1 năm sau ngày thực hiện bộ ảnh cưới rướm máu, nhiếp ảnh gia tiết lộ sự thật quá bất ngờ

Đây là bộ ảnh cưới từng gây ám ảnh cho nhiều người khoảng 1 năm trước. Nhưng không phải ai cũng biết sự thật được nhiếp ảnh gia giữ kín bấy lâu.

Khoảng 1 năm về trước, cư dân mạng Thái Lan bất ngờ chia sẻ rầm rộ những hình ảnh trong 1 bộ ảnh cưới. Làn sóng này không chỉ làm điên đảo cộng đồng mạng trong nước mà còn lan sang các quốc gia khác trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Ảnh:internet
Liệu bạn có nằm trong số ít những người can đảm xem hết bộ ảnh này?

Nguyên nhân khiến bộ ảnh cưới này được chia sẻ rầm rộ đến vậy là do ý tưởng quá lạ, có 1-0-2. Cũng khoác lên mình chiếc váy cưới cô dâu và bộ vest lịch lãm của chú rể nhưng tất cả đều bị nhuộm 1 màu đỏ tươi không khác gì máu. Thêm vào đó, bộ ảnh còn được chụp theo góc độ khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy nổi da gà nhưng cũng chẳng kém phần thích thú. Ngay lập tức, 1 cuộc tìm kiếm quy mô lớn đã diễn ra với hy vọng tìm được danh tính cặp đôi chơi trội trên. Nhưng sau ngần ấy ngày, kết quả vẫn chỉ là con số 0.

Ảnh:internet
Không chỉ nhuốm máu, bộ ảnh còn khiến người xem cảm nhận ngay được không khí ma mị

Sau khi chia sẻ, bộ ảnh đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó chứng tỏ, bộ ảnh này đã có ảnh hưởng mạnh mẽ như thế nào tới cư dân mạng dù nó cũng gây ra 1 cuộc tranh cãi khá lớn.

1 năm sau ngày tung ra tác phẩm làm mưa làm gió, chủ nhân của bộ ảnh cưới này cuối cùng cũng lên tiếng trong những ngày gần đây. Theo đó, nhân vật chính trong bức ảnh này thực chất chỉ là người mẫu chứ không phải 1 cặp đôi nào đó như dân mạng đồn đoán. “Tôi nghĩ chẳng có ai muốn bức ảnh cưới của mình nhuốm máu như thế này cả” – nhiếp ảnh gia cho hay.

Cùng với đó, người này cũng chia sẻ mình đã bị stress trong 1 thời gian khá dài khi đọc được những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng. Ngoài ra, anh cũng bị ám ảnh không ít khi xem lại tác phẩm của chính mình. “Chắc chắn sẽ tôi sẽ không bao giờ thực hiện thêm bộ ảnh theo phong cách này 1 lần nào nữa. Thực sự thì tôi cũng bị ám ảnh không ít đâu. Nhiều đêm tôi đã thấy mình lạc vào vũng máu của chính bản thân mình”.

Người đàn ông này cũng nói rằng, công việc của anh ta sau bộ ảnh nổi tiếng này những tưởng được suôn sẻ vì nhiều người biết đến nhưng lại xuống dốc không phanh, không rõ lý do.

Tiết lộ của nhiếp ảnh gia đã giải đáp được thắc mắc của cư dân mạng trong suốt thời gian qua. Thì ra đây chỉ là bộ ảnh được tạo ra với mục đích đưa tên tuổi của studio được biết đến rộng rãi hơn mà thôi.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Xem đến đây mà vẫn chưa nổi da gà, bạn thực sự là người có “tinh thần thép” đấy

Nguồn:TTXH