2 nữ sinh bị hiệu trưởng cưỡng bức suốt 4 năm ròng luôn im lặng dù đớn đau tột cùng

 Cả hai nạn nhân đều bị câm và khiếm thính. Lúc bị lạm dụng, họ vẫn còn là nữ sinh đi học tại ngôi trường có hiệu trưởng là “yêu râu xanh”.

Theo The Star, mọi chuyện chỉ bị phanh phui khi hai nạn nhân quyết định trình báo sự việc với cảnh sát. Họ đều bị câm điếc bẩm sinh từ nhỏ và hiện đang làm việc tại chính ngôi trường mình theo học.

“Chúng tôi đã nhận được đơn tố cáo của hai nạn nhân về hành vi lạm dụng tình dục của vị hiệu trưởng.”, ông Jayachandaran, đại diện cảnh sát địa phương nói với báo giới.

Một trong hai nạn nhân của vụ việc. Ảnh: UNTV

Một nữ sinh 19 tuổi cho biết, cô đã bị hiệu trưởng cưỡng bức từ khi còn là nữ sinh 15 tuổi. Các nhân viên nhà trường từng phải đưa cô đến bệnh viện để phá thai.

Cảnh sát cũng nhận được đơn trình báo tương tự của một nữ sinh khác cũng đang làm việc trong trường. Theo lời nhân chứng, hiệu trưởng đã lạm dụng trẻ em nhiều lần, cảnh sát Jayachandaran nói.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra. Tuy nhiên, họ cho biết có thể còn nhiều nữ sinh đã bị ông hiệu trưởng cưỡng hiếp. Các nhà chức trách hiện đang cố gắng khai thác thêm thông tin từ hai nạn nhân bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Hiệu trưởng “yêu râu xanh” đã bị bắt giữ. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng cho biết thêm ba người phụ nữ và một người đàn ông cũng bị bắt giữ vì cáo buộc bao che hành động phạm tội của hiệu trưởng. Trong khi đó, một kẻ khác liên quan đến vụ việc đã bỏ trốn.

Truyền thông không tiết lộ danh tính hiệu trưởng cũng như ngôi trường nội trú nơi xảy ra vụ việc, chỉ biết đó là một trường tư nhân đang dạy hơn 200 nữ sinh bị câm và khiếm thính.

Theo: ĐSVN