2 nhân viên TGDĐ đã có gia đình cặp bồ, nhiều lần qu.an h.ệ bị chồng phát hiện và xử ngay tại chỗ, quỳ gối viết bản tường trình

“Mới đây, dân mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip người chồng xử lí cô vợ và cậu nhân viên TGDĐ do cặp bồ và nhiều lần qu.an h.ệ tì.nh d.ục. Người chồng xử lý ngay tại chỗ và bắt quỳ gối viết bản tường trình…”

“Loại nghiệt súc . Có chồng có con có cái không ở nhà trông nom . Đi làm tại Thế Giới Di Động quán toan Hải Phòng rồi cặp bồ với một thằng cũng đã có vợ . Bị chồng phát hiện nhắn tin rủ rê nhau du lịch Thái . 2 ông bà này vụng trộm lâu rồi . Nay chồng đi làm về thấy có tin nhắn hẹn nhau đặt vé du lịch đi có 2 người ( cty TGDD đi có 2 người ) .

Clip này là bắt 2 người viết lại tường trình . Quen nhau gặp nhau và hú hí vụng trộm với nhau từ ngày nào lúc nào . Xin lỗi mọi người nếu ai thấy máu me mà thương xót thì không lên xem nữa .

Quan điểm của các bạn thế nào? Còn với mình nếu thật sự cảm thấy ko hợp nhau thì giải thoát chia tay. Đánh đấm không để làm gì” – Fanpage Hai Phong online chia sẻ.

Chân dung cô vợ xinh đẹp.
Cả hai bị bắt viết tường trình ngay hiện trường.
Bản tường trình của người vợ.
Cả hai bị người chồng đánh dã man.

Chứng kiến sự việc, đa số dân mạng đều tỏ ra bất bình trước lối sống của cô gái đã có chồng và con. Bên cạnh đó, việc hành xử của người chồng được là không kìm chế cảm xúc bởi mọi việc còn có cơ quan chức năng xử lý.

Họ Lê bình luận: “Vợ như thế ko sống đc thì bỏ cho nhanh nhưng đạp vào mặt vợ như kẻ thù như thế, dù j cũng là vc, có j về nhà giải quyết, làm ầm lên một cách ghê ghớm thế là ko dc. Cái j cũng có cách giải quyết”.

“Xinh đẹp thế này chồng con đàng hoàng còn đi dạng lon cho thằng khác nó chịch. Ngu lắm cml ạ. Đáng đời…” – X-H tỏ ra bất bình.

Các chia sẻ của cộng đồng mạng.

Loading...