1001 kiểu cuồng ghen: Vợ bồng con cầm dao truy sát, chém chồng 20 nhát

Chỉ vì tính ghen tuông vô cớ, Phượng bồng con vượt mấy chục kilomet để chém chồng mình gần 20 nhát dao.

Vào 21 giờ ngày 19/3/2017 tại xã An Bình, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã xảy ra vụ vợ chém chồng gần 20 nhát dao chỉ vì ghen tuông vô cớ. Nạn nhân là anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi), quê ở huyện Trà Ôn nhưng sinh sống và làm việc tại xã An Bình, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) từ tháng đầu 3/2017. Nghi can là chị Trần Bích Phượng hiện 44 tuổi, quê lại huyện Trà Ôn – cũng chính là vợ của nạn nhân.

Theo tường trình của người nhà nạn nhân, vào đầu tháng 3/2016, anh Giang đã đến sống và làm việc tại một trại nuôi ong lấy mật tại xã An Bình (huyện Long Hồ) còn Phượng vẫn ở nhà tại huyện Trà Ôn nuôi con nhỏ.

Vì vợ chồng sống xa nhau nên Phượng nảy sinh nghi ngờ anh Giang có nhân tình bên ngoài rồi thường xuyên gọi điện thoại, nhắn tin trách móc. Đến sáng ngày 19/3/2017, Phượng bồng con mới 18 tháng tuổi lên An Bình để thăm chồng. Đến nơi, hai vợ chồng trò chuyện rồi chở nhau trên xe gắn máy đi chơi vòng quanh mấy vườn trái cây. Khi quay trở về phòng trọ của anh Giang, Phượng bỗng nổi giận rồi gây gỗ vô cớ với chồng. Nhưng vì thông cảm cho tình cảnh của vợ, anh Giang đã cố gắng giải thích, sau đó cả hai đã làm hòa với nhau.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, anh Giang có ra khỏi trại ong để mua thuốc lá, thấy vậy Phương sinh nghi vì chồng đi ra ngoài khá lâu. Sau khi quay về, vì bị Phương “tra khảo” ghen tuông đủ điều nên Giang tức giận dẫn đến cả hai xảy ra mâu thuẫn. Khi nguôi giận, anh Giang có giải thích và khuyên vợ rằng mình không hề có nhân tình ở bên ngoài. Tưởng mọi việc đã yên ắng, anh ra chiếc võng ngoài vườn ong nằm ngủ để vợ con trong phòng kế bên.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, khi đang ngủ ngon giấc, anh Giang bỗng nghe thấy tiếng rạch chiếc võng nên giật mình tỉnh giấc. Anh chưa kịp định hình xem chuyện gì đang xảy ra thì thấy có ai đó cầm dao chém liên tục vào người mình, một lúc sau khi tâm lý đã ổn định thì mới nhận ra đó là Phượng.

Theo phản xạ, anh Giang đạp vào người Phượng rồi vùng chạy. Thấy vậy, ả cầm dao đuổi theo chém tới tấp khiến nạn nhân gục ngã xuống đất. Sau đó, nhân lúc chồng ngã, Phượng rạch rách quần anh rồi cứ thế mà chém.

Chỉ vì ghen tuông vô cớ mà Phượng tàn nhẫn chém chồng mình gần 20 nhát dao – Ảnh minh họa: Internet

Lúc này, bị chém quá nhiều nhát, anh Giang cố vùng dậy rồi chạy sang nhà những người dân lân cận để kêu cứu.

Một nhân chứng kể lại: “Anh Giang chạy vào nhà dân trong tình trạng trên người nhiều vết thương, máu ra ướt thân mình. Nhìn thấy anh Giang tơi tả, máu me đầm đìa mà nhiều người cảm thấy xót đau. Còn người vợ cuồng ghen cầm dao hung hăng hăm he chém chồng khiến nhiều người rùng mình, ghê sợ. Anh Giang được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long trong tình trạng đa chấn thương”.

Bác sĩ Phạm Văn Trường – Khoa ngoại chấn thương Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết: “Lúc được người dân đưa vào cấp cứu, trên người nạn nhân có gần 20 vết thương nặng nhẹ đủ loại, thậm chí có vết thương sâu nằm tại những vị trí gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng may mắn là được cứu chữa kịp thời”.

Nạn nhân đã được chữa trị kịp thời tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long – Ảnh: Internet

Sau khi gây án xong, Phượng chủ động gọi điện thoại cho tất cả mọi người trong gia đình chồng biết là mình vừa chém anh Giang rồi bỏ trốn biệt tăm.

Hiện Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và truy tìm đối tượng Trần Bích Phượng.

Nguồn:Phụ nữ sức khỏe