17 tuổi rưỡi bị bạn trai lừa mang bầu rồi đá, cô gái đi phá thai nhưng vừa vén váy lên thì cô thay đổi ý định vì câu nói này của bác sĩ

Anh ấy nói cô nằm xuống rồi vén váy lên để mình khám, và rồi chỉ 5 giây sau đó bác sĩ đã tiết lộ 1 bí mật khiến cho Liên tái mét mặt.

– Vào nhà nghỉ cho anh nằm 1 lúc đi. Anh đau bụng không chịu nổi nữa rồi.

– Hay để em vào hiệu thuốc mua thuốc cho anh uống nhé.

– Không, anh biết bệnh của anh mà. Chẳng cần uống thuốc gì đâu, chỉ cần được nằm trên giường bằng phẳng nghỉ ngơi 1 lúc là tự dưng hết đau ngay thôi. Nếu không được nằm nghỉ kịp thời thì anh sẽ đau quá mà lên cơn co giật rồi sùi bọt mép ấy.

– Hả, thế thì mình vào nhà nghỉ kia cho anh nằm đỡ đau vậy. Không em sợ lắm.

Sợ bạn trai bệnh sẽ nặng hơn nên Liên ngoan ngoãn đồng ý vào nhà nghỉ bên cạnh đường cho Toàn nằm nghỉ ngơi mà không biết rằng mình đã trúng kế của bạn trai. Nằm một lúc thì Toàn gọi cho lễ tân bê cho anh ta 2 cốc nước cam lên. Để rồi sau khi uống hết cốc nước ấy, đầu óc Liên quay cuồng chẳng còn biết gì nữa.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Liên thấy đầu đau ê ẩm, Toàn nằm bên cạnh cô:

Sao em lại ngủ ở đây vậy, sao anh không đưa em về?? (Ảnh minh họa)

– Sao em lại ngủ ở đây vậy, sao anh không đưa em về??

– May mà hôm qua em nghe anh vào đây nghỉ đấy. Anh vừa đau bụng mà em cũng may mắn không sao. Chắc đi đường bị say nắng nên vào đây em cũng bị cảm, nằm li bì từ qua tới giờ. Giờ chắc em đỡ rồi đúng không, để anh đưa em về phòng trọ nhé.

Khi ấy cô gái 17 tuổi rưỡi là Liên mới lên thành phố làm được 2 tháng vẫn tin rằng mình bị say nắng và sốt li bì không biết gì. Cô và bạn trai mới quen chỉ là nằm chung 1 chiếc giường cho cả 2 đỡ mệt mà thôi.

Nhưng không thể nào ngờ được rằng cuối tháng ấy Liên bắt đầu nôn ọe dữ dội, cô bạn cùng phòng truy hỏi Liên vẫn khăng khăng là mình chưa làm gì quá giới hạn với người đàn ông nào cả. Cho đến khi nó mua cái que thử thai về bắt Liên chứng minh, Liên còn hùng hổ làm ngay để rồi khi 2 vạch hiện lên rõ ràng thì Liên chết đứng, không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình.

Lúc này Liên mới kể lại cho cô bạn cùng phòng nghe về cái lần vào nhà nghỉ cùng Toàn vì anh ta đau bụng rồi cô uống nước cam và sốt li bì vì cảm nằng. Nó nghe xong thì hét lên:

– Đồ ngu, trong nước cam có thuốc mê thì mày mới ngủ li bì như thế chứ cảm cái quái gì. Đứa bé đích thị là con ông Toàn rồi còn gì nữa. Gọi ngay cho ông ta, bắt ông ta phải có trách nhiệm.

Liên luống cuống gọi điện cho bạn trai. 5 cuộc Toàn mới nghe máy:

– Anh ơi có phải hôm đó anh bỏ thuốc mê cho em uống rồi làm chuyện đó đúng không?? Giờ em có bầu rồi, em phải làm sao??

– Cô có bầu thì liên quan gì tới tôi hả?? Hôm có cô có nhìn thấy tôi làm gì cô không??

– Anh hại đời cái Liên thì phải chịu trách nhiệm, chứ đừng chối không đáng mặt đàn ông đâu – Cô bạn giằng lấy điện thoại hét lên.

– Bạn cô ngu thì phải chịu. Tôi chả phải có trách nhiệm gì hết. Mỗi đứa 1 đường cho nhanh.

Toàn tắt máy ngay. Liên ngồi thụp xuống khóc nức nở. Vậy là cô bị gã bạn trai lừa mang bầu rồi đá trắng trợn rồi. Đứa bạn cùng phòng ngồi xuống an ủi. “Chuyện tới nước này rồi thôi đừng khóc nữa. Bọn mình còn trẻ còn cơ hội làm lại. Giờ tốt nhất là phá cái thai trong bụng thôi, chứ sinh con ra không nuôi được lại còn điều tiếng thế gian nữa. Mình khổ con khổ”.

Rồi đứa bạn nhờ người hỏi địa chỉ 1 phòng phá thai và dẫn Liên đi phá. “Bảo bác sĩ làm nhanh gọn rồi tao đưa về. Tới phòng khám tư thôi chứ vào viện rườm rà lắm và rồi sợ gặp người quen thì lộ hết”. Liên gật đầu bước vào bên trong, cô run lắm nhưng chẳng còn sự lựa chọn nào cả. Giá như Toàn có trách nhiệm thì có lẽ cô đã không phải bỏ đi cái sinh linh bé bỏng trong bụng mình.

Người sẽ trự tiếp phá thai cho Liên là một anh bác sĩ phụ khoa chừng gần 35 tuổi. Anh ấy có hỏi qua lí do phá thai, Liên vừa khóc vừa trình bày. Anh ấy nói cô nằm xuống rồi vén váy lên để mình khám, và rồi chỉ 5 giây sau đó bác sĩ đã tiết lộ 1 bí mật khiến cho Liên tái mét mặt.

“Nếu cô không giữ cái thai lại thì tôi cũng không dám thực hiện ca phá thai này đâu. Còn nếu cô vẫn giữ thì lúc cô sinh con tôi sẽ giúp cô chuyện đó. Tùy cô cân nhắc thôi”. Liên không biết phải làm thế nào, cô đơ ra mất 15 phút, vị bác sĩ không hối thúc mà vẫn nhẹ nhàng. Liên nói cô muốn ra ngoài thảo luận với cô bạn đi cùng, vị bác sĩ đồng ý.

Và rồi sau đó Liên và cô bạn cùng phòng quyết định giữ cái thai lại. Cô bạn cũng động viên cô nhiều. Từ đó thi thoảng Liên có ghé qua phòng khám gặp vị bác sĩ đó nhưng là để khám thai định kì chứ không phải phá thai. Và rồi 8 tháng sau, đứa bé chào đời. Liên đã hi vọng, vị bác sĩ làm đúng như những gì anh ta đã hứa với cô.

Ảnh minh họa

Lúc cô trở dạ, cô bạn đưa vào viện và cô cũng gọi luôn cho vị bác sĩ đó. Đứa con đã chào đời một cách an toàn, thằng bé rất kháu khỉnh. Anh bác sĩ bế đứa bé trên tay nựng nịu như nựng con mình vậy. Liên chờ đợi mãi, vẫn chưa thấy cặp vợ chồng muốn mua đứa con của mình như lời anh bác sĩ kia nói đâu cả. Cô nóng lòng hỏi anh ấy:

– Anh nói họ trả 200 triệu cho tôi và nhận nuôi đứa bé sau khi tôi sinh đứa con này ra mà. Sao giờ vẫn chưa thấy họ đâu vậy??

– Em cứ bình tĩnh, mới sinh đừng lo lắng quá ảnh hưởng tới sức khỏe đấy.

– Nhưng tôi cần tiền và tôi không thể nuôi con được, tôi còn quá trẻ.

– Em có phải nuôi con 1 mình đâu mà lo nhỉ, chỉ là làm mẹ hơi trẻ một chút thôi. Giờ thì em chỉ việc nghỉ ngơi để có nhiều sữa cho con bú, mọi việc đã có tôi lo rồi.

– Anh nói thế là sao??

– Thì tôi sẽ nhận đứa bé này là con tôi, nhưng em cũng phải về cùng tôi để nuôi con nữa chứ.

– Là sao cơ ?? Anh nói gì tôi không hiểu ??

– Em thật ngốc. Là tôi muốn đón cả em và con về, tôi muốn em giữ con nên mới bịa ra chuyện có người trả 200 triệu để em giữ thai sinh thằng bé thôi.

Liên choáng váng không tin những gì mình vừa nghe được. Hôm đó anh ta đã nói nếu phá thai cô sẽ chết nên anh ấy không dám nhận ca này. Còn bảo cô có đi đâu cũng không bác sĩ nào dám nhận. Rồi còn nói đang có 1 người quen muốn nhận con nuôi rồi thì nếu được sẽ cho 200 triệu. Anh làm Liên tưởng tất cả mọi thật nên đã quyết định giữ thai. Và rồi hôm nay khi đứa con chào đời cô mới vỡ lẽ mọi chuyện. Đời cô chẳng khác nào trúng số độc đắc rồi.

Theo Thể thao xã hội