1001 kiểu cuồng ghen: Đánh tình địch, lột đồ giữa quán cà phê, phát livestream lên Facebook

Đánh ghen rồi livestream trên Facebook, lột quần áo tình địch tại nơi công cộng, quay video rồi đăng tải trên YouTube… là những cách mà nhiều chị em phụ nữ đã làm để thỏa cơn giân dữ khi phát hiện chồng có nhân tình.

Livestream cảnh đánh ghen trên facebook

Vào giữa tháng 1/2017, những hình ảnh đánh ghen vô cùng tàn bạo được đăng tải khiến cộng động mạng hết sức phẫn nộ.

Trong đoạn clip, 3 người phụ nữ cùng nhau đánh, đá, giật tóc rồi lột quần áo của một cô gái trẻ. Cùng lúc đó, tại hiện trường có hai người đàn ông nhưng chỉ đứng quan sát chứ không có ý định ngăn cản.

Nạn nhân bị đánh và lột quần áo một cách tàn nhẫn – Ảnh: Internet

Điều đáng lên án hơn, một người trong số nhóm người này đã dùng điện thoại để livestream trực tiếp cảnh đánh ghen trên Facebook.

Theo thông tin điều tra ban đầu, địa điểm xảy ra vụ việc là quán cà phê tên Villas thuộc khối 7 thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc (Quảng Nam). Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra và chắc chắn những kẻ liên quan sẽ chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật vì hành động tàn bạo của mình.

Chị em rủ nhau đi đánh nhân tình của chồng

Ngày 18/9/2016, đoạn clip đánh ghen diễn ra tại Bắc Giang có độ dài hơn 1 phút lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội.
Người chia sẻ đoạn clip đã đăng tải dòng trạng thái: “Em vừa cùng chị em đi Bắc Giang đánh ghen về, các mẹ ạ! Con này sinh năm 98, cặp với chồng của chị em, lúc trước có làm thuê cho nhà chị em. Cặp với nhau lâu rồi nhưng giờ mới bắt được. Hôm nay, hai đứa rủ nhau đi Bắc Giang “hú hí”, chị em giả vờ không biết thuê thám tử theo dõi và gọi cả hội bạn trên EVA đi cùng, phục kích sẵn ở Big C đợi nó ra là lao vào “nhồi” nó luôn. Đánh đấm xé quần áo nó trước mặt mọi người…”

Status kèm theo đoạn clip đánh ghen của hai chị em tại Bắc Giang – Ảnh: Internet

Trong đoạn clip, nạn nhân là một cô gái trẻ mặc váy trắng bị một nhóm phụ nữ xúm lại đánh liên tục vào người. Sau đó, nhóm người này còn giật váy và cắt tóc của nạn nhân. Vì bị nhiều người khống chế nên nạn nhân chỉ còn đủ sức dùng tay ôm chặt mặt mà không hề phản kháng.

Đến khi cô gái bị xé rách váy và gần như khỏa thân thì đám người kia mới chịu dừng tay – Ảnh: Internet

Vụ đánh ghen chấn động tại Big C Hà Đông

Vào ngày 15/6/2016, tại siêu thị Big C Hà Đông (Hà Nội) đã diễn ra vụ đánh ghen vô cùng tàn bạo khiến dư luận hết sức xôn xao.

Trong đoạn clip, một nhóm khoảng 4 người phụ nữ lao vào giật tóc, đánh tới tấp thậm chí còn lột đồ nạn nhân ngay trước cổng siêu thị Big C. Nhiều người tại hiện trường đã cố gắng ngăn cản nhưng những người phụ nữ này vẫn không chịu dừng lại.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, người vợ sau khi điều tra được cô gái này đã đi du lịch cùng chồng mình thì vô cùng tức giận và lập kế hoạch để đánh tình địch.

Sau khi clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng đa phần là chỉ trích hành động quá khích của người vợ.

Nguồn:PNSK