1 trong 6 nghề rất dễ “bồ bịch”, biết trước rồi thì các chị phải cảnh giác giữ chồng nhé

Ngày em gái em đi lấy chồng, cả nhà em nước mắt lưng tròng vì thương cho hoàn cảnh của nó. Bố mẹ chồng nó mất sớm, chồng thì mới chỉ là nhân viên quèn ở một công ty bình thường. Nói chung hai vợ chồng nó cưới nhau hoàn toàn trắng tay.

Dù hoàn cảnh nhà chồng nghèo hèn thế nhưng con bé vẫn quyết yêu và cưới vì nghĩ anh ấy có có chí tiến thủ, tương lai sẽ không nghèo khó như thế mãi. Quả đúng như kỳ vọng của nó, chồng sau khi lấy vợ đã quyết tâm bước vào con đường kinh doanh. Việc làm ăn lên như diều gặp gió, 5 năm sau ngày cưới, vợ chồng nó đã mua được một căn chung cư đẹp đẽ, doanh nghiệp của chồng nó dù không phải to tát lắm nhưng cũng đáng để người khác nhìn vào mà ngưỡng mộ.

Em cũng thấy mừng.

Hôm vừa rồi, em qua nhà nó chơi. Thấy mắt nó sưng húp, hình như vừa khóc lóc cả đêm hôm qua.

Ảnh minh họa

– Hồi hai vợ chồng trắng tay em còn hạnh phúc hơn bây giờ gấp ngàn lần chị ạ. Chồng em từ ngày làm ra tiền thì giở thói chê bai vợ con. Hôm qua em vừa bắt tại trận nó với con bồ trong nhà nghỉ. Giờ chị bảo em sống tiếp thế nào đây? Chẳng nhẽ em chia tay quách đi cho xong!

Em nghe chuyện của nó mà buồn quá các chị ạ. Đàn ông khi nghèo hèn thì có vợ bên cạnh đồng cam cộng khổ, vậy mà đến khi có tiền một cái là họ quên luôn tình xưa nghĩa cũ ấy. Cô em gái em nói một câu mà em cứ đau đáu mãi: “Thà chồng em cứ làm nhân viên quèn như ngày xưa có khi em lại hạnh phúc hơn”.

Thì ra việc đàn ông làm nghề gì cũng có liên quan mật thiết đến việc họ có ngoại tình hay không. Dưới đây là danh sách những ngành nghề mà tỉ lệ ngoại tình cao nhất hiện nay, chồng chị nào có trong danh sách thì liệu mà giữ kẻo có ngày mất chồng như chơi luôn đó ạ.

Chồng làm kinh doanh

Những người kinh doanh thường có mối q.u.a.n h.ệ rất rộng. Hơn thế, tiền bạc trong túi họ lúc nào cũng rủng rỉnh nên các cô nàng chân dài luôn muốn bám riết lấy. Trước những cạm bẫy “ngọt ngào” như vậy, đàn ông thật khó tránh mà không “ăn vụng” được.

Nghề xây dựng

Những người làm trong ngành xây dựng thường xuyên phải theo những công trình ở xa. Họ phải ở đó vài th.á.n.g đến cả năm trời mới về với vợ con một lần. Và các ông thường tán gẫu với nhau rằng: “Dân công trình thì chỗ nào cũng có thể là nhà, cô nào cũng có thể là “vợ”. Bởi xa vợ lâu ngày, họ sẽ thường xuyên dính đến những câu chuyện kiểu “tình một đêm” hay “bóc bánh trả tiền”, thậm chí có người có hẳn vợ hai, vợ ba rồi đến con nọ con kia mà người vợ chính thức ở nhà lại không hề hay biết.

Chồng làm trong lĩnh vực hàng không

Ảnh minh họa

Phi công hay tiếp viên hàng không nam thường là những người rất đẹp trai, vóc dáng cũng rất chuẩn. Công việc của họ lại thường xuyên phải đi xa vợ con, gia đình nên rất khó tránh khỏi những phút “yếu lòng”. Đặc biệt, khi làm việc và thường xuyên tiếp xúc với những cô đồng nghiệp xinh đẹp lại càng tạo cơ hội cho đàn ông “thả thính” và xuất hiện nhiều mối q.u.a.n h.ệ ngoài luồng.

Người làm tài xế

Những tài xế vốn dành phần lớn thời gian ở trên xe và phải gặp nhất nhiều đối tượng khách hàng. Hầu hết họ phải sống xa gia đình nên rất cần có những người để nói chuyện, giao tiếp. Điều này vô tình dẫn đến khoảng cách giữa họ với gia đình xa hơn và kéo gần cơ hội để họ có thể quen biết, nảy sinh tình cảm những người đồng cảm với họ.

Giáo viên

Chắc các chị đều bất ngờ khi nghề giáo viên nằm trong danh sách này phải không ạ? Mọi người ai cũng nghĩ rằng, giáo viên là nghề đứng đắn, đàng hoàng nhất trong các nghề nghiệp và những người làm nghề này sẽ không bao giờ ngoại tình. Thế nhưng sự thật là công việc giảng dạy áp lực và nhàm chán diễn ra hàng ngày khiến họ muốn tìm một cảm giác mới lạ, một sự đồng cảm để khỏa lấp tâm hồn. Khá nhiều vụ ngoại tình giữa thầy – trò, cô – trò bị phanh phui những năm gần đây đã đủ chứng minh điều đó.

Đàn ông làm việc ở lĩnh vực y tế

Bác sĩ, y tá, hộ lý là những người thường xuyên phải tiếp xúc với người bệnh và chịu quá nhiều áp lực trong công việc. Họ thường xuyên phải làm ca kíp và phải xa nhà trong các ca trực qua đêm cùng với công việc nặng nhọc khiến các y tá, bác sỹ cảm thấy stress, đặc biệt là những bác sĩ nam. Họ được cho là có thể ngoại tình với cả các y tá giúp đỡ mình.

Theo WTT