĩa lại vừa kinh hoàng mà nhưng bù lại cô đã biết bạn trai mình là 1 chàng trai rất được, anh dám nói, dám làm chứ không nói 1 đằng làm 1 nẻo như những đứa con trai khác, chỉ muốn cướp trinh của bạn gái mình.

Theo BTS